Tẩy lông nách cho nam giới

Quan niệm lông dưới cánh tay sẽ làm cánh mày râu tăng thêm độ nam tính nay đã không còn được ủng hộ. Thay vào đó, nhiều adam cho rằng việc tẩy lông nách cho nam giới cũng cần thiết như với nữ giới.

Quan niệm lông dưới cánh tay sẽ làm cánh mày râu tăng thêm độ nam tính nay đã không còn được ủng hộ.

Lông nách không thể hiện sự nam tính của đàn ông

Không biết từ khi nào lông nách được xem là biểu hiện cho sự nam tính của phái mạnh. Quan niệm đó trước đây gần như được tất cả các anh em đồng tình nhưng giờ đây điều đó đã không còn được hưởng ứng. Bởi vì lông nách quá rậm rạp là nguyên nhân gián tiếp gây mùi hôi nách trên cơ thể. Không những vậy việc không “dọn dẹp” lông nách cũng vô tình làm mồ hôi bám lâu trên da, quần áo và gây mùi rất khó chịu. Mà mùi hôi lại chính là yếu tố khiến sự nam tính của adam bị ảnh hưởng khiến các cô gái không dám lại gần.

>> Đọc thêm Tẩy lông nách bằng trứng gà

Cách triệt lông nách cho nam giới dễ dàng và hiệu quả

– Cạo lông

Việc cạo lông kết hợp với một số loại kem sẽ loại bỏ sạch lông vùng nách ngày sau 1 lần thực hiện. Tuy nhiên tốc độ lông mọc lại khá nhanh và cũng dễ gây tổn thương nếu dùng dao cạo không phù hợp.

Việc cạo lông kết hợp với một số loại kem sẽ loại bỏ sạch lông vùng nách ngày sau 1 lần thực hiện.

– Dùng kem tẩy lông

Kem tẩy lông sẽ làm nang lông bị suy yếu và rụng dần. So với phương pháp cạo thì dùng kem tẩy lông có ưu điểm hơn đó là không gây tổn thương. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên rằng chúng ta không nên quá lạm dụng cách này vì một số loại kem tẩy lông hiện nay trên thị trường có nguồn gốc và thành phần không đảm bảo.

>> Mẹo hay nên đọc Tẩy lông bằng dầu dừa

– Sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên

Các nguyên liệu thiên nhiên như bột nghệ, tinh dầu xả,… có thể làm giảm sự xuất hiện của nang lông vùng nách. Thế nhưng với các đấng mày râu thì phương pháp này khá tốn thời gian và phức tạp nên không được ưa chuộng.

Nhiều adam tìm đến Thu Cúc Clinics để triệt lông

Với nam giới, việc triệt lông nách đòi hỏi phải hiệu quả nhưng cũng dễ dàng và nhanh chóng. Thế nên, các phương pháp tẩy lông thông thường bằng các nguyên liệu thiên nhiên không thực sự phù hợp. Và phương pháp đáp ứng được các yêu cầu đó chính là sử dụng công nghệ Laser Diode ở Thu Cúc Clinics.

Khi đến Thu Cúc Clinics, adam sẽ được chuyên viên thăm khám, kiểm tra trực tiếp về tình trạng lông nách hiện tại và tư vấn liệu trình thực hiện. Bằng trình độ chuyên môn giỏi cùng với kinh nghiệm dày dạn, các chuyên viên sẽ tư vấn và điều chỉnh bước sóng phù hợp sao cho kết quả triệt lông đạt tối ưu nhất mà khách hàng vẫn cảm thấy nhẹ nhàng, dễ chịu nhất trong toàn bộ quá trình thực hiện.

>> Giải đáp thắc mắc: Tẩy lông vùng kín có đau không

Với bước sóng 1064nm tác động trực tiếp tận sâu mầm nhú nang lông, nguồn dinh dưỡng nuôi sống lông sẽ bị cắt đứt khiến cho lông yếu và rụng đi tự nhiên mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó, lông khi đã được loại bỏ cũng không có khả năng mọc tái phát trở lại do đã được triệt tiêu tận gốc và nguồn dinh dưỡng nuôi sống lông không còn. Hiệu quả này bạn sẽ thấy được sau khi kết thúc toàn bộ liệu trình triệt lông nách ở Thu Cúc Clinics.

Máy Laser Diode sử dụng trong triệt lông ở Thu Cúc Clinics

Ngoài ra, còn một ưu điểm nữa mà công nghệ triệt lông Laser Diode đem lại đó là tiết kiệm thời gian, rất phù hợp với yêu cầu trong khi triệt lông của các adam. Thế nên, ngày càng có nhiều adam tới Thu Cúc Clinics trải nghiệm dịch vụ này thay vì tự tìm cách “xử lý” đám lông nách đáng ghét tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *