Phụ nữ lông mi dài nói lên điều gì?

Không chỉ là điểm nhấn giúp đôi mắt thêm sắc nét, cuốn hút, lông mi còn có thể nói lên đặc điểm tính cách, nhân tướng cuộc đời bạn. Vậy lông mi nói gì về bạn? phụ nữ lông mi dài nói lên điều gì?

Trong nhân tướng học, mỗi bộ phận trên cơ thể con người dù là nhỏ nhất như lông mi trên mắt cũng có thể nói lên tính cách của “chủ nhân”. Vậy làm thế nào để đoán tính cách và cuộc đời qua lông mi?

Phụ nữ lông mi dài nói lên điều gì 1

Không chỉ ảnh hướng về mặt thẩm mỹ, lông mi còn có thể nói lên tính cách của người sở hữu

Nhìn kiểu dáng lông mi, đoán tính cách

Từ hình dáng lông mi, độ dài ngắn, dày mỏng, trong quan điểm nhân tướng và phong thủy đưa ra những dự đoán để “chủ nhân” như sau:

Phụ nữ lông mi dài nói lên điều gì 2

Phụ nữ lông mi dài nói lên điều gì?

  • Lông mi không có ở phần đầu, chỉ dài ở đuôi mắt: là tuýp người hiền lành, nhút nhát, luôn có tính cẩn thận khi làm bất cứ việc gì. Những người này cũng rất ít thay đổi, không thích sự mạo hiểm rủi ro, luôn hướng đến một cuộc sống ổn định và bình an.
  • Lông mi đều, sợi lông dài, màu sắc rõ nét: Nói lên chủ nhân là người có cá tính, có chính kiến, có tâm hồn độc đáo không dễ trộn lẫn với người xung quanh. Người sở hữu dáng mi này có ý chí, đam mê và nghị lực lớn khi. Họ cũng sống riêng tư và không giỏi trong chuyện chia sẻ với người khác.
  • Lông mi đều, sợi lông ngắn, thưa: Là những người thực tế, có lý lẽ và tin vào khoa học. Vì vậy đây là kiểu người đáng tin, được nhiều người chia sẻ và hỏi han, xin ý kiến tư vấn. Chủ nhân của kiểu lông mi mày dung hòa tốt sự nghiệp lẫn cuộc sống gia đình.
  • Lông mi không đều, nhạt thưa ở đầu, dày dần về phía đuôi: là người từ bi, lương thiện, giàu lòng trắc ẩn và thường xuyên giúp dỡ người yếu.
Phụ nữ lông mi dài nói lên điều gì 3

Người có lông mi đều, lợi sống màu, sắc nét rõ rệt được đánh giá cao và là người có tính cách được nhiều người yêu mến.

Ngoài ra, những người có lông mi hướng cong xuống thường chịu nhiều vất vả, nhọc nhằn. Người có mi vểnh lên thường độ lượng, chững chạc,… Tuy lông mi có vai trò quan trọng trong nhân tướng, nhưng để có những dự đoán toàn diện về nhiều mặt khác như: tình duyên, tính cách, sự nghiệp, sức khỏe,… còn dựa vào ngũ quan và nhiều yếu tố khác. Vì vậy, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Phụ nữ lông mi dài nói lên điều gì?

Tiêu chuẩn về bộ lông mi đẹp là sợi lông sậm màu, dài, chắc khỏe, độ dài ngắn bằng nhau và hài hòa, cân đối với mắt. Nếu đôi mắt được ví là “cửa sổ tâm hồn” thì lông mi dài chính là “bức rèm” của cửa sổ, vừa có tác dụng giúp bảo vệ đôi mắt khỏi bụi bẩn, ánh sáng quá mạnh. Đồng thời, về mặt thẩm mỹ lông mi dài còn giúp đôi mắt bạn gái trở nên sinh động hơn, cuốn hút hơn.

Trong quan niệm của dân gian, người phụ nữ sở hữu cặp lông mi đẹp vừa được đánh giá cao vừa mặt thẩm mỹ, vừa được yêu thích về mặt nhân tướng. Bởi, ông bà ta cho rằng, con gái có lông mi dài, đẹp là người có lối sống tình cảm, gần gũi, hòa đồng với mọi người và rất trọng chữ tín.

Cũng theo nhân tướng học, chủ nhân của cặp lông mi dài là người có giác quan nhạy bén, nhanh nhẹn, tháo vác, biết cách ứng xử và quyết đoán. Vì vậy, những kiểu người này gây được thiện cảm với người đối diện và được nhiều người tin tưởng và yêu quý.

Phụ nữ lông mi dài nói lên điều gì 4

Phụ nữ sở hữu cặp lông mi dài thường được đánh giá cao về mặt nhân tướng

Ngược với lông mi dài, phụ nữ sở hữu lông mi ngắn không được đánh giá cao cả về mặt thẩm mỹ cũng như phong thủy, nhân tướng. Những người này được bị “gán” là có tính cách ích kỷ, không thoáng đạt, thường có tính cách trầm lặng, ít chia sẻ và khó hòa đồng với người xung quanh. Bởi vậy, với những chị em không may sở hữu cặp lông mi ngắn thường tìm đến những địa chỉ làm đẹp uy tín để thực hiện nối mi hoặc thực hiện phun mí thẩm mỹ để có lông mí sắc nét, ấn tượng hơn.

Với những thông tin hữu ích ở trên hy vọng đã giúp các chị em giải đáp được thắc mắc: lông mi nói gì về bạn? phụ nữ lông mi dài nói lên điều gì? Để biết thêm những thông tin nhân tướng liên quan đến lông, chị em hãy truy cập website: https://trietlongchan.vn để tìm hiểu kỹ hơn.