Tại sao không nên chọn triệt lông giá rẻ?

Hiệu quả triệt lông thấp, công nghệ cũ gây đau rát, tổn thương cho da, quy trình triệt lông không vệ sinh an toàn,… là những vấn đề các chị em phụ nữ thường gặp khi không cẩn thận và chọn lựa những địa chỉ triệt lông giá rẻ. Tại sao không nên chọn triệt lông giá rẻ?

Chỉ 1 lần “nhấp” chuột để tìm thông tin về giá triệt lông trên internet, trên facebook,… chị em sẽ dễ dàng tìm được hàng trăm kết quả về triệt lông giá rẻ, triệt lông đồng giá,.. Được “triệt lông vĩnh viễn” lại với mức phí “cực rẻ” đã làm nhiều chị “tặc lưỡi” thử nghiệm. Nhưng sau khi thực hiện rồi mới vỡ lẽ “tiền đi liền chất lượng”.

Tại sao không nên chọn triệt lông giá rẻ 1

Phái đẹp nên cảnh giá với những địa chỉ triệt lông giá rẻ

Và đây là những lí do thường gặp giải thích tại sao không nên chọn triệt lông giá rẻ:

1. Triệt lông giá rẻ thường áp dụng công nghệ triệt lông cũ

Triệt lông vĩnh viễn phải áp dụng những công nghệ laser tiên tiến để đảm bảo nhận dạng được các nang lông để loại bỏ chúng mà không gây xâm lấn cho da. Nhiều phái đẹp vẫn lầm tưởng thì triệt lông vĩnh viễn thì ở đâu cũng như nhau. Nhưng thực chất, hiện nay có hàng chục công nghệ được ứng dụng để triệt lông, mỗi công nghệ có ưu, nhược điểm khác nhau. Và các công nghệ này luôn được cải tiến, cập nhật mới hàng ngày để mang hiệu quả tốt nhất.

Tại sao không nên chọn triệt lông giá rẻ 2

Triệt lông bằng Laser DIode là công nghệ triệt lông tốt nhất hiện này

Tuy vậy, chi phí đầu tư để thường xuyên cập nhật công nghệ mới không hề rẻ. Và để giảm giá dịch vụ, nhiều spa vẫn áp dụng công nghệ cũ với nhiều nhược điểm như: Triệt lông không hết, hiệu quả không lâu dài, ,… Khiến chị em phải triệt nhiều lần, tốn thời gian, chi phí hoặc có thể gây đau rát, tổn thương da.

2. Quy trình triệt lông không chuẩn

Chi phí triệt lông mỗi địa chỉ là khác nhau vì còn tùy thuộc vào công nghệ áp dụng, các nguyên liệu, dụng cụ, quy trình, chất lượng dịch vụ đi kèm,… Vì vậy, để cung cấp dịch vụ triệt lông giá rẻ thì cần phải giảm các tiêu chí này xuống, thậm chí bỏ bớt các bước trong quy trình triệt lông hoặc sử dụng gel làm mát giá thành rẻ, hoặc kỹ thuật viên được đào tạo qua loa để tiết kiệm chi phí đào tạo,…

Tại sao không nên chọn triệt lông giá rẻ 3

Tại sao không nên chọn triệt lông giá rẻ? bởi vì: Triệt lông giá rẻ thường không mang lại hiệu quả tối ưu và có thể gây rủi ro cho da

Vì vậy, điều dễ thấy khi lựa chọn triệt lông giá rẻ bạn sẽ không đạt hiệu quả thẩm mỹ như ý mà còn có thể gây những rủi ro cho làn da.

3. Bí quyết triệt lông vĩnh viễn an toàn, hiệu quả với chi phí tiết kiệm

Triệt lông tại những địa chỉ triệt lông uy tín, áp dụng công nghệ hiện đại, quy trình chuẩn, đội ngũ chuyên viên giỏi chuyên môn thường có chi phí cao hơn. Tuy vậy, với nhiều phái đẹp thông minh, nhiều chị em vẫn có cơ hội được thực hiện triệt lông tại những địa chỉ nói tiếng, uy tín với chi phí hợp lý.

Mình vẫn tưởng triệt lông ở spa lớn, có tiếng như Thu Cúc Clinics thì sẽ đắt lắm. Mới đầu tìm thông tin trên mạng thì thấy giá từ 700- 2tr2, như vậy cũng ở mức hợp lý. Nhưng ở đây mỗi tháng đều điều chỉnh mức khuyến mại cho từng dịch vụ nên khi mình mua liệu trình mà được giảm hơn 40% chi phí. Quan trọng là triệt lông không đau, chỉ hơi châm chích nhẹ, được bảo hành và phục vụ chu đáo. Triệt lông xong, không thấy lông mọc lại mà da cũng tươi sáng, mịn màng hơn” – Nguyễn Thu Trà, giảng viên, Hà Nội.

Tại sao không nên chọn triệt lông giá rẻ 4

Thu Cúc Clinics là địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và có mức chi phí cạnh tranh

Sau 2 lần triệt lông giá rẻ, thấy lông mọc lại tuy ngắn nhưng cứng, sậm màu nên mình quyết nói lời tạm biệt. Nhân dịp Thu Cúc Clinics ở Bà Triệu khuyến mãi chào hè, mình mua luôn 1 liệu trình, giá tiết kiệm bất ngờ mà chất lượng, hiệu quả, cách phục vụ ở đẳng cấp khác hẳn” – Nguyễn Ngân Hòa.

Như vậy, từ kinh nghiệm của nhiều chị em cho thấy khi tìm địa chỉ triệt lông, bên cạnh vấn đề giá cả chị em cũng cần quan tâm hơn hiệu quả, tiêu chí an toàn để tránh “tiền mất tật mang”.

Để tìm hiểu kỹ hơn, chị em hãy để lại thông tin liên hệ hoặc gọi tổng đài 1900 1920 để được tư vấn kỹ hơn.