Phụ nữ thường xuyên cạo ria mép có tốt không?

Phụ nữ thường xuyên cạo ria mép có tốt không là nỗi băn khoăn của nhiều chị em. Mặc dù đem lại hiệu quả nhanh chóng và dễ thực hiện ngay tại nhà nhưng phương pháp này lại dễ gây tổn thương cho làn da.

Phụ nữ thường xuyên cạo ria mép có tốt không?

Vùng ria mép rậm rạp khiến gương mặt chị em trở nên kém duyên và mất đi vẻ đẹp rạng rỡ vốn có.

Vi-ô-lông mọc trên da là hiện tượng tự nhiên ai cũng có thể gặp phải những ở mỗi người mức độ lông mọc có sự khác nhau tùy thuộc vào cơ địa. Vùng ria mép rậm rạp khiến gương mặt chị em trở nên kém duyên và mất đi vẻ đẹp rạng rỡ vốn có. Hơn nữa, việc ria mép có nhiều lông nếu như không được vệ sinh đúng cách sẽ là điều kiện lý tưởng để vi khuẩn tấn công gây nên các bệnh viêm nhiễm ngoài da.

Để loại bỏ lông ria mép, có rất nhiều các chị em đã áp dụng các phương pháp tự nhiên tại nhà như: sử dụng dao cạo. Đây là phương pháp phổ biến được nhiều chị em yêu thích bởi dễ thực hiện, đem lại hiệu quả nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian thực hiện. Tuy vậy, hạn chế lớn nhất của phương pháp này là chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, sau thời gian ngắn khoảng 4-5 ngày thực hiện, lông trên da vẫn tái mọc trở lại, thậm chí là mọc rậm hơn và cứng hơn thời kỳ đầu. Không những vậy, trong quá trình thực hiện không đúng cách còn rất dễ gây trầy xước và tổn thương cho vùng da nhạy cảm này.

==>> Có thể bạn chưa biết: Tự tạo 4 mặt nạ trị lỗ chân lông to và đen ở chân

Phương pháp tẩy lông ria mép hiệu quả tối ưu

Để loại bỏ lông mép, bạn nên áp dụng phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode hiện đại.

Phụ nữ thường xuyên cạo ria mép có tốt không là nỗi băn khoăn của nhiều chị em. Khác với phương pháp tẩy lông thủ công này, tẩy lông bằng công nghệ Laser Diode được đánh giá là một trong những phương pháp hiện đại nhất hiện nay và đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định an toàn. Triệt lông công nghệ Laser Diode sử dụng sóng RF tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Nguồn ánh sáng Laser Diode loại bỏ các sợi lông, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Nguồn ánh sáng Laser Diode loại bỏ các sợi lông, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh.

==>>Tham khảo Bật mí 4 cách se khít lỗ chân lông bằng bia

Hiện tại, Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc da và điều trị thẩm mỹ da uy tín đang ứng dụng thành công phương pháp tẩy lông bằng công nghệ Laser Diode, giúp loại bỏ lông hiệu quả 95% chỉ sau một liệu trình thực hiện. Với quy trình thực hiện khoa học và nhanh chóng nên triệt lông tại Thu Cúc không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng. Đầu tiên, các chuyên gia sẽ làm sạch lông vùng điều trị và bôi 1 lớp gel lạnh trong suốt lên vùng da cần triệt lông giúp mềm lông, dịu da và không gây cảm giác đau rát, khó chịu. Bước tiếp theo, kỹ thuật viên điều chỉnh bước sóng và năng lượng phù hợp rồi chiếu Laser Diode vào vùng lông cần triệt. Cuối cùng là thực hiện bôi kem dưỡng lên vùng da triệt lông, kết thúc quy trình điều trị.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn lý giải phụ nữ thường xuyên cạo ria mép có tốt không. Để biết thêm thông tin về công nghệ triệt lông Laser Diode, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 5588 96 hoặc tới cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để các chuyên viên tư vấn cụ thể.