Tẩy lông nách có giống như tẩy lông mặt không?

Lông nách mọc là tình trạng thường gặp nhưng lại gây mất thẩm mỹ ở nhiều người. Tuy nhiên, tẩy lông nách có giống như tẩy lông mặt không và nên thực hiện bằng biện pháp nào mới cho hiệu quả? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được giải đáp ngay dưới đây:

Tẩy lông nách có giống như tẩy lông mặt không?

Lông nách hay lông mặt đều là những phân vùng nhạy cảm trên cơ thể nên chỉ cần một chút sơ xảy là có thể dẫn tới những hậu quả, biến chứng gây hại cho da hay ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của người áp dụng. Tuy nhiên, nếu như da mặt tương đối mỏng manh và nhạy cảm nên nếu thực hiện tẩy lông sai phương pháp sẽ gây bong tróc da và để lại sẹo thì da nách lại chứa nhiều dây thần kinh nên còn có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tẩy lông nách có giống như tẩy lông mặt không 1

Lông nách cũng như lông mặt đều là những vị trí cần được thực hiện tẩy lông cẩn trọng bằng những biện pháp an toàn

Chính vì vậy, việc triệt lông nách đối với cả 2 vị trí này đều phải rất cẩn thận. Theo đó, các biện pháp tẩy lông an toàn được áp dụng cho vùng mặt cũng có thể được áp dụng cho vùng nách và ngược lại. Tuy nhiên, như đã trao đổi ở trên, dù là phân vùng nào các chị em cũng cần phải hết sức cân nhắc trước khi áp dụng phương pháp để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da.

Có những biện pháp tẩy lông nách nào?

Hiện nay có rất nhiều cách tẩy lông nách khác nhau như sử dụng nguyên liệu tự nhiên, kem bôi, waxing hay dùng nhíp, dạo cạo và công nghệ cao.

Nguyên liệu tự nhiên: Tương đối rẻ tiền, an toàn và có thể thực hiện tại nhà tuy nhiên biện pháp này phải áp dụng rất nhiều lần mới đem lại hiệu quả, hơn nữa chỉ có thể hỗ trợ được phần nào chứ không thể triệt khỏi được lông nách cho các khách hàng.

Kem bôi: Cần phải thận trọng lựa chọn được đúng sản phẩm an toàn nếu không sẽ sử dụng phải hàng có hóa chất độc hại khiến làn da của bạn bị tổn thương nghiêm trọng.

Tẩy lông nách có giống như tẩy lông mặt không 2

Các biện pháp tẩy lông nách tại nhà thường chỉ mang lại hiệu quả tạm thời đồng thời yêu cầu kiên trì thực hiện lâu dài

Nhíp, dao cạo: Nhổ lông nách bằng nhíp có thẩy gây đau rát. Cạo lông nách chỉ cần một sơ xuất nhẹ có thể gây chảy máu hoặc để lại sẹo. Hơn nữa nếu sử dụng thường xuyên sẽ gây ra hiện tượng thâm da hoặc lỗ chân lông to vì vậy các chị em cần phải cân nhắc kĩ càng trước khi áp dụng,

Waxing: Cũng giống như một số phương pháp làm từ thiên nhiên, biện pháp này chỉ mang lại hiệu quả hạn chế hơn nữa có thể gây đau rát trong khi áp dụng. Đồng thời, chỉ sau thời gian ngắn, lông nách có thể mọc trở lại, ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ.

Công nghệ cao: Phương pháp có thể có chi phí đắt hơn các biện pháp kể trên nhưng lại mang lại hiệu quả triệt lông nách vượt trội hơn cả. Tuy vậy, để đảm bảo an toàn cho da, các chị em nên sớm thực hiện ở những địa chỉ uy tín.

Đây mới là phương pháp tẩy lông nách hiệu quả?

Tẩy lông nách có giống như tẩy lông mặt không 3

Nên sử dụng biện pháp triệt lông công nghệ cao để đem lại hiệu quả nhanh chóng hơn

Trong số các biện pháp kể trên có thể nói sử dụng nguyên liệu tự nhiên, nhíp và công nghệ cao là an toàn hơn cả. Tuy nhiên, để đem lại hiệu quả nhanh chóng và ngăn ngừa tái phát nhất là đối với những người không có nhiều thời gian để thực hiện các biện pháp tại nhà thì lựa chọn công nghệ cao có thể là biện pháp thông minh và hợp lý hơn.

Trong số đó, công nghệ Diode laser được áp dụng tại Thu Cúc Clinics là phương pháp hiệu quả có thể giúp chị em nhanh chóng loại bỏ được tình trạng lông nách mà không gây cảm giác khó chịu, đảm bảo an toàn cho da do quá trình tác động không gây xâm lấn, không gây tổn thương nhiệt bề mặt. Sau thực hiện các chị em có thể trở về nhà và được cấp thẻ bảo hành cũng như hướng dẫn chế độ chăm sóc. Mọi thông tin chi tiết về công nghệ này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900 1920 hoặc đến trực tiếp để được chuyên gia tư vấn!

https://trietlongchan.vn/