Những lưu ý khi tẩy lông nách tại nhà

Violong dưới cánh tay gây mất thẩm mỹ và làm phái đẹp mất tự tin khi diện những bộ cánh gợi cảm. Vậy, làm thế nào để triệt lông nách tại nhà an toàn và hiệu quả? Dưới đây là những lưu ý khi tẩy lông nách tại nhà.

Cắt tỉa lông nách ngắn đi trước khi triệt

Cắt tỉa lông nách là một trong những lưu ý khi tẩy lông nách tại nhà.

Cắt tỉa lông nách là một trong những lưu ý khi tẩy lông nách tại nhà.

Vùng da dưới cánh tay thường rất mỏng và nhạy cảm, do vậy trước khi áp dụng triệt lông, bạn cần căt tỉa vùng lông nách cho ngắn đi. Bạn cần lưu ý rằng không nên để lông quá dài cũng k nên quá ngắn vì sẽ gây khó khăn cho quá trình waxing. Theo các chuyên gia làm đẹp, nếu sợi lông quá ngắn thì sẽ rất khó để bám vào miếng vải dùng để triệt lông. Để đạt được hiệu quả tốt nhất thì độ dài của lông nách là khoảng 1-2cm. Đây là một trong những lưu ý khi tẩy lông nách tại nhà rất quan trọng mà bạn cần phải chú ý để thực hiện.

Đảm bảo vùng nách đã sạch sẽ và khô ráo

Những lưu ý khi tẩy lông nách tại nhà quan trọng là đảm bảo cho vùng da sạch sẽ và khô ráo.

Những lưu ý khi tẩy lông nách tại nhà quan trọng là đảm bảo cho vùng da sạch sẽ và khô ráo.

Một trong những lưu ý khi tẩy lông nách tại nhà là bạn cần phải vệ sinh vùng da dưới cánh tay sạch sẽ bằng nước ấm và lau khô bằng khăn mỏng. Việc này sẽ giúp các lỗ chân lông giãn nở và mềm ra, quá trình triệt lông cũng diễn ra nhẹ nhàng hơn. Nếu vùng da dưới cánh tay có quá nhiều mồ hôi, bạn cần dành thời gian lau khô và làm sạch mùi trước khi bắt đầu waxing. Công việc này sẽ giúp miếng vải dễ bám hơn vào nách hơn là khi nách ẩm ướt, hiệu quả nhờ đó cũng cao hơn.

Tư thế tay cần phải thẳng khi triệt lông

Việc tẩy lông ở vị trí nách khó khăn hơn các vùng da khác trên cơ thể bởi vậy, nếu bạn không duỗi thẳng tay khi thực hiện triệt lông, miếng vải sẽ rất khó bám hết vào vùng da. Để thực hiện, bạn chỉ cần đưa tay lên đầu, dơ thẳng tay hoặc nhờ một người bạn giúp bạn giữ vững cánh tay để có thể waxing lông vùng nách triệt để. Động tác này sẽ giúp các sợi lông bị loại bỏ triệt để mà cũng hạn chế gây đau rát cho vùng da nhạy cảm này.

Áp dụng phương pháp triệt lông phù hợp

Lựa chọn phương pháp phù hợp là một trong những lưu ý khi tẩy lông nách tại nhà quan trọng cần quan tâm.

Lựa chọn phương pháp phù hợp là một trong những lưu ý khi tẩy lông nách tại nhà quan trọng cần quan tâm.

Lựa chọn phương pháp phù hợp là một trong những lưu ý khi tẩy lông nách tại nhà quan trọng mà các chị em cần quan tâm. Hiện nay, có rất nhiều các phương pháp triệt lông nách tại nhà chị em có thể áp dụng như: sử dụng kem tẩy, mặt nạ tự nhiên từ chanh, mật ong, dầu dừa… Các phương pháp này đều có những đặc điểm và cách áp dụng riêng nên bạn cần lựa chọn công thức phù hợp với thực trạng của làn da. Nếu áp dụng triệt lông tại nhà không đúng cách sẽ vô tình gây tổn thương cho làn da, khiến da bị mẩn đỏ, viêm nhiễm, dị ứng…

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng rất thành công phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode.

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng rất thành công phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode.

Do vậy, để đảm bảo an toàn và hiệu quả đem lại, bạn nên đến các cơ sở làm đẹp uy tín và áp dụng triệt lông nách bằng công nghệ Laser Diode. Đây được xem là một trong những công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay và đã được FDA Hoa Kì kiểm định về độ an toàn. Bước sóng Laser Diode sẽ tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Hiện tại, Thu Cúc Clinics đang ứng dụng rất thành công phương pháp triệt lông này và được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gian có trình độ chuyên môn cao, kết hợp với sản phẩm chăm sóc da cao cấp có chiết xuất 100% từ thiên nhiên, đem lại hiệu quả cao gấp 3 lần so với sản phẩm thông thường.

Đặc biệt, Thu Cúc Clinics đang có chương trình khuyến mại hấp dẫn, giúp chị em có cơ hội làm đẹp cao cấp với mức giá cực ưu đãi. Thông tin chi tiết bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 5588 96 hoặc tới cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Tìm hiểu chi tiết thêm: https://trietlongchan.vn/tag/dia-chi-triet-long/

Nguồn: https://trietlongchan.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *