Se khít lỗ chân lông bằng lòng trắng trứng

Lỗ chân lông trên vùng da mặt to làm mất thẩm mỹ và gây khó khăn trong quá trình trang điểm. Để khắc phục tình trạng này, các chị em có thể áp dụng các cách se khít lỗ chân lông bằng lòng trắng trứng kết hợp với các nguyên liệu tự nhiên khác dưới đây.

Se khít lỗ chân lông bằng lòng trắng trứng và chanh

Trị lỗ chân lông to bằng trứng gà là phương pháp tự nhiên được đông đảo chị em yêu thích bởi an toàn và dễ thực hiện.

Trị lỗ chân lông to bằng trứng gà là phương pháp tự nhiên được đông đảo chị em yêu thích bởi an toàn và dễ thực hiện.

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng lòng trắng trứng gà và nước cốt chanh là phương pháp tự nhiên được đông đảo chị em yêu thích bởi an toàn và dễ thực hiện ngay tại nhà. Để thực hiện, bạn chỉ cần đánh tan một lòng trắng trứng gà cùng với nước cốt của nửa quả chanh. Sau khi đã vệ sinh thật sạch vùng da mặt với nước ấm, bạn thoa đều hỗn hợp vừa tạo lên mặt, kết hợp chăm sóc nhẹ nhàng trong thời gian khoảng 20 phút để các dưỡng chất thấm sâu vào bên trong. Cuối cùng, bạn rửa lại mặt với nước ấm, lau khô và thoa nước hoa hồng dưỡng ẩm cho làn da.

Se khít lỗ chân lông bằng lòng trắng trứng và mật ong

Mặt nạ trứng gà và mật ong chứa nhiều thành phần dưỡng chất giúp làm trắng da, cải thiện vết thâm sạm.

Mặt nạ trứng gà và mật ong chứa nhiều thành phần dưỡng chất giúp làm trắng da, cải thiện vết thâm sạm.

Theo nghiên cứu, lòng trắng trứng gà có tác dụng làm nhỏ lỗ chân lông, dưỡng ẩm da rất tốt. Trong khi đó, mật ong chứa nhiều thành phần dưỡng chất giúp làm trắng da, cải thiện vết thâm sạm. Công thức trị lỗ chân lông to từ các nguyên liệu thiên nhiên này được thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần đánh tan lòng trắng trứng gà rồi trộn chung với 2 thìa mật ong để tạo thành hỗn hợp sánh mịn. Sau đó, bạn thoa đều hỗn hợp vừa tạo lên mặt và lưu giữ lại trên da khoảng 15 phút rồi rửa mặt lại với nước. Thực hiện công thức này 2 lần/ tuần, bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt.

Se khít lỗ chân lông bằng lòng trắng trứng và bột nghệ

Khi kết hợp lòng trắng trứng gà và bột nghệ sẽ tạo thành mặt nạ giúp thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả.

Bột nghệ từ lâu đã trở thành nguyên liệu làm đẹp da được các chị em áp dụng rất phổ biến. Khi kết hợp lòng trắng trứng gà và bột nghệ sẽ tạo thành mặt nạ giúp thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả. Các bước tạo công thức dưỡng da này được thực hiện như sau: bạn hãy đánh tan lòng trắng trứng gà và trộn chung với 1 thìa bột nghệ để tạo thành hỗn hợp sánh đặc. Bước tiếp theo, bạn thoa đều hỗn hợp lên da và nằm thư giãn trong thời gian từ 10-15 phút. Bước cuối cùng, bạn hãy rửa sạch lại mặt với nước ấm và thoa kem dưỡng ẩm cho làn da.

Se khít lỗ chân lông bằng lòng trắng trứng và dưa chuột

Mặt nạ làm đẹp này cũng rất an toàn nên thích hợp sử dụng cho mọi loại da mà không gây kích ứng.

Mặt nạ làm đẹp này cũng rất an toàn nên thích hợp sử dụng cho mọi loại da mà không gây kích ứng.

Mặt nạ lòng trắng trứng gà và dưa chuột không chỉ được biết đến với tác dụng làm thu nhỏ lỗ chân lông mà còn có tác dụng làm trắng da và trị mụn hiệu quả. Mặt nạ làm đẹp này cũng rất an toàn nên thích hợp sử dụng cho mọi loại da mà không gây kích ứng. Những gì bạn cần thực hiện là xay nhuyễn một quả dưa chuột rồi trộn đều với một lòng trắng trứng gà. Bước tiếp theo, bạn vệ sinh thật sạch vùng da với nước ấm rồi thoa đều hỗn hợp khắp mặt. Lưu giữ lại hỗn hợp trên da trong thời gian khoảng 20 phút rồi bạn vệ sinh thật sạch da với nước ấm.

Trên đây là các công thức giúp điều trị lỗ chân lông to trên mặt chị em có thể tham khảo và áp dụng ngay tại nhà. Tuy an toàn, đễ thực hiện ngay tại nhà với chi phí rẻ nhưng các phương pháp này đòi hỏi chị em cần dánh rất nhiều thời gian thực hiện, Do vậy, để rút ngắn thời gian và có được hiệu quả làm đẹp tối ưu, lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên đến các cơ sở uy tín và áp dụng điều trị lỗ chân lông to bằng công nghệ laser hiện đại. Tại đây, tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của làn da, các chuyên gia sẽ tư vấn và xây dựng cho bạn liệu trình điều trị thích hợp.

https://trietlongchan.vn/