Những lợi ích bạn nhận được khi uống mật ong vào buổi tối thường xuyên

Mật ong được cho là vàng lỏng của thiên nhiên với nhiều lý do thuyết phục. Mặc dù bạn thường nghe nói rằng bạn không nên ăn/uống mật ong sau 7 giờ tối, nhưng những bài thuốc dân gian cho thấy, bạn nên uống sữa ấm với một muỗng cà phê mật ong để đảm bảo giấc ngủ ngon lành.Vậy, thật sự thì uống mật ong vào buổi tối đem lại cho bạn những lợi ích nào?

Bạn có thói quen uống mật ong vào buổi tối đồng nghĩa với việc bạn có một sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. 

1. Bạn ngủ ngon giấc hơn.

Hóa ra, mật ong thô hữu cơ có tác dụng kỳ diệu và thực sự được khuyên dùng trước khi đi ngủ! Mật ong giữ cho gan của bạn đầy đủ và đảm bảo rằng nó tạo ra lượng glycogen đầy đủ cho ban đêm. Khi bạn uống mật ong vào buổi tối trước khi ngủ, não sẽ chuyển sang chế độ khủng hoảng để tìm kiếm nhiên liệu hoạt động. Mật ong cũng giúp ích cho não bằng cách tăng mức insulin để giải phóng tryptophan vào não. Tryptophan được chuyển đổi thành serotonin, sau đó hình thành melatonin. Rất nhiều người gọi melatonin là hoóc môn giữ gìn sức khỏe bởi vì nó giúp tăng cường khả năng miễn dịch và tái tạo các mô trong thời gian nghỉ ngơi. Melatonin không chỉ hỗ trợ bạn trong khi bạn ngủ mà còn đảm bảo rằng bạn thức dậy với một tâm trạng thoải mái. Đây chắc chắn là điều mà ai cũng mơ ước để đảm bảo sức khỏe được duy trì.

2. Bạn giảm cân dễ dàng hơn.

Nhiều bằng chứng cho thấy rằng các vận động viên ăn thực phẩm giàu fructose (như mật ong) sẽ đốt cháy chất béo gấp mười lần so với người bình thường. Chúng cũng sẽ tăng mức độ sức chịu đựng của cơ thể một cách mạnh mẽ. Bạn thấy đấy, mật ong hoạt động như một nhiên liệu cho gan của bạn và cho phép nó tạo ra nhiều glucose hơn. Khi glucose được sản xuất, nó sẽ cảnh báo cho não rằng mức đường đang quá cao và buộc nó phải giải phóng hormone để đốt cháy chất béo. Để thực sự thấy sự khác biệt về cân nặng, bạn phải tuân theo The Honey Diet, và thay thế đường bằng mật ong suốt cả ngày. Ngoài ra, bạn phải uống nước ấm với ba thìa mật ong trước khi đi ngủ (để đảm bảo rằng các hormone đốt cháy chất béo sẽ tiếp tục làm việc suốt đêm). Việc uống mật ong vào buổi tối, trước khi bạn đi ngủ không ngờ lại giúp bạn loại bỏ mỡ thừa hiệu quả đến vậy.

Những ai đang thừa cân nặng có thể hình thành thói quen uống mật ong vào buổi tối, thay thế hoàn toàn đường bằng mật ong nguyên chất.

Cũng rất khó để cắt hết sạch đường hoàn toàn khỏi chế độ ăn kiêng của bạn. Nếu bạn uống cà phê với đường, bạn phải thay đường bằng mật ong. Bạn có thể ăn nhiều đồ ăn vặt, và bạn cần cẩn thận với lượng đường cơ thể sẽ nhận được.

3. Bạn tự tin về bản thân mình hơn.

Nếu bạn nghĩ rằng việc mình thức dậy và thấy được trẻ hóa và giảm một vài cân, tất cả là nhờ mật ong, bạn sai lầm. Mật ong được biết đến để làm dịu cơn đau họng vài hoạt động như một loại thuốc ho. Hai muỗng cà phê mật ong sẽ làm dịu ngay cả những cơn đau nhói nhất nhưng không dành cho trẻ dưới 1 tuổi. Ở New Zealand và Úc, mật ong Manuka được sử dụng để chữa lành vết thương. Dạng mật ong này đã được biết là ngăn chặn nhiễm trùng và có những đặc điểm tương tự như hydro peroxide. Một số lợi ích khác của mật ong:

  • Ngăn ngừa mảng bám hình thành trên răng của bạn
  • Giúp chống dị ứng
  • Tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn
  • Giúp trẻ em (cũng như người lớn) bị trào ngược axit

Như vậy, uống mật ong vào buổi tối đem lại sức mạnh thần kỳ cho cơ thể. Tất nhiên, khi đó làn da cũng sẽ được khỏe mạnh và đẹp lên trông thấy. Đừng quên các voucher giảm giá tại Thu Cúc vẫn đang hy vọng tìm được chủ nhân của mình.

Thu Cúc sẵn sàng hỗ trợ bạn cả về sức khỏe lẫn sắc đẹp.