Vì sao sáp wax lông không phải là giải pháp triệt lông tối ưu?

Nhiều eva thường chăm chỉ wax lông tại nhà nhưng violông vẫn tái phát, thậm chí lông còn cứng, sậm màu và khó loại bỏ hơn. Vậy, vì sao sáp wax lông không phải là giải pháp triệt lông tối ưu?

Sáp wax lông không phải là giải pháp triệt lông tốt, vì những lí do sau đây:

Hiệu quả mang tính tạm thời

Biện pháp wax lông chỉ loại bỏ được sợi lông trên bề mặt da, không thể lấy đi được các nang lông nuôi sống sợi lông. Vì vậy, sau wax lông, các nang lông sẽ càng tích cực hoạt động để đẩy các mầm nhú nang lông trên bề mặt da. Cho nên, thường sau 3-5 ngày wax lông, lông sẽ mọc trở lại và trường có xu hướng dày rậm, sẫm màu, sợi lông cứng và khó loại bỏ hơn.

Vì sao sáp wax lông không phải là giải pháp triệt lông tối ưu?

Vì sao sáp wax lông không phải là giải pháp triệt lông tối ưu?

Gây đau rát và tổn thương da

Về cơ chế tẩy lông, wax lông sử dụng độ kết dính của sáp wax lông để dùng lực vật lý, giật ngược sợi lông ra. Vì vậy, khi thực hiện cách này gây cảm giác đau rát, sau thực hiện vùng da còn tấy đỏ, khó chịu.

Bởi vậy, wax lông tại nhà không áp dụng được với vùng da nhạy cảm, mỏng manh như vùng da mặt, vùng bikini,… vì sẽ gây xâm lấn, tổn thương da. Nếu áp dụng thường xuyên sẽ khiến các lỗ chân lông to da, khiến da sần sùi và gây nên tình trạng lông mọc ngược, viêm nang lông,…

Dễ gây bắt nắng, đen sạm

Để wax lông dễ dàng, trong thành phần sáp wax lông có thể chứa các thành phần có khả năng tẩy mạnh để làm yếu sợi lông. Vì vậy, khi bôi lên da có thể loại bỏ đi lớp sừng, lớp tế bào chết, đồng thời làm lớp bảo vệ trên bề mặt da bị yếu đi, khiến da yếu mỏng, dễ ăn nắng và đen sạm lại.

Sau wax lông, da bị bào mỏng, dễ gây bắt nắng, đen sạm

Sau wax lông Để gây bắt nắng, đen sạm

Vì thế, sau wax lông bạn cần chăm sóc bảo vệ da cẩn thận bằng cách bôi kem chống nắng đầy đủ cho da, mặc quần áo dài tay để che chắn khi ra ngoài.

Tốn kém thời gian và chi phí

Vì wax lông hiệu quả thấp nên bạn cần phải thực hiện nhiều lần, gây tốn kém thời gian và chi phí. Không những vậy, biện pháp wax lông tuy đơn giản nhưng cần thực hiện đúng quy trình, đúng kỹ thuật để đảm bảo loại bỏ được violong và an toàn cho da. Bởi vậy, mỗi lần wax lông cũng phải mất từ 20- 30 phút, nên thường không phù hợp với những chị em bận rộn.

Wax lông còn gây đau rát và tốn kém thời gian, chi phí.

Wax lông còn gây đau rát và tốn kém thời gian, chi phí.

Wax lông còn gây đau rát và tốn kém thời gian, chi phí.

Giải pháp triệt lông tối ưu nhất

Như vậy, với những nhược điểm như: hiệu quả tẩy lông thấp, chỉ mang tính tạm thời, lại gây hại cho da, vì thế dùng sáp wax lông không phải là giải pháp triệt lông tối ưu, nên không được nhiều phái đẹp yêu thích, lựa chọn. Nhất là trong thời điểm hiện nay với sự ra đời của các công nghệ triệt lông hiện đại mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, đồng thời đảm bảo an toàn, thân thiện với làn da.

Triệt lông Laser Diode là giải pháp triệt lông tối ưu nhất nhờ mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn.

Triệt lông Laser Diode là Để gây bắt nắng, đen sạm

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ cũng như review triệt lông vĩnh viễn của nhiều eva thì phương pháp ứng dụng công nghệ Laser Diode là giải pháp triệt lông tối ưu nhất. Công nghệ triệt lông này kết hợp giữa hệ thống máy Laser Diode với tần sóng RF để tăng khả năng nhận diện nang lông lên hàng chục lần so với công nghệ thông thường mà không gây bất kỳ xâm lấn, ảnh hưởng hay tổn thương đến vùng da xung quanh. Nhờ có thể loại bỏ tận gốc sợi lông, phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông, nên triệt lông Laser Diode giúp bạn đạt hiệu quả triệt lông tối đa lên 95%, đồng thời có khả năng ngăn lông mọc trở lại. Không những vậy, với bước sóng 808nm, Laser Diode còn có công dụng kích thích tăng sinh collagen và elastin để tăng sự đàn hồi của làn da, ức chế các hắc tố melanin cho làn da nhẵn mịn tươi sáng hơn.

Để biết thêm thông tin về giải pháp triệt lông Laser Diode, phái đẹp hãy liên hệ ngay tổng đài: 1900 1920 để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ.

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết:

 

Nguồn: https://trietlongchan.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *