Phụ nữ lông chân nhiều có ý nghĩa gì?

Một số chị em sở hữu đôi chân trắng mịn không tì vết nhưng cũng có nhiều chị em gặp khuyết điểm vi-o-long ở đôi chân. Vậy phụ nữ lông chân nhiều có ý nghĩa gì?

Y học giải thích rằng hiện tượng lông chân nhiều là biểu hiện của chứng tăng lông gây nên.

Y học giải thích rằng hiện tượng lông chân nhiều là biểu hiện của chứng tăng lông gây nên.

Cơ thể chúng ta là một chỉnh thể, mỗi bộ phận xuất hiện đều có nguyên nhân, vai trò nhất định. Tình trạng lông chân rậm rạp cũng không ngoại lệ. Y học giải thích rằng hiện tượng lông chân nhiều là biểu hiện của chứng tăng lông gây nên. Chứng tăng lông này khá phổ biến ở phụ nữ, có liên quan trực tiếp đến nội tiết tố bên trong cơ thể. Khi hormone nam giới bên trong cơ thể người phụ nữ hoạt động mạnh sẽ kích thích tuyến lông phát triển và làm lông xuất hiện rậm rạp với đặc điểm dài, đen. Và một trong những nguyên nhân gây chứng tăng lông có thể kể đến là di truyền. Khi bố mẹ bị tăng lông thì khả năng cao con cái cũng sẽ cao hơn. Nhưng ngược lại không phải ai bị tăng lông cũng di truyền lại cho thế hệ sau. Ngoài do di truyền thì tăng lông còn do chế độ ăn uống không hợp lý, mất cân bằng nội tiết tố, phụ nữ mắc một số bệnh như u nang hay đa nang buồng trứng.

>> Tham khảo bài viết về Phụ nữ nhiều lông

Bệnh tăng lông thực tế không hề nguy hiểm, không ảnh hưởng đến sức khỏe nên chị em không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, chúng lại gây mất thẩm mỹ của đôi chân, khiến chị em không tự tin khi diện váy ngắn. Bên cạnh vấn đề tẩm lý thì phụ nữ lông chân nhiều có ý nghĩa gì cũng là vấn đề gây nhiều tranh cãi với cả phái nam và phái nữ.

Lông chân nhiều có ý nghĩa gì? Lông chân gây mất thẩm mỹ của đôi chân, khiến chị em không tự tin khi diện váy ngắn.

Lông chân nhiều có ý nghĩa gì? Lông chân gây mất thẩm mỹ của đôi chân, khiến chị em không tự tin khi diện váy ngắn.

Hiện nay có rất nhiều quan điểm trái chiều khác nhau. Một số ý kiến người cho rằng phụ nữ có nhiều lông chân tức là có tướng dâm và nhu cầu tình dục cao. Mặc khác, nhiều người lại cho rằng lông chân nhiều hay ít không hề liên quan đến chuyện chăn gối tế nhị. 2 quan điểm đó đại diện cho 2 góc nhìn đó là góc nhìn nhân tướng học và góc nhìn y học.

>>Tham khảo phụ nữ đa mao có ý nghĩa như thế nào?

Từ góc nhìn y học, phần trên đã giải thích lông chân nhiều là do sự hoạt động mạnh của hormone nam giới trong cơ thể. Vậy còn góc nhìn nhân tướng học cho rằng phụ nữ nhiều lông chân dâm và nhu cầu tình dục cao dựa vào cơ sở nào? Đây cũng là góc nhìn gây tranh cãi nhiều nhất trong vấn đề nhiều lông chân có ý nghĩa gì.

Theo đó, đứng trên quan niệm tướng số thì phụ nữ nhiều lông chân thuộc về “bát kị tướng”, thuộc 1 trong những tướng xấu thể hiện người đó có nhu cầu cao về tình dục, thường lấn át chồng. Vậy nên không ít chị em cảm thấy hoang mang, thậm chí còn thiếu tự tin không dám tiến tới nắm giữ hạnh phúc của mình. Thực tế, quan niệm này chưa được kiểm chứng nên rất khó để khẳng định. Duy chỉ có y học giải thích dựa trên các nghiên cứu thực tế nên chị em có thể tin tưởng rằng lông chân nhiều chỉ là hiện tượng bình thường của cơ thể.

>> Có thể bạn quan tâm Quy trình triệt lông bằng laser

Để khắc phục khuyết điểm này thì cách tốt nhất đó là tới Thu Cúc Clinics thực hiện triệt lông chân vĩnh viễn.

Để khắc phục khuyết điểm này thì cách tốt nhất đó là tới Thu Cúc Clinics thực hiện triệt lông chân vĩnh viễn.

Như đã nói ở trên, lông chân rậm rạp gây ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý phái đẹp. Vì vậy, để khắc phục khuyết điểm này thì cách tốt nhất đó là tới Thu Cúc Clinics thực hiện triệt lông chân vĩnh viễn. Bằng công nghệ Laser Diode hiện đại, mọi sợi lông “vô duyên” sẽ bị tiêu diệt tận gốc, đem lại hiệu quả vĩnh viễn chỉ sau 1 liệu trình thực hiện.

Công nghệ Laser Diode hoạt động theo cơ chế sử dụng bước sóng 1064nm và hệ thống sóng RF tác động trực tiếp lên da. Năng lượng của tia laser sẽ nhẹ nhàng len lỏi sâu vào trong da, triệt tiêu mầm nhú nang lông để sợi lông yếu và rụng đi một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông cũng bị cắt đứt khiến lông không thể mọc tái phát trở lại, đem đến hiệu quả triệt để, vĩnh viễn. Mặt khác, sóng RF tác động vào trong lớp trung bì của da, kích thích da sản sinh collagen và elastin nên da sau triệt lông trở nên sáng mịn, hồng hào và tươi trẻ hơn.

Triệt lông Laser Diode không gây cảm giác đau, không làm da bị tổn thương nên rất an toàn cho sức khỏe làn da.

Triệt lông Laser Diode không gây cảm giác đau, không làm da bị tổn thương nên rất an toàn cho sức khỏe làn da.

>> Bạn có thể Tìm hiểu chi tiết: Râu mọc nhanh và cứng phải làm sao

Đặc biệt, khác hẳn với các phương pháp triệt lông truyền thống, triệt lông Laser Diode không gây cảm giác đau, không làm da bị tổn thương nên rất an toàn cho sức khỏe làn da. Toàn bộ quá trình triệt lông diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nên phù hợp với cả những chị em có quỹ thời gian eo hẹp nhất.

Sau triệt lông bằng công nghệ Laser Diode, chị em sẽ sở hữu làn da trắng sáng, mịn màng không tì vết để tự tin diện bất cứ bộ đồ nào mà mình yêu thích. Và tất nhiên, chị em cũng chẳng cần phải băn khoăn phụ nữ lông chân nhiều có ý nghĩa gì, có dâm hay không, tốt hay xấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *