Những lưu ý trước khi tiến hành triệt lông

Để quá trình loại bỏ violong đạt hiệu quả như mong muốn và đảm bảo tối đa sự an toàn thì bạn cần phải nắm được những lưu ý trước khi tiến hành triệt lông.

Những lưu ý trước khi tiến hành triệt lông


Với phụ nữ, làn da là một trong những yếu tố đánh giá vẻ đẹp của họ.

Với phụ nữ, làn da là một trong những yếu tố đánh giá vẻ đẹp của họ. Bởi vậy, chị em nào cũng khao khát sở hữu làn da mướt mịn, không có sự xuất hiện của violong. Và triệt lông chính là sự lựa chọn hàng đầu để biến khao khát này trở thành sự thật.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp triệt lông, tuy nhiên triệt lông vĩnh viễn vẫn là dịch vụ được các chị em ưu tiên lựa chọn và ưa chuộng hơn cả. Phương pháp này sẽ loại bỏ sợi lông trên da triệt để, đem lại hiệu quả vĩnh viễn. Tuy nhiên, để hiệu quả này đạt được tối ưu và sức khỏe của làn da không bị ảnh hưởng thì bạn buộc phải thuộc lòng những lưu ý trước khi tiến hành triệt lông dưới đây.

=>> Giải đáp thắc mắc : có nên tẩy lông tay tự nhiên tại nhà không

Chỉ triệt lông khi da khỏe mạnh

Trước khi quyết định triệt lông vĩnh viễn, hãy hiểu rõ tình trạng da của bạn hiện tại. Bạn cần chắc chắc chắn rằng da của bạn đang khỏe mạnh, không có bị mẩn đỏ, nổi nốt, đặc biệt là da không bị nám sạm, tàn nhang hay các vết chàm bớt. Bởi vì hiện tượng da bị tăng sắc tố khi gặp sóng ánh sáng của công nghệ triệt lông có sẽ trở nên đậm hơn, bị biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe làn da.

Những lưu ý trước khi tiến hành triệt lông

Bạn cần chắc chắc chắn rằng da của bạn đang khỏe mạnh, không có bị mẩn đỏ, nổi nốt, đặc biệt là da không bị nám sạm, tàn nhang hay các vết chàm bớt.

Tuyệt đối không triệt lông khi đang mang thai

Thời kì mang thai cơ thể cực kì nhạy cảm, nội tiết tố và hormone không ổn định, điều này có thể sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả triệt lông. Thêm nữa, cũng không có điều gì chắc chắn được rằng triệt lông không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của em bé trong bụng. Vì thế, nếu đang mang thai thì tốt nhất bạn không nên triệt lông vĩnh viễn.

=>> Có thể bạn quan tâm: cách triệt lông vùng bụng an toàn

Không triệt lông ở vùng da phẫu thuật đặt kim loại

Một trong những lưu ý trước khi tiến hành triệt lông vĩnh viễn nữa là không thực hiện ở vùng da phẫu thuật đặt kim loại. Lý do bởi bước sóng của công nghệ triệt lông khi gặp kim loại sẽ tạo ra lực hút mạnh, gây ra các phản ứng nguy hiểm cho sức khỏe. Bên cạnh đó thì hiệu quả triệt lông cũng bị giảm đi nhiều, không đem đến hiệu quả như mong muốn.

Tìm hiểu kĩ về công nghệ triệt lông

Những lưu ý trước khi tiến hành triệt lông

Hiện nay có rất nhiều công nghệ triệt lông ra đời và công nghệ được đánh giá hiện đại, tiên tiến nhất chính là Laser Diode.

Không ít trường hợp thực hiện triệt lông mà không có chút kiến thức nào về công nghệ sử dụng. Điều này thực sự không nên vì khi hiểu được về công nghệ, cơ chế hoạt động của thiết bị, những tác dụng phụ ngoài mong muốn có thể xảy ra thì bạn sẽ chủ động được việc mình có nên triệt lông hay không.

Hiện nay có rất nhiều công nghệ triệt lông ra đời và công nghệ được đánh giá hiện đại, tiên tiến nhất chính là Laser Diode. Công nghệ này là sự kết hợp tuyệt vời sữa bước sóng 1064nm và 532nm sẽ tác động chọn lọc vào vùng da rậm lông. Bước sóng 1064nm sẽ chiếu sâu xuống tận lớp thượng bì, hạ bì của da và triệt tiêu tận gốc nang lông, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông khiến lông không có khả năng mọc tái phát trở lại. Bên cạnh đó bước sóng 532nm tác động ở lớp da nông hơn, kích thích da sản sinh và tái tạo tế bào mới giúp vùng da triệt lông trở nên sáng hồng, mịn màng và ngăn ngừa hiện tượng viêm lỗ chân lông.

=>> Tìm hiểu thêm: wax lông bằng đá mài – những ưu nhược điểm

Lựa chọn địa chỉ triệt lông uy tín

Sau tất cả, lưu ý quan trọng nhất trước khi tiến hành triệt lông đó là lựa chọn một địa chỉ uy tín. Một địa chỉ uy tín sẽ có công nghệ Laser Diode hiện đại, quy trình thực hiện bài bản, chuyên viên có trình độ chuyên môn giỏi. Và Thu Cúc Clinics là địa chỉ có thể đáp ứng tối ưu mọi tiêu chí này.

Những lưu ý trước khi tiến hành triệt lông

Ở Thu Cúc Clinics, triệt lông bằng công nghệ Laser Diode được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế gồm các bước bài bản, khoa học.

Ở Thu Cúc Clinics, triệt lông bằng công nghệ Laser Diode được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế gồm các bước bài bản, khoa học. Chuyên viên thực hiện triệt lông là những điều dưỡng có trình độ y đã được đào tạo chuyên nghiệp nên đảm bảo điều chỉnh bước sóng phù hợp, không gây cảm giác bỏng rát cho khách hàng. Hơn nữa, sau khi thực hiện, khách hàng còn được tư vấn, hướng dẫn kĩ lưỡng về cách chăm sóc da tại nhà sao cho kết quả triệt lông đạt như ý, còn trước khi thực hiện chuyên viên sẽ thăm khám trực tiếp tình trạng da của khách hàng. Vì vậy, dù chưa nắm được những lưu ý trước khi tiến hành triệt lông thì bạn cũng không cần phải lo lắng khi lựa chọn Thu Cúc Clinics để “xử lý” đám violong xấu xí trên da của mình.

 

 

Nguồn: https://trietlongchan.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *