Tại sao nam giới có lông nách nhiều hơn nữ giới?

Vùng da dưới cánh tay rậm lông không chỉ là nỗi e ngại của phái đẹp mà của các cánh mày râu. Tuy vậy, mức độ mọc lông ở nam giới thường nhiều hơn nữ gây mất thẩm mỹ khi diện những chiếc áo sát nách. Vậy, tại sao nam giới có lông nách nhiều hơn nữ giới?

Tại sao nam giới có lông nách nhiều hơn nữ giới?

Tại sao nam giới có lông nách nhiều hơn nữ giới 1

Tại sao nam giới có lông nách nhiều hơn nữ giới là nỗi băn khoăn của rất nhiều người.

Hiện tương lông nách mọc nhiều trên da là do rất nhiều nguyên nhân khác nhau như: Do di truyền, do sự thay đổi nội tiết tố, do chế độ ăn uống và sinh hoạt không hợp lý. Theo nghiên cứu, lông nách nam giới nhiều hơn phái nữ là do sự khác biệt về nội tiết tố testosterone có tác dụng kích thích lông tóc phát triển mạnh. So với nữ giới thì nồng độ Testosterone thường thấp hơn nam giới, nhất là ở vùng da dưới cánh tay. Chính vì vậy, lông nách và các vùng lông khác ở phụ nữ thường thưa và ngắn hơn nam giới.

Nam giới có nên tẩy lông nách hay không?

Tại sao nam giới có lông nách nhiều hơn nữ giới 2

Lông nách mọc nhiều tuy không gây ảnh hưởng nghiêm trong tới sức khỏe nhưng lại làm mất thẩm mỹ.

Mặc dù lông mọc trên da là hiện tượng tự nhiên bình thường và không gây ảnh hưởng nghiêm trong tới sức khỏe nhưng lại làm mất thẩm mỹ. Hơn nữa, nếu làn da dưới cánh tay quá rậm lông sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn nấm tấn công gây mùi hôi nách khó chịu. Do vậy, việc cắt tỉa lông vùng nách là điều cần thiết để đảm bảo tính thẩm mỹ khi diện quần áo và giữ vệ sinh cơ thể sạch sẽ.

Để triệt lông nách, hiện nay có rất nhiều người áp dụng các phương pháp tại nhà như sử dụng dao cạo. Phương pháp này tuy đạt được hiệu quả nhanh chóng và dễ dàng thực hiện nhưng hiệu quả mang lại chỉ là tạm thời, sau thời gian 4-5 ngầy lông vẫn tái mọc trở lại như ban đầu. Hơn nữa, Việc sử dụng dao cạo lông còn dễ gây trầy xước và tổn thương cho da nếu không thực hiện đúng cách. Do vậy, để đảm bảo an toàn và hiệu quả lâu dài, các chuyên gia khuyên bạn nên đến các cơ sở uy tín và áp dụng triệt lông bằng công nghệ hiện đại.

Giải pháp triệt lông nách nam an toàn và hiệu quả

Tại sao nam giới có lông nách nhiều hơn nữ giới 3

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng thành công phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode hiện đại.

Tại sao nam giới có lông nách nhiều hơn nữ giới và nên áp dụng phương pháp triệt lông nào là băn khoăn của nhiều người. Khác với các phương pháp triệt lông tại nhà, triệt lông nách bằng công nghệ Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Phương pháp triệt lông hiện đại này sử dụng bước sóng 808nm giúp loại bỏ các sợi lông dễ dàng, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Tại sao nam giới có lông nách nhiều hơn nữ giới 4

Triệt lông bằng Laser Diode giúp loại bỏ lên tới 95% violong trên da, giúp bạn sở hữu làn da mịn màng và tươi sáng tự nhiên..

Hiện tại, Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc da và thẩm mỹ da uy tín đang ứng dụng thành công phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode. Chỉ sau một liệu trình thực hiện triệt lông bằng Laser Diode, lông trên da sẽ bị thổi bay. Ngoài ra, phương pháp triệt lông nách bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc Clinics đã được FDA Hoa Kì kiểm định về độ an toàn và hiệu quả đem lại. Với quy trình thực hiện khoa học và xây dựng liệu trình phù hợp cho thực trạng thẩm mỹ của từng người, triệt lông bằng Laser Diode giúp loại bỏ lên tới 95% violong trên da, giúp bạn sở hữu làn da mịn màng và tươi sáng tự nhiên..

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp nỗi băn khoăn tại sao nam giới có lông nách nhiều hơn nữ giới. Để biết thêm thông tin về phương pháp tẩy lông nách bằng công nghệ Diode Laser, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 1920 hoặc tới cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

https://trietlongchan.vn/