Những lợi ích của việc waxing lông

So với phương pháp cạo hay nhổ waxing đem lại rất nhiều ưu điểm vượt trội. Dưới đây là những lợi ích của việc waxing lông.

Những lợi ích của việc Waxing lông

Waxing lông có rất nhiều lợi ích mà bạn nên tham khảo áp dụng

Violong xuất hiện với vai trò bảo vệ làn da. Tuy nhiên, quá nhiều lông, dù là ở vùng nào trên cơ thể thì cũng khiến các chị em bị “ám ảnh”. Khắc phục khuyết điểm này, bạn có thể dùng dao cạo, dùng nhíp nhổ, dùng kem tẩy lông… Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Với mỗi người có một sở thích khác nhau sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp. Nhưng, so sánh ưu và nhược điểm giữa các phương pháp kể trên thì waxing lông lại chiếm nhiều ưu điểm hơn so với cạo, nhổ. Bởi vì, những lợi ích của việc waxing lông đem lại như sau:

=>> Xem thêm: Những sai lầm khi wax lông tại nhà

Thời gian lông mọc lại chậm hơn

Waxing lông sẽ loại bỏ sợi lông từ chân rễ, việc này sẽ làm giảm thời gian lông mọc lại. Sau khoảng 2-8 tuần lông mới bắt đầu mọc trở lại và bạn mới cần phải thực hiện waxing lần tiếp theo. So với cạo hay nhổ thì thời gian cần thực hiện triệt lông lần tiếp theo đã được kéo dài hơn vì như cạo, nhổ chỉ làm mất đi sợi lông trên bề mặt da nên lông sẽ nhanh chóng mọc trở lại.

Không làm trầy xước da

Những lợi ích của việc waxing lông

Với waxing lông, nguy cơ da bị trầy xước gần như không có, tất nhiên bạn cũng sẽ tránh được tình trạng sẹo trên da.

=>> Tìm hiểu chi tiết: Cách tẩy lông chân đơn giản nhất

Khi cạo lông, 1 chút sơ suất cũng có thể sẽ khiến làn da bạn bị trầy xước, tổn thương. Nếu không biết cách chăm sóc, vết trầy xước đó có thể để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ. Nhưng với waxing lông thì khác, nguy cơ da bị trầy xước gần như không có, tất nhiên bạn cũng sẽ tránh được tình trạng sẹo trên da.

Kết hợp tẩy da chết

Khi bạn thoa kem hay sáp waxing lông lên da, chúng sẽ bám dính lấy các tế bào da chết trên bề mặt. Các tế bào này sẽ bị loại bỏ khi bạn bóc miếng dán waxing lông. Như vậy là chỉ trong 1 lần thực hiện bạn vừa có thể tẩy tế bào chết, vừa loại bỏ sợi lông hiệu quả.

Không gây kích ứng da

Việc cạo lông có thể gây cảm giác khó chịu, nóng rát ngay sau khi thực hiện xong. Còn waxing lông thì tình trạng này có thể được khắc phục và vùng da sẽ trở nên mịn màng, dễ chịu hơn và đặc biệt không đau như dùng dao cạo.

Vùng da sẽ trở nên mịn màng, dễ chịu hơn và đặc biệt không đau như dùng dao cạo.

Vùng da sẽ trở nên mịn màng, dễ chịu hơn và đặc biệt không đau như dùng dao cạo.

=>> Giải đáp thắc mắc: Làm sao để tẩy lông chân vĩnh viễn

Những lợi ích của việc waxing lông đem lại khá vượt trội so với phương pháp cạo, nhổ. Tuy nhiên đây vẫn chưa phải là giải pháp triệt lông hoàn hảo nhất. Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ, các công nghệ làm đẹp hiện đại phát triển, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các phương pháp triệt lông tiên tiến như Laser Diode. Công nghệ này sẽ giúp bạn loại bỏ tới trên 90% sợi lông, tiết kiệm thời gian cho phụ nữ bận rộn, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Sở dĩ Laser Diode được xem là công nghệ triệt lông hiện đại nhất là nhờ cơ chế hoạt động đặc biệt. Các chuyên gia Hoa Kỳ đã “thiết kế” công nghệ này với sự kết hợp của máy Laser Diode thế hệ mới và hệ thống sóng vô tuyến RF thông minh. Khi chiếu lên vùng da có violong, năng lượng tia laser sẽ tác động sâu vào tận lớp mầm nhú nang lông, triệt tiêu sợi lông từ gốc rễ để lông yếu và rụng đi tự nhiên. Bên cạnh đó, nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông bị cắt đứt khiến lông không thể mọc tái phát trở lại, đem đến hiệu quả triệt lông vĩnh viễn.

Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn mà công nghệ Laser Diode đem lại bạn sẽ thấy ngay được sau 1 liệu trình khoảng 8-10 lần thực hiện, mỗi lần khoảng 15-30 phút. Đặc biệt, quá trình triệt lông diễn ra nhẹ nhàng, không đau, không gây tổn thương da, rất an toàn cho sức khỏe của làn da. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng Laser Diode sẽ không gây ra bất kì biến chứng hay tác dụng phụ nào.

Với phương pháp triệt lông vĩnh viễn thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng không gặp phải bệnh viêm nang lông.

Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn mà công nghệ Laser Diode đem lại bạn sẽ thấy ngay được sau 1 liệu trình khoảng 8-10 lần thực hiện

Như vậy có thể thấy hiệu quả công nghệ Laser Diode đem lại đã “đánh bật” những lợi ích của việc waxing lông và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các chị em phụ nữ hiện đại. Khách hàng quan tâm và có nhu cầu triệt lông, hãy liên hệ ngay tổng đài tư vấn 1900 5588 96 của Thu Cúc để được hướng dẫn đăng kí trải nghiệm dịch vụ và hưởng ưu đãi hot nhất trong thời điểm này.

Nguồn: https://trietlongchan.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *