Nốt ruồi có lông có tẩy được không?

Nốt ruồi mọc lông ở trên thường được cho nốt ruồi kém may nên nhiều chị em muốn tìm cách loại bỏ. Những loại bỏ không đúng cách, có thể gây nguy hiểm. Vậy, nốt ruồi có lông có tẩy được không? Thực hiện ở đâu?

Để giúp như nhiều chị em khác giải đáp những thắc mắc về vấn đề tẩy nốt ruồi có lông, chúng tôi xin chia sẻ thông tin hỏi đáp sau:

Nốt ruồi có lông nói lên điều gì về sức khỏe, vận mệnh?

Theo các chuyên gia da liễu, nốt ruồi trên da là một dạng nevus sắc tố, có thể xuất hiện ở mọi vùng da trên cơ thể. Và có hơn 90% nốt ruồi trên da bao gồm cả nốt ruồi có lông là lành tính, không gây nguy hại cho sức khỏe. Nhưng tất cả các nốt ruồi đều sẽ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, khiến làn da chị em mất đi vẻ mịn màng, tươi sáng, đều màu.

Nốt ruồi có lông có tẩy được không 1

Nốt ruồi có lông không được đánh giá cao về mặt nhân tướng

Còn quan niệm trong dân gian cũng như quan niệm của nhân tướng: tùy vị trí nốt ruồi nằm ở đâu, có thể dự đoán được cuộc đời, tính cách của chủ nhân. Nằm ở vị trí nhân tướng tốt sẽ mang đến may mắn, tài lộc, nằm ở vị trí xấu sẽ mang đến điểm rủi. Nhưng đa phần nốt ruồi có lông là tướng xấu, nhất là ở nữ giới thường bị cho là: tính tình cộc cằn, không chung thủy, có điều gian trá,…

Hướng dẫn nhận dạng nốt ruồi ác tính

Mặc dù rất ít, nhưng nốt ruồi cũng có những dạng ác tính, gây nguy hiểm cho da và sức khỏe, vì vậy, khi chưa rõ là nốt ruồi lành tính hay ác tính, chị em tuyệt đối không được tự ý tẩy, bôi thuốc… lên nốt ruồi.

Nốt ruồi có lông có tẩy được không 2

Bạn nên đến Thu Cúc Clinics để được thăm khám và tư vấn miễn phí về tẩy nốt ruồi.

Những nốt ruồi ác tính thường có dấu hiệu nhận diện như: Nốt ruồi này bị thay đổi tính chất (màu sắc chuyển từ màu này sang màu khác), trên 1 nốt ruồi có nhiều màu sắc hoặc đường viễn nốt ruồi không rõ, nham nhở, không đối xứng, kích thước tăng dần,… Khi nhận thấy nốt ruồi có những đặc điểm này, các phái đẹp nên đến bệnh viện da liễu hoặc địa chỉ điều trị thẩm mỹ da để được các bác sĩ da liễu và chuyên gia thẩm mỹ thăm khám.

Nốt ruồi có lông có tẩy được không?

Với nốt ruồi bình thường, có màu đồng nhất, kích thước nhỏ chị em có thể áp dụng các biện pháp tẩy nốt ruồi để trả lại vẻ mịn màng cho làn da.

Nốt ruồi có lông có tẩy được không 3

Nốt ruồi có lông có tẩy được không? Câu trả lời đó là: Có thể tẩy được, nhưng phải chỉ được thực hiện tại địa chỉ uy tín bởi các chuyên gia, kỹ thuật viên đáp ứng về chuyên môn

Nhưng, với những nốt ruồi có lông đã có đặc điểm khác biệt, nên các chị em không được tự ý cậy, cắt, cạo, hoặc dùng các sản phẩm có thành phần hóa chất để tẩy nốt ruồi. Vì nếu không may đó là nốt ruồi ác tính (1 dạng u ác tính), thì việc tự ý điều trị sẽ kích thích tế bào ung thư phát triể, di căn đến bộ phận khác trên cơ thể.

Bởi vậy, việc tẩy nốt ruồi có lông hoặc có biểu hiện khác thường, trước khi thực hiện phải có sự thăm khám bởi  các chuyên gia có chuyên môn.

Địa chỉ tẩy nốt ruồi có lông ở đâu?

Hiện nay, có nhiều địa chỉ làm đẹp đang cung cấp dịch vụ tẩy nốt ruồi bằng laser. Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia, hiện tại có rất ít các cơ sở làm đẹp có đủ chuyên môn và tiêu chuẩn về công nghệ, quy trình để xác định chính xác là nốt ruồi lành tính hay ác tính và loại bỏ chúng một cách an toàn, hiệu quả.

Vì vậy, phái đẹp nên lựa chọn địa chỉ chuyên về điều trị thẩm mỹ da công nghệ cao uy tín. Bởi vì, chỉ những địa chỉ này mới có các chuyên gia thẩm mỹ, các bác sĩ da liễu có chuyên môn và kinh nghiệm để giúp bạn tẩy nốt ruồi hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và đảm bảo an toàn, không gây phản ứng phụ.

Nốt ruồi có lông có tẩy được không 4

Là thương hiệu chăm sóc, điều trị thẩm mỹ da đã có kinh nghiệm hơn 20 năm phát triển trong lĩnh vực làm đẹp, Thu Cúc Clinics là địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín

Là thương hiệu chăm sóc, điều trị thẩm mỹ da đã có kinh nghiệm hơn 20 năm phát triển trong lĩnh vực làm đẹp, Thu Cúc Clinics là địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín. Không chỉ đơn thuần là địa chỉ làm đẹp thông thường, Thu Cúc Clinics có xuất phát từ spa thẩm mỹ y khoa được thành lập từ 1996, với nền tảng chuyên môn của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế cũng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu nên các dịch vụ chăm sóc, làm đẹp, điều trị thẩm mỹ da vừa đáp ứng các tiêu chí về thẩm mỹ cũng như an toàn y khoa.

Bạn có thể để lại thông tin tại BOX CHAT của website chính thức của Thu Cúc https://trietlongchan.vn/ hoặc liên hệ 1900 1920 để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ tẩy nốt ruồi , triệt lông vĩnh viễn, tắm trắng, làm đẹp, chăm sóc da …. tại Thu Cúc Clinics.