Tại sao phụ nữ thích nhìn lông nách nam?

Lông nách mọc trên da là hiện tượng tự nhiên ai cũng có thể gặp phải. Tuy vậy, mức độ mọc lông ở nam giới nhiều hơn so với nữ giới và điều này thể hiện nét nam tính, quyến rũ riêng cho phái mạnh. Vậy, tại sao phụ nữ thích nhìn lông nách nam?

Tại sao phụ nữ thích nhìn lông nách nam?

Tại sao phụ nữ thích nhìn lông nách nam 1

Cơ thể sản suất Testosterone nhiều thì các biểu hiện nam tính sẽ mạnh hơn, cụ thể là lông mọc rậm rạp.

Bước vào giai đoạn tuổi dậy thì các bé trai sẽ có những sự thay đổi nhất định trong cơ thể, như là tăng nhanh chiều cao, cơ quan sinh dục nam phát triển, vỡ giọng, lông nách, tay và chân mọc nhiều trở nên rậm rạp hơn… Những thay đổi này đều là do nội tiết tố nam Testosterone. Nếu như cơ thể sản suất Testosterone nhiều thì các biểu hiện nam tính sẽ mạnh hơn, cụ thể là lông mọc rậm rạp, có phần xoăn và đen hơn. Ngược lại, cơ thể sản suất Testosterone ít thì lông chắc chắn sẽ thưa hơn. Tuy nhiên, ngoài yếu tố Testosterone tác động tới sự phát triển của lông nách ở nam giới thì theo nghiên cứu yếu tố di truyền cũng chi phối vấn đề này.

Đàn ông rậm lông luôn thu hút phái đẹp bởi sự nam tính, mạnh mẽ. Do vậy, rất nhiều quan điểm cho rằng đàn ông nên để lông nách để toát lên vẻ nam tính riêng. Tuy vậy, một số quan điểm khác lại cho rằng nam giới cũng nên triệt lông để đảm bảo tính thẩm mỹ. Hơn nữa, nếu lông mọc quá rậm rạp sẽ là môi trường lý tưởng để vi khuẩn tấn công gây nên mùi hôi khó chịu.

Đàn ông có nên cạo lông nách tại nhà?

Tại sao phụ nữ thích nhìn lông nách nam 2

Để loại bỏ lông có rất nhiều người đã áp dụng các phương pháp tại nhà trong đó có việc sử dụng dao cạo lông.

Tại sao phụ nữ thích nhìn lông nách nam và có nên cạo lông nách không là nỗi băn khoăn của nhiều người. Hiện nay, để loại bỏ lông có rất nhiều người đã áp dụng các phương pháp tại nhà trong đó có việc sử dụng dao cạo lông. Đây là một trong những cách triệt lông nách dễ thực hiện và đem lại hiệu quả nhanh chóng. Chỉ cần một chiếc dao cạo thật sắc, bạn đã có thể loại bỏ đám lông rậm rạp trên da. Tuy vậy, hạn chế lớn nhất của phương pháp triệt lông này là dễ gây trầy xước và tổn thương cho làn da nếu như không được thực hiện đúng cách. Hơn nữa, cạo lông chỉ là giải pháp tạm thời, sau thời gian ngắn khoảng 4-5 ngày, lông trên da vẫn tái mọc trở lại, thậm chí là mọc rậm hơn và cứ hơn so với thời kì đầu. Do vậy, để đạt hiệu quả tối ưu, bạn nên đến các cơ sở uy tín và áp dụng triệt lông bằng công nghệ hiện đại.

Giải pháp triệt lông nách an toàn và hiệu quả

Tại sao phụ nữ thích nhìn lông nách nam 3

Laser Diode được đánh giá là một trong những phương pháp triệt lông hiện đại nhất hiện nay.

Được đánh giá là một trong những phương pháp triệt lông hiện đại nhất hiện nay, Laser Diode giúp loại bỏ lông hiệu quả lên tới 95% chỉ sau một liệu trình thực hiện. Công nghệ triệt lông Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency) tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Với bước sóng 808nm (không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như IPL hay các công nghệ Laser khác), Laser Diode loại bỏ các sợi lông, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Tại sao phụ nữ thích nhìn lông nách nam 4

Laser Diode giúp loại bỏ lông hiệu quả lên tới 95% chỉ sau một liệu trình thực hiện.

Là thương hiệu chăm sóc da và thẩm mỹ da uy tín, Thu Cúc Clinics đang ứng dụng thành công phương pháp triệt lông này. Đặc biệt, triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc Clinics đã được FDA Hoa Kì kiểm định độ an toàn. Với quy trình thực hiện khoa học bởi đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, kết hợp chăm sóc da bằng mỹ phẩm cao cấp nên đem lại hiệu quả tối ưu sau khi triệt lông.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn lý giải tại sao phụ nữ thích nhìn lông nách nam. Để biết thêm thông tin về công nghệ triệt lông Laser Diode, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 1920.

https://trietlongchan.vn/