Tắm trắng bằng bột nghệ và sữa chua

Bạn đã thử làm trắng da với cách tắm trắng bằng bột nghệ và sữa chua? Nếu kiên trì thực hiện cùng với việc kết hợp các mặt nạ tự nhiên khác, chị em có thể sở hữu được một làn da mịn màng và tươi sáng không tỳ vết ngay tại nhà.

Tắm trắng bằng bột nghệ và sữa chua, mật ong

Mặt nạ tự nhiên từ bột nghệ vừa có công dụng dưỡng trắng da, lại vừa giúp làm mờ vết thâm sạm.

Mặt nạ tự nhiên từ bột nghệ vừa có công dụng dưỡng trắng da, lại vừa giúp làm mờ vết thâm sạm rất hiệu quả.

Mặt nạ từ bột nghệ kết hợp cùng với sữa chua không đường và mật ong nguyên chất vừa có công dụng dưỡng trắng da, lại vừa giúp làm mờ vết thâm sạm, đặc biệt là các vết thâm so mụn để lại, ngăn chặn quá trình lão hóa da hiệu quả.

Cách làm: Sử dụng 2 thìa bột nghệ, 2 thìa mật ong, 1/2 hộp sữa chua rồi trộn đều với nhau. Tiếp đó, bạn tắm sạch cơ thể với nước ấm rồi thoa trực tiếp hỗn hợp khắp da mặt, kết hợp dùng tay mát xa nhẹ nhàng làn da khoảng 20 phút để các dưỡng chất từ mặt nạ thấm sâu vào bên trong. Bước cuối cùng là bạn dùng khăn mềm lau sạch mặt nạ rồi vệ sinh lại làn da một lần nữa với nước. Thực hiện cách làm này 2-3 lần/ tuần và kiên trì trong thời gian 3 tháng, làn da sẽ dần trở nên sáng mịn tự nhiên.

Tắm trắng bằng bột nghệ và sữa chua, chanh

Tắm trắng từ bột nghệ, sữa chua và chanh là một giải pháp được dông đảo chị em yêu thích áp dụng ngay tại nhà.

Tắm trắng từ bột nghệ, sữa chua và chanh là một giải pháp được dông đảo chị em yêu thích áp dụng ngay tại nhà.

Phương pháp tắm trắng từ bột nghệ, sữa chua và nước cốt chanh cũng là một giải pháp được dông đảo chị em yêu thích áp dụng ngay tại nhà. Cách làm này được đánh giá là khá an toàn, không gây tổn thương cho làn da và đạt được hiệu quả nhanh chóng.

Cách làm: Bạn hãy trộn đều 3 nguyên liệu trên với nhau theo tỷ lệ hợp lý để tạo thành hỗn hợp sánh mịn. Sau khi đã tắm sạch cơ thể với nước, bạn thoa đều hỗn hợp vừa tạo lên da và giữ lại trong khoảng thời gian 15 phút. Bước cuối cùng là bạn vệ sinh thật sạch lại cơ thể với nước. Áp dụng cách tắm trắng toàn thân tự nhiên này 2 lần/ tuần, bạn sẽ thấy được hiệu quả. Lưu ý: trong nước cốt chanh có thành phần axit nhẹ nên bạn không nên sử dụng quá nhiều vì có thể gây bào mòn và kích ứng cho làn da.

Tắm trắng bằng bột nghệ và sữa chua, dầu oliu

Mặt nạ làm đẹp này cũng rất lành tính nên có thể áp dụng cho mọi loại da mà không gây kích ứng.

Mặt nạ làm đẹp từ bột nghệ cũng rất lành tính nên có thể áp dụng cho mọi loại da mà không gây kích ứng làn da nhạy cảm.

Hỗn hợp tắm trắng da từ bột nghệ kết hợp với sữa chua không đường và dầu oliu vừa có công dụng dưỡng trắng, vừa giúp làm mềm da, đồng thời ngăn chặn quá trình lão hóa da vô cùng hiệu quả. Mặt nạ làm đẹp này cũng rất lành tính nên có thể áp dụng cho mọi loại da mà không gây kích ứng.

Cách làm: Trộn 2 thìa bột nghệ với 1 hộp sữa chua không đường và 2 thìa dầu oliu. Khi đã tắm sạch cơ thể với nước ấm, bạn thoa đều hỗn hợp vừa tạo lên da, dùng tay massage nhẹ nhàng để các dưỡng chất thấm sâu vào bên trong da. Bước cuối cùng là bạn tắm sạch lại cơ thể một lần nữa với nước ấm, lau khô và thoa nước hoa hồng dưỡng ẩm cho làn da. Áp dụng cách làm này 2 lần/ ngày, làn da sẽ dần sáng mịn.

Trên đây là các cách tắm trắng bằng bột nghệ và sữa chua cùng các mặt nạ tự nhiên khác chị em có thể áp dụng. Hy vọng những thông tin trên đã cung cấp thêm cho chị em những kiến thức bổ ích để sớm sở hữu được làn da sáng mịn, không tỳ vết ngay tại nhà.