Tẩy lông bằng đá bọt

Vùng da rậm rạp lông khiến chị em mất tự tin khi diện những bộ cánh sexy. Để khắc phục tình trạng này, một số eva đã áp dụng loại bỏ violong bằng các phương pháp tự nhiên tại nhà, trong đó có cách tẩy lông bằng đá bọt.

Công thức tẩy lông bằng đá bọt tại nhà

Tẩy lông bằng đá bọt

Tẩy lông bằng đá bọt

Loại bỏ violong trên da bằng đá bọt cũng là một trong các phương pháp đơn giản và dễ thực hiện, có thể tiến hành mỗi ngày tại nhà bất cứ lúc nào. Do vậy, phương pháp này được đông đảo chị em áp dụng để có được một làn da mịn màng và tươi sáng tự nhiên.

Công thức tẩy lông bằng đá bọt được thực hiện rất đơn giản, bạn hãy vệ sinh sạch sẽ vùng da và tẩy tế bào chết trên da. Sau đó, bạn thoa một lớp dầu olive hoặc dầu dừa lên da và chăm sóc nhẹ nhàng cho dầu thấm đều vào làn da của bạn. Đây là cách làm có tác dụng dưỡng ẩm cho da và bảo vệ da khỏi những tổn thương có thể mang lại khi dùng đá bọt để tẩy lông. Bước tiếp theo, bạn sử dụng đá bọt chà lên da theo hình xoắn ốc, chà xát nhẹ nhàng từng vùng một cho đến khi chà toàn bộ vùng da cần tẩy lông. Cuối cùng, bạn vệ sinh sạch sẽ vùng da vừa tẩy lông một lần nữa bằng nước lạnh và thoa kem dưỡng ẩm lên da.

Ưu điểm của phương pháp tẩy lông bằng đá bọt

Công thức tẩy lông bằng đá bọt giúp loại bỏ những sợi lông cứng đầu trên da chân và cả những sợi lông mềm trên đó.

Công thức tẩy lông bằng đá bọt giúp loại bỏ những sợi lông cứng đầu trên da chân và cả những sợi lông mềm trên đó.

Triệt lông chân bằng đá bọt là một trong những phương pháp tẩy lông đơn giản nhất, dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí. Công thức tự nhiên này giúp loại bỏ những sợi lông cứng đầu trên da chân và cả những sợi lông mềm trên đó. Không giống với các phương pháp sử dụng dao cạo hay nhíp nhổ sẽ khiến lông mọc đậm và cứng hơn, tẩy lông bằng đá bọt lông mọc lại sẽ trở nên thưa dần và mềm mại hơn. Không những vậy, đá bọt có thể sử dụng được nhiều lần, do đó không cần phải lo lắng cho việc thường xuyên thay nguyên liệu để tẩy lông.

Những hạn chế khi tẩy lông bằng đá bọt

Phương pháp tẩy lông bằng đá bọt đòi hỏi bạn cần dành nhiều thời gian thực hiện mới có được hiệu quả.

Phương pháp tẩy lông bằng dùng đá bọt đòi hỏi bạn cần dành nhiều thời gian thực hiện mới có được hiệu quả.

Phương pháp tẩy lông tự nhiên này tuy dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí nhưng đòi hỏi bạn cần phải biết cách chọn những viên đá mịn, không có góc cạnh như vậy khi chà xát sẽ không làm xước da. Mặt khác, công thức triệt lông này cũng đòi hỏi bạn cần dành nhiều thời gian thực hiện và hiệu quả đem lại cũng không cao. Chỉ sau một thời gian rất ngắn, violong vẫn tái mọc trở lại, thậm chí mọc rậm hơn so với ban đầu. Do vậy, để rút ngắn thời gian và có được hiệu quả tối ưu, bạn nên tới các cơ sở làm đẹp uy tín và áp dụng triệt lông bằng công nghệ cao.

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng thành công phương pháp triệt lông bằng Laser Diode.

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng thành công phương pháp triệt lông bằng Laser Diode.

Hiện tại, Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc da và thẩm mỹ da uy tín đang ứng dụng thành công phương pháp triệt lông bằng Laser Diode. Đây được xem là một trong những công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay và đã được FDA Hoa Kì kiểm định độ an toàn. Chỉ sau một liệu trình thực hiện, bạn sẽ thổi bay violong trên da hiệu quả lên tới 95%. Công nghệ Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông.

Triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc Clinics được thực hiện với quy trình khoa học, kết hợp với sản phẩm chăm sóc da cao cấp có chiết xuất 100% từ thiên nhiên đem lại hiệu quả cao gấp 3 lần so với sản phẩm thông thường. Tại đây, tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ trên da, các chuyên gia sẽ tư vấn và xây dựng cho bạn liệu trình điều trị thích hợp để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Nguồn: https://trietlongchan.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *