Tắm trắng bằng bột yến mạch và sữa tươi có thực sự hiệu quả?

Tắm trắng bằng bột yến mạch và sữa tươi là phương pháp được khá nhiều chị em áp dụng tại nhà. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp làm trắng da tự nhiên này có thực sự hiệu quả thì trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn lý giải rõ hơn vấn đề trên.

Tác dụng làm trắng da của bột yến mạch và sữa tươi

Kết hợp bột yến mạch cùng với sữa tươi không đường sẽ có công dụng dưỡng trắng da khá tốt.

Tắm trắng bằng bột yến mạch và sữa tươi không đường sẽ có công dụng dưỡng trắng da khá tốt.

Bột yến mạch và sữa tươi đều là các nguyên liệu làm đẹp tự nhiên được đông đảo chị em yêu thích áp dụng ngay tại nhà. Theo nghiên cứu, bột yến mạch có công dụng loại bỏ vết thâm, nám tàn nhang vô cùng hiệu quả. Trong khi đó, sữa tươi có tác dụng dưỡng ẩm, làm sáng da, lại không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm. Chính vì vậy, khi kết hợp bột yến mạch cùng với sữa tươi không đường sẽ có công dụng dưỡng trắng da khá tốt, đồng thời ngăn chặn quá trình lão hóa, dưỡng da mịn màng và tươi trẻ tự nhiên.

Nếu bạn kiên trì thực hiện cách làm trắng da toàn thân này hàng ngày, hoặc ít nhất là 3 lần/ tuần thì chị em sẽ sở hữu được làn da mịn màng, trắng sáng tự nhiên. Mặt nạ làm trắng da này cũng rất an toàn nên có thể áp dụng cho mọi loại da mà không gây kích ứng làn da nhạy cảm.

Cách tắm trắng bằng bột yến mạch và sữa tươi

Bột yến mạch và sữa tươi đều là các nguyên liệu làm đẹp tự nhiên được đông đảo chị em yêu thích.

Bột yến mạch và sữa tươi đều là các nguyên liệu làm đẹp tự nhiên được đông đảo chị em yêu thích.

Làm trắng da toàn thân từ bột yến mạch và sữa tươi được thực hiện vô cùng đơn giản ngay tại nhà. Bạn chỉ cần trộn bột yến mạch cùng với sữa chua không đường theo tỷ lệ hợp lý để tạo thành hỗn hợp sánh mịn. Tiếp đó, bạn vệ sinh thật sạch cơ thể với nước ấm rồi dùng hỗn hợp vừa tạo chà xát nhẹ nhàng lên vùng da toàn cơ thể. Bạn dùng tay mát xa nhẹ nhàng làn da để các dưỡng chất từ mặt nạ thấm sâu vào bên trong da. Bước cuối cùng là bạn vệ sinh thật sạch lại làn da sau thời gian 20 phút.

Kiên trì thực hiện cách tắm trắng tự nhiên này 3 lần/ tuần và thực hiện liên tục trong thời gian khoảng 3-4 tháng, bạn sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt của làn da. Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ thấy làn da dần trở nên mịn màng và tươi sáng tự nhiên hơn.

Tắm trắng bằng bột yến mạch và sữa tươi có hiệu quả?

Phương pháp này chỉ đạt được hiệu quả làm trắng da tạm thời vì chỉ sau thời gian rất ngắn, làn da vẫn bị đen trở lại.

Phương pháp này chỉ đạt được hiệu quả làm trắng da tạm thời vì chỉ sau thời gian rất ngắn, làn da vẫn bị đen trở lại.

Phương pháp tắm trắng toàn thân từ bột yến mạch kết hợp với sữa tươi không đường được đánh giá là rất an toàn, dễ thực hiện ngay tại nhà với chi phí rẻ. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ đạt được hiệu quả làm trắng da tạm thời vì chỉ sau thời gian rất ngắn, làn da vẫn bị đen trở lại. Hơn nữa, cách làm này cũng đòi hỏi chị em cần dành rất nhiều thời gian để thực hiện. Đây là một trở ngại rất lớn đối với một số chị em bận rộn, không có thời gian dưỡng da và làm trắng da tại nhà.

Do vậy, để đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả làm trắng da tối ưu nhất, lời khuyên của các chuyên gia là chị em nên áp dụng phương pháp tắm trắng bằng máy phi thuyền hiện đại. Phương pháp này được đánh giá là một trong những công nghệ tắm trắng da hiện đại nhất hiện nay, là dịch vụ được đông đảo chị em lựa chọn tại Thu Cúc Clinics. Chỉ sau 1 liệu trình thực hiện, chị em sẽ sở hữu được làn da mịn màng, tươi sáng tự nhiên, không tỳ vết.