Tẩy lông nách có giúp hết mồ hôi nách không?

Lông nách phát triển rậm rạp sẽ khiến mồ hôi nách bị ứ đọng lại và dễ gây mùi hôi khó chịu. Vậy tẩy lông nách có giúp hết mồ hôi nách không?

Truy tìm nguyên nhân nách tiết nhiều mồ hôi?

Mồ hôi nách tiết nhiều thường gây ra cảm giác ướt át rất khó chịu. Nhất là trong những ngày mùa hè nắng nóng thì đây thực sự là tác nhân hàng đầu khiến bạn kém tự tin vì phần áo dưới cánh tay ướt sũng, mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó thì mồ hôi nách tiết nhiều cũng làm ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động vui chơi, sinh hoạt thường ngày và cả trong công việc.

Tẩy lông nách có giúp hết mồ hôi nách không 1

Mồ hôi nách tiết nhiều thường gây ra cảm giác ướt át rất khó chịu.

Theo ý kiến của các chuyên gia, nguyên nhân mồ hôi nách tiết nhiều rất đa dạng. Có thể kể đến các nguyên nhân cụ thể như sau:

– Di truyền: Nếu trong gia đình bạn có bố hoặc mẹ mắc bệnh tăng tiết mồ hôi thì khả năng bạn được thừa hưởng điều này rất cao. Với nguyên nhân ngày thì bạn có muốn cũng khó có thể thay đổi được.

– Vận động mạnh: Trong quá trình vận động, nhiệt độ cơ thể tăng lên, nhất là vùng nách – nơi có nhiệt độ cơ thể dẫn đến việc ra nhiều mồ hôi.

– Ăn nhiều đồ cay nóng: Các thực phẩm cay nóng như tiêu, ớt, tỏi, gừng… hay các chất kích thích dễ làm tuyến mồ hôi hoạt động mạnh hơn, dẫn đến việc mồ hôi tiết nhiều hơn.

Tẩy lông nách có giúp hết mồ hôi nách không 2

Các thực phẩm cay nóng như tiêu, ớt, tỏi, gừng… hay các chất kích thích dễ làm tuyến mồ hôi hoạt động mạnh hơn, dẫn đến việc mồ hôi tiết nhiều hơn.

– Stress: Những áp lực, căng thẳng trong cuộc sống cũng có ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của tuyến mồ hôi. Theo đó, nếu thường xuyên bị stress, tuyến mồ hôi sẽ hoạt động mạnh hơn, từ đó dẫn đến việc ra nhiều mồ hôi nách hơn.

– Lông nách rậm rạp: Lông nách ở mức độ ít sẽ đóng vai trò điều tiết mồ hôi nhưng nếu quá rậm rạp lại làm mồ hôi có cơ hội tích tụ lại ở hốc nách và gây ra cảm giác ẩm ướt khó chịu.

Như vậy có thể thấy một trong những nguyên nhân mồ hôi nách ra nhiều đó chính là violong vùng nách phát triển rậm rạp. Do đó, nhiều chị em đã nghĩ đến giải pháp triệt lông nách để giảm tiết mồ hôi. Vậy thực tế tẩy lông nách có giúp hết mồ hôi nách không?

Giải đáp tẩy lông nách có giúp hết mồ hôi nách không?

Tẩy lông nách có giúp hết mồ hôi nách không 3

Thực tế tẩy lông nách không thể làm hết mồ hôi nách được nhưng hoàn toàn có thể giúp bạn giảm thiểu tình trạng này.

Thực tế tẩy lông nách không thể làm hết mồ hôi nách được nhưng hoàn toàn có thể giúp bạn giảm thiểu tình trạng này. Tuy nhiên việc triệt bỏ lông nách cũng đem đến nhiều ưu điểm vượt trội khác nữa đó là giúp vùng nách trở nên sạch sẽ, thông thoáng hơn, đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ khi diện các bộ đồ ngắn tay, sát nách hay sexy. Vì vậy nên các chuyên gia cũng khuyến cáo bạn nên thực hiện tẩy lông nách.

Để triệt lông nách có rất nhiều cách, trong đó sử dụng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc Clinics được xem là giải pháp tối ưu nhất. Công nghệ này với sự kết hợp hoàn hoản giữa bước sóng 808nm với hệ thống sóng vô tuyến RF sẽ đem lại tác dụng kép 2 trong 1: vừa triệt lông vĩnh viễn vừa giúp da nách mịn màng, sáng hồng hơn.

Đặc biệt, Laser Diode có khả năng tác động chọn lọc nên không gây ảnh hưởng tới các tế bào lân cận, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của làn da và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Thêm nữa, quá trình triệt lông cũng diễn ra rất nhẹ nhàng, không đau nên chị em có thể yên tâm rằng sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái, dễ chịu trong khi thực hiện.

Tẩy lông nách có giúp hết mồ hôi nách không 4

Quá trình triệt lông cũng diễn ra rất nhẹ nhàng, không đau nên chị em có thể yên tâm rằng sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái, dễ chịu trong khi thực hiện.

Với những ưu điểm đó, sau triệt lông, các sợi violong đáng ghát vùng nách sẽ được loại bỏ tận gốc, không mọc tái phát trở lại. Ngoài ra, vùng nách cũng trở nên mịn màng, trắng sáng và loại bỏ nguy cơ mắc viêm nang lông.

Như vậy vấn đề tẩy lông nách có giúp hết mồ hôi nách không đã được bài viết chia sẻ kĩ lưỡng. Hi vọng đó là những thông tin hữu ích giúp chị em làm đẹp hiệu quả hơn.