Những quan niệm về tẩy lông cho nam giới mà bạn cần biết

Cũng như nữ giới, nam giới cũng có nhu cầu triệt bỏ các sợi lông trên cơ thể. Qua bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những quan niệm về tẩy lông cho nam giới mà bạn cần biết.

Tẩy lông – Xu hướng của nhiều phái mạnh

Từ xưa, sự xuất hiện của violong trên cơ thể nam giới được xem là biểu tượng của sức mạnh, sự nam tính. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, xã hội có nhiều thay đổi và tiêu chí đánh giá vẻ đẹp, sự mạnh mẽ nam tính của nam giới không còn phụ thuộc vào tình trạng lông trên cơ thể. Thậm chí, trong nhiều trường hợp thì lông rậm rạp còn gây mất thiện cảm với nữ giới và ngoài ra, chính bản thân nam giới cũng gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong sinh hoạt thường ngày.

Những quan niệm về tẩy lông cho nam giới mà bạn cần biết

Nam giới cũng có nhu cầu triệt bỏ violong giống như nữ giới

Không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và tâm lý, sự xuất hiện của violong còn gây ra cảm giác ngứa ngáy, khó chịu. Đặc biệt, trong những ngày mùa hè nóng nực thì lông rậm rạp còn là nguyên nhân chính gây ra nhiều bệnh về da như viêm lỗ chân lông, mụn trứng cả, nổi mẩn đỏ…

Với những lý do trên thì hiện nay tẩy lông đã trở thành xu hướng hot của nhiều anh em phái mạnh. Việc này không những tạo cảm giác gọn gàng, sạch sẽ mà còn bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa các bệnh ngoài da.

Những quan niệm về tẩy lông cho nam giới mà bạn cần biết

Không giống như nữ giới, quan niệm tẩy lông cho nam giới khá khác biệt. Dưới đây là những quan niệm về tẩy lông cho nam giới mà bạn cần biết:

Những quan niệm về tẩy lông cho nam giới mà bạn cần biết 2

Với nam giới, mục đích tẩy lông nách để tự tin sexy hơn không nhiều, thay vào đó phái mạnh thường muốn loại bỏ lông nách để ngăn ngừa nguy cơ hôi nách.

Tẩy lông nách để hạn chế nguy cơ hôi nách

Với nam giới, mục đích tẩy lông nách để tự tin sexy hơn không nhiều, thay vào đó phái mạnh thường muốn loại bỏ lông nách để ngăn ngừa nguy cơ hôi nách. Và với cơ thể sạch sẽ, không có mùi phái mạnh sẽ thêm tự tin trong công việc, cuộc sống.

Tẩy lông chân, lông tay giúp thoải mái khi vận động

Những người ham vận động mạnh hay các vận động viên thường rất chú trọng tới việc tẩy lông chân, lông tay. Lý do bởi điều này sẽ giúp họ di chuyển nhanh, dễ dàng hơn khi vận động.

Tẩy lông ngực để tăng sự cuốn hút

Nam giới ở nhiều nước phương Tây thường có vùng lông ngực đen cứng, rậm rạp. Tuy nhiên, ở phương Đông thì nam giới lại không có thói quen để lông ngực, cho cho rằng đó là sự trở ngại trong sinh hoạt hàng ngày và kém hấp dẫn trong mắt phái nữ. Chính vì vậy, phái mạnh khi mong muốn tẩy lông ngực thường với mục đích tăng thêm sự cuốn hút để quyến rũ hơn khi xuất hiện trước mắt người khác phái.

Những quan niệm về tẩy lông cho nam giới mà bạn cần biết 3

Phái mạnh khi mong muốn tẩy lông ngực thường với mục đích tăng thêm sự cuốn hút để quyến rũ hơn khi xuất hiện trước mắt người khác phái.

Đó là những quan niệm về tẩy lông cho nam giới mà bạn cần biết. Ngoài quan niệm đó thì anh em cũng nên biết rằng cách triệt lông hiệu quả tối ưu và tiết kiệm thời gian nhất hiện nay đó chính là sử dụng công nghệ Laser Diode. Công nghệ này sử dụng năng lượng của bước sóng 808nm sẽ tác động sâu vào mầm nhú nang lông nằm trong lớp hạ bì của da để triệt tiêu sợi lông từ gốc rễ. Thêm nữa, nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông cũng không có khả năng mọc tái phát trở lại, đem đến hiệu quả vĩnh viễn chỉ sau 1 liệu trình thực hiện.

Những hiệu quả triệt lông này phát huy với mọi vùng da trên cơ thể, từ vùng nách, vùng ngực đến chân và tay. Đặc biệt, quá trình triệt lông nhẹ nhàng, không đau, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì vậy, việc triệt lông vĩnh viễn rất đơn giản, không phải là bài toán khó với công nghệ Laser Diode.

Những quan niệm về tẩy lông cho nam giới mà bạn cần biết 4

Nhiều anh em đã lựa chọn Thu Cúc Clinics để loại bỏ violong trên cơ thể

Hiện nay, triệt lông bằng công nghệ Laser Diode đã và đang được ứng dụng thành công tại tất cả các cơ sở thuộc hệ thống Thu Cúc Clinics. Rất nhiều khách hàng cả nam và nữ giới đã trải nghiệm đều cảm thấy hài lòng tuyệt đối. Vậy nên cánh mày râu có nhu cầu loại bỏ violong vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1920 hoặc đến trực tiếp các cơ sở Thu Cúc Clinics để được tư vấn chi tiết.

⇒ Gợi ý tìm hiểu – chi tiết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *