Tại sao triệt lông vĩnh viễn phải thực hiện nhiều lần?

“Triệt lông vĩnh viễn” là một trong những từ khóa làm đẹp được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng internet. Vậy triệt lông vĩnh viễn là gì? Tại sao triệt lông vĩnh viễn phải thực hiện nhiều lần? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Triệt lông vĩnh viễn là gì?

Triệt lông vĩnh viễn là phương pháp loại bỏ violong bằng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại như Laser Diode, IPL, New E-light,… Các công nghệ này sử dụng bước sóng năng lượng để tác động vào sâu dưới các lớp da, làm teo biến các nang lông, phá hủy nguồn dinh dưỡng sợi lông, nhờ vậy hiệu quả triệt lông đạt được tốt hơn và duy trì lâu dài.

Tại sao triệt lông vĩnh viễn phải thực hiện nhiều lần?

Cơ chế triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại

Tuy vậy, triệt lông vĩnh viễn không có nghĩa là những sợi lông sẽ không bao giờ mọc lại. Mà giải pháp triệt lông này có tác dụng ngăn các nang lông phát triển, sau liệu trình triệt lông, phải mất thời gian dài những sợi lông mới xuất hiện trở lại và khi mọc lại mềm mại, nhạt màu, không còn ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ như trước.

Tại sao triệt lông vĩnh viễn phải thực hiện nhiều lần?

Chu trình phát triển của sợi lông phải trải qua 3 giai đoạn: Giai đoạn mầm nhú, giai đoạn trưởng thành và giai đoạn rụng. Theo các chuyên gia, giai đoạn triệt lông mang lại hiệu quả tốt nhất là khi lông còn ở giai đoạn mầm nhú. Tuy nhiên, mỗi sợi lông ở vùng da khác nhau có “độ tuổi” khác nhau, mức độ phân bổ lông cũng không giống nhau.

Tại sao triệt lông vĩnh viễn phải thực hiện nhiều lần?

Tại sao triệt lông vĩnh viễn phải thực hiện nhiều lần?

Vì sự phức tạp này, nên để đảm bảo loại bỏ hết những nang lông nằm sâu dưới da, giúp hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, bạn cần phải triệt lông vĩnh viễn nhiều lần, theo đúng liệu trình được chuyên gia xác định dựa trên từng tình trạng violong.

Liệu trình triệt lông vĩnh viễm gồm mấy lần?

Liệu trình triệt lông vĩnh viễn nhiều hay ít phụ thuộc vào tình trạng violong: Màu lông đậm hay nhạt, lông mỏng hay dày, nang lông nhiều hay ít, diện tích vùng lông lớn hay nhỏ,… Với giải pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode- công nghệ triệt lông được chuyên gia đánh giá mang lại hiệu quả thẩm tốt nhất, thì liệu trình từ 8-10 lần.

Triệt lông vĩnh viễn gây hại gì không?

Triệt lông vĩnh viễn ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại vì vậy hạn chế được các xâm lấn, tổn thương nên không gây hại, không gây phản ứng phụ cho da.

Tại sao triệt lông vĩnh viễn phải thực hiện nhiều lần?

Triệt lông Laser Diode mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa và an toàn, thân thiện với làn da. Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy cơ địa từng người.

Tuy vậy, vẫn có một số trường hợp phái đẹp khi triệt lông gặp phải tình trạng da bị bỏng rát, da tấy đỏ, thậm chí để lại sẹo,.. do nhiều yếu tố như: Lựa chọn địa chỉ triệt lông thiếu uy tín, có công nghệ triệt lông lạc hậu, chưa qua kiểm định, hay do chuyên viên không đủ chuyên môn, điều chỉnh bước sóng năng lượng bị sai lệch, quy trình triệt lông không đảm bảo an toàn…

Vì vậy, để triệt lông đảm bảo đạt hiệu quả tối đa, phái đẹp nên tìm hiểu thông tin cẩn thận, chỉ thực hiện triệt lông tại những địa chỉ uy tín, đáp ứng về chuyên môn, công nghệ, cơ sở vật chất,… Và theo ý kiến đánh giá của nhiều eva thì Thu Cúc Clinics là một trong số ít địa chỉ triệt lông đáp ứng đầy đủ tiêu chí này.

Tại sao triệt lông vĩnh viễn phải thực hiện nhiều lần?

Hãy đến ngay Thu Cúc Clinics để được triệt lông an toàn, hiệu quả bằng công nghệ Laser Diode.

Để triệt lông an toàn, hiệu quả, các chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc Clinics đang ứng dụng công nghệ triệt lông Laser Diode. Công nghệ này kết hợp giữa năng lượng Laser thế hệ mới và tần sóng RF để tăng khả năng nhận diện nang lông dưới da, giúp loại bỏ sợi lông từ gốc đến ngọn và ngăn không cho lông mọc trở lại. Ngoài hiệu quả triệt lông, Laser Diode còn được yêu thích nhờ khả năng kích thích tăng sinh collagen và elastin để làm se khít các lỗ chân lông, đồng thời ức chế các hắc tố melanin gây sậm màu, trả lại phái đẹp làn da nhẵn mịn, sáng hồng.

Để biết thêm thông tin về phương pháp triệt lông Laser Diode, phái đẹp hãy liên hệ ngay: 1900.5588.96 để được tư vấn kỹ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *