Se khít lỗ chân lông bằng đá lạnh

Lỗ chân lông to khiến gương mặt chị em trở nên kém rạng rỡ và gây khó khăn trong quá trình trang điểm. Để khắc phục tình trạng lỗ chân lông to, phái đẹp có thể áp dụng cách se khít lỗ chân lông bằng đá lạnh tại nhà dưới đây.

Vì sao đá lạnh có tác dụng thu nhỏ lỗ chân lông

Đá lạnh không chỉ có tác dụng giải nhiệt mà còn có khả năng se khít lỗ chân lông, làm mịn da hiệu quả.

Đá lạnh không chỉ có tác dụng giải nhiệt mà còn có khả năng se khít lỗ chân lông, làm mịn da hiệu quả.

Làn da có lỗ chân lông to là do rất nhiều nguyên nhân, có thể là do yếu tố di truyền, do chăm sóc da không đúng cách… Tuy chúng không gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại nguyên nhân chính gây mất thẩm mỹ, khiến làn da trở nên kém mịn màng, săn chắc. Để khắc phục tình trạng này, có rất nhiều chị em đã áp dụng phương pháp điều trị thu nhỏ lỗ chân lông bằng đá lạnh. Đá lạnh không chỉ có tác dụng giải nhiệt mà còn có khả năng se khít lỗ chân lông, làm mịn da, chống lão hóa, tẩy tế bào chết cho da rất hiệu quả. Nếu kiên trì áp dụng cách se khít lỗ chân lông bằng đá lạnh này, bạn sẽ có được làn da sáng mịn tự nhiên.

Cách se khít lỗ chân lông bằng đá lạnh

Sử dụng đá lạnh se khít lỗ chân lông được đánh giá là an toàn cho làn da, tiết kiệm được chi phí làm đẹp.

Sử dụng đá lạnh se khít lỗ chân lông được đánh giá là an toàn cho làn da, tiết kiệm được chi phí làm đẹp.

Sử dụng nước ép dưa chuột tạo thành đá lạnh để thu nhỏ lỗ chân lông là phương pháp tự nhiên được các chị em áp dụng rất phổ biến. Phương pháp đơn giản này không chỉ được đánh giá là an toàn cho làn da mà còn giúp chị em tiết kiệm được chi phí làm đẹp.

Công thức tạo đá lạnh trị lỗ chân lông to này được thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần xay nhuyễn dưa chuột lấy nước cốt rồi cho vào khay tạo đá. Khi đã vệ sinh thật sạch vùng da với nước ấm, bạn dùng đã viên chà xát nhẹ nhàng khắp da mặt trong thời gian khoảng 15 phút. Bước cuối cùng, bạn rửa sạch lại mặt với nước ấm, lau khô và thoa nước hoa hồng dưỡng ẩm cho làn da. Thực hiện cách làm này hàng ngày, bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt, làn da có lỗ chân lông bị to không còn nữa mà trở nên sáng mịn tự nhiên.

Lưu ý khi se khít lỗ chân lông bằng đá lạnh

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng phương pháp điều trị lỗ chân lông to bằng công nghệ tế bào gốc P'cell.

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng phương pháp điều trị lỗ chân lông to bằng công nghệ tế bào gốc P’cell.

Phương pháp thu nhỏ lỗ chân lông bằng đá lạnh tuy được đánh giá là an toàn, dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả đem lại chỉ là tạm thời vì sau một thời gian rất ngắn, làn da vẫn bi lỗ chân lông to trở lại. Hơn nữa, công thức làm đẹp này yêu cầu chị em cần dành nhiều thời gian thực hiện, đối với các chị em bận rộn thì đây là một trở ngại rất lớn. Để rút ngắn thời gian làm đẹp và có được hiệu quả tối ưu, lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên đến cơ sở làm đẹp uy tín và áp dụng điều trị nám da bằng công nghệ hiện đại.

Công nghệ tế bào gốc được sử dụng với lăn vi kim để tạo được tối đa hiệu quả thẩm mỹ làn da.

Công nghệ tế bào gốc được sử dụng với lăn vi kim để tạo được tối đa hiệu quả thẩm mỹ làn da.

Là thương hiệu chăm sóc da và điều trị thẩm mỹ da uy tín với hơn 20 năm hoạt động, Thu Cúc Clinics đang ứng dụng phương pháp điều trị lỗ chân lông to bằng công nghệ tế bào gốc P’cell. Phương pháp này giúp đưa P’cell vào sâu trong da qua đường dẫn lăn vi kim. Sản phẩm P’cell được ứng dụng nhân bản tế bào gốc khỏe mạnh nhất từ niêm mạc miệng chim yến kết hợp với collagen được tách chiết từ tổ chim yến tự nhiên. Sự kết hợp này tạo nên chuỗi các yếu tố tăng trưởng từ động vật được đặt tên là Plasma có tác dụng tái tạo làn da mới một cách hiệu quả. Trong dịch vụ thu nhỏ lỗ chân lông, công nghệ tế bào gốc được sử dụng với lăn vi kim để tạo được tối đa hiệu quả thẩm mỹ làn da.

Công nghệ này được nghiên cứu, phát triển bởi Công ty Kencare Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Kencare Group (Singapore) và được ứng dụng độc quyền trong hệ thống Thu Cúc Clinics. Ngay dau khi thực hiện, bạn sẽ có được làn da mịn màng và tươi sáng tự nhiên. Tại đây, tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của làn da, các chuyên gia sẽ xây dựng cho bạn liệu trình điều trị thích hợp.