Tắm trắng bằng bia hiệu quả bất ngờ với ba cách đơn giản

Bia dùng để uống nhưng cũng có thể tắm trắng rất hiệu quả chỉ cần biết 3 cách kết hợp thông minh này. Liệu tắm trắng bằng bia có trắng thật không? Hiệu quả liệu có tốt hơn khi đến tắm trắng tại các trung tâm thẩm mỹ, clinics, spa…? Sau khi tắm xong có được duy trì lâu dài hay sẽ dễ dàng đen trở lại. Thực hư của phương pháp này sẽ được tiết lộ trong bài viết dưới đây.

Cách 1: Dùng bia tươi trực tiếp 

Cách tắm trắng bằng bia này khá đơn  giản, bạn chỉ cần đổ bia trực tiếp lên người và thư giãn nhe  nhàng. Lưu ý với cách tắm này bạn nên tắm trong bồn để hiệu quả làm trắng của bia diễn ra tốt hơn.

Trước khi tắm nên tẩy tế bào chết sạch sẽ để quá trình hấp thụ các chất dinh dưỡng có trong bia vào da dễ hơn thúc đấy quá trình trắng diễn ra nhanh chóng hơn. Với cách tắm này bạn cần chuẩn bị bia không ga và nên tắm 2-3 lần/ tuần để đạt được hiệu quả tối đa nhất.

Bia có tác dụng tắm trắng hiệu quả mà tiết kiệm chi phí

Tuy vậy, vì cách tắm trắng này chỉ đơn thuần là bia mà không có hỗn hợp thêm các thành phần khác, phù hợp với những người thích nhanh chóng, gọn nhẹ mà không cần quá cầu kỳ.

Cách 2: Tắm trắng bằng bia tươi kết hợp với trứng gà và mật ong 

Khi kết hợp tắm trắng bằng bia cùng nhiều nguyên liệu giúp dưỡng trắng khác sẽ giúp bạn trắng nhanh hơn so với việc chỉ tắm bia thông thường. Nhưng đương nhiên với cách tắm này sự tốn kém và công phu cũng sẽ tăng lên so với các tắm trắng bằng bia đơn thuần như trên. Trứng gà và mật ong nổi tiếng là hai thành phần dưỡng trắng và làm đẹp lâu nay được chị em phụ nữ rất ưa chuộng.

Tỉ lệ được dùng để pha trộn nên hỗn hợp làm trắng sáng da toàn thân là: 0,5 lon bia, 1 quả trứng gà, 3 -5 thìa mật ong. Tất cả được trộn đều thành hỗn hợp đặc sệt. Hỗn hợp này được xem như kem tắm trắng sáng cho làn da của bạn.

Dưỡng chất trong trứng gà và mật ong khi kết hợp bia tươi sẽ thúc đẩy quá trình trắng hồng hiệu quả hơn

Trước khi tắm trắng, bạn nên làm ướt da để da có độ ẩm nhất định, lau sơ qua bằng nước cho khô tương đối rồi dùng hỗn hợp được pha trộn giữa +bia+ trứng gà+ mật ong bôi lên toàn thân, massage một cách nhẹ nhàng cho hỗn hợp thẩm thấu các dưỡng chất  sâu vào lớp hạ bì da và nuôi dưỡng da trắng sáng.

Sau khi bôi xong có thể để từ 10 đến 15 phút và tắm sạch lại bằng nước.

Bạn có thể thực hiện 3-4 lần/ tuần để thấy hiệu quả dưỡng trắng rõ rệt.

Cách 3: Tắm trắng bằng bia tươi và sữa tươi 

Sữa tươi cũng được đánh giá là một trong những dưỡng chất nuôi dưỡng da trắng hồng và mịn màng, sữa tươi không đường thường được phái đẹp dùng để đắp mặt nạ vậy thì áp dụng cho việc dưỡng trắng toàn thân chắc chắn là hiệu quả rồi.

Và đương nhiên với cách tắm trắng này thì so với tắm trắng bằng bia tươi thông thường ắt hẳn sẽ tốn kém hơn nhưng hiệu quả mang lại sẽ ưu việt hơn.

Với cách tắm trắng nào thì cũng luôn nhớ phải tẩy tế bào chết trước khi tắm để quá trình thẩm thấu của hỗn hợp dưỡng vào da đạt hiệu quả cao nhất.

Sữa tươi giúp cẩm ẩm hiệu quả khi kết hợp với bia sẽ giúp da trắng mọng

Trộn bia và sữa tươi với tỉ lệ 1:1 tạo thành một dung dịch sữa tắm trắng rồi bôi đều lên da toàn thân, massage nhẹ nhàng để dưỡng chất thẩm thấu vào da và nuôi dưỡng da trắng hồng.

Sau khi massage và để hỗn hợp trên da khoảng 10-15 phút thì tắm lại thật sạch với nước

Với phương pháp tắm trắng này bạn nên thực hiện khoảng 2-3 lần/ tuần để đạt được hiệu quả dưỡng tốt nhất.

Tất cả ba cách tắm trắng bằng bia đã nêu ở trên đều có một ưu điểm là tiết kiệm, dễ thực hiện tại nhà nhưng hiệu quả trắng thì khó cam kết 100% do cơ địa của mỗi người khác nhau.

Đồng thời vì là tắm bằng phương pháp thủ công nên việc duy trì và bảo vệ da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời để không đen trở lại là rất “may rủi”. Tốt hơn hết để có thể trắng đảm bảo, trắng an toàn và duy trì hiệu quả trắng sáng lâu dài thì bạn nên đến Thu Cúc Clinics để trải nghiệm hai dịch vụ tắm trắng tiên tiến hiện đại và phổ biến nhất hiện nay là tắm trắng bằng collagentắm trắng phi thuyền.