Tác hại của tẩy lông vùng kín tại nhà – hiểm họa khó lường

Tẩy lông vùng kín không đúng cách luôn tiềm ẩn những nguy cơ gây tổn thương cho làn da rất cao, đặc biệt là có thể gấy viêm nhiễm và trầy xước cho vùng da nhạy cảm này. Dưới đây là các tác hại của tẩy lông vùng kín tại nhà – hiểm họa khó lường chị em cần biết.

Tác hại của tẩy lông vùng kín tại nhà – hiểm họa khó lường

Tác hại của tẩy lông vùng kín tại nhà - hiểm họa khó lường 1

Lông mu có tác dụng bảo vệ vùng kín tránh khỏi sự xâm hại của các loại vi khuẩn.

Lông mu vùng kín là vùng lông mọc ở gần gò mu phía trên âm hộ (ở nữ) hoặc gốc dương vật (ở nam). Thường thì lông mu sẽ xuất hiện khi bước vào độ tuổi dậy thì, có thể rậm hoặc thưa tuỳ vào gen và yếu tố hoocmon trong cơ thể của mỗi người, có màu đen sậm. Lông mu có tác dụng bảo vệ vùng kín tránh khỏi sự xâm hại của các loại vi khuẩn, giữ ấm và đảm bảo nhiệt độ bình thường của bộ phận nhạy cảm này. Lông mu có tác dụng phải kể đến đó chính là làm giảm bớt sự cọ sát, đau rát khi va chạm với quần áo trong quá trình sinh hoạt và vận động.

Tác hại của tẩy lông vùng kín tại nhà - hiểm họa khó lường 2

Việc áp dụng các phương pháp tẩy lông từ dao cạo hay wax này còn khiến làn da bị trầy xước.

Để loại bỏ lông, có rất nhiều chị em đã áp dụng các phương pháp tự nhiên tại nhà như wax lông, cạo lông, dùng kéo tỉa lông… Các cách này tuy dễ thực hiện và đem lại hiệu quả nhanh chóng nhưng hiệu quả chỉ là tạm thời, sau một thời gian rất ngắn lông vẫn tái mọc trở lại. Hơn nữa, việc áp dụng các phương pháp tẩy lông từ dao cạo hay wax này còn khiến làn da bị trầy xước, viêm nhiễm, dị ứng… Do vậy, để đảm bảo an toàn và có được hiệu quả tối ưu, bạn nên đến các cơ sở làm đẹp uy tín và áp dụng triệt lông bằng công nghệ hiện đại.

==>> Chị em nên biết: CÁCH TRIỆT RIA MÉP VĨNH VIỄN

Giải pháp tẩy lông vùng kín an toàn và hiệu quả bằng Laser

Tác hại của tẩy lông vùng kín tại nhà - hiểm họa khó lường 3

Laser Diode loại bỏ các sợi lông, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Như đã nói ở trên, tác hại của tẩy lông vùng kín tại nhà – hiểm họa khó lường là vô cùng lớn. Khác với các cách tẩy lông thủ công trên, Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Với bước sóng 808nm, Laser Diode loại bỏ các sợi lông, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh. Công nghệ triệt lông này cũng đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định an toàn, đem lại hiệu quả tối ưu chỉ sau một liệu trình thực hiện.

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng thành công phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode.

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng thành công phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode.

Hiện tại, Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc da và điều trị thẩm mỹ da uy tín đang ứng dụng thành công phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode. Tại đây, chị em sẽ được các chuyên gia thăm khám tình trạng thẩm mỹ của làn da và tư vấn xây dựng liệu trình điều trị thích hợp. Triệt lông vùng bikini tại Thu Cúc được thực hiện với quy trình khoa học, đầu tiên các chuyên gia sẽ làm sạch lông vùng điều trị giúp các bước sóng Laser được hấp thụ tối đa… Sau đó, điều chỉnh bước sóng và năng lượng phù hợp rồi chiếu Laser Diode vào vùng lông cần triệt. Cuối cùng là thực hiện bôi kem dưỡng lên vùng da triệt lông, kết thúc quy trình điều trị.

Triệt lông bằng Laser tại Thu Cúc còn kết hợp sử dụng sản phẩm chăm sóc da cao cấp có chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên giúp vùng da điều trị trở nên mịn màng và tươi sáng tự nhiên. Chỉ sau một liệu trình thực hiện, các vi-ô-lông trên da sẽ bị thổi bay, trả lại cho bạn làn da mịn màng, không tỳ vết. Trong tháng này, Thu Cúc Clinics cũng đang áp dụng chương trình ưu đãi lớn cho dịch vụ triệt lông, giúp chị em được làm đẹp với mức chi phí cực tiết kiệm.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn làm rõ tác hại của tẩy lông vùng kín tại nhà – hiểm họa khó lường. Để biết thêm thông tin về công nghệ triệt lông Laser Diode tại Thu Cúc Clinics, bạn có thể nhận tư vấn tại BOX CHAT hoặc gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 588 96 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.