Những loại thực phẩm khi kết hợp lại sẽ có công dụng tẩy lông nách

Triệt lông nách từ các mặt nạ thiên nhiên là phương pháp được đông đảo chị em ưa chuộng bởi an toàn, dễ thực hiện ngay tại nhà và tiết kiệm chi phí. Dưới đây là những loại thực phẩm khi kết hợp lại sẽ có công dụng tẩy lông nách.

Công thức tẩy lông nách bằng lòng trắng trứng gà và chanh

Những loại thực phẩm khi kết hợp lại sẽ có công dụng tẩy lông nách

Trứng gà và chanh tươi là những loại thực phẩm khi kết hợp lại sẽ có công dụng tẩy lông nách.

Triệt lông bằng lòng trắng trứng gà kết hợp với nước cốt chanh là một trong những loại thực phẩm khi kết hợp lại sẽ có công dụng tẩy lông nách. Bởi trong hỗn hợp này chứa thành phần axit giúp làm mềm lông và khiến chúng rụng đi. Hơn nữa, lòng trắng trứng còn giúp làn da tươi sáng và mịn màng hơn.

Cách làm: Để thực hiện, bạn sử dụng một lòng trắng trứng gà trộn đều với 2 thìa nước cốt chanh. Sau khi đã vệ sinh thật sạch vùng lông nách, bạn thoa đều hỗn hợp vừa tạo lên da và dán một miếng giấy mỏng lên. Khi hỗn hợp khô lại sau thời gian khoảng 30 phút, bạn lột mạnh miếng dán theo chiều ngược lại và thoa nước hoa hồng dưỡng ẩm cho da. Bạn chỉ nên áp dụng khoảng 2 – 3 lần/tuần và sau khoảng 2 tuần bạn sẽ thấy sự thay đổi, khác biệt khá nhiều nhé.

Công thức tẩy lông nách bằng bằng sữa chua và nghệ

Những loại thực phẩm khi kết hợp lại sẽ có công dụng tẩy lông nách 2

Mặt nạ sữa chua và bột nghệ giúp thổi bay lông nách nhanh chóng, đồng thời làm mờ vết thâm cho làn da sáng mịn.

Bột nghệ và sữa chua không chỉ là các nguyên liệu làm đẹp giúp làm mờ đốm đen, cải thiện sắc tố da mà còn giúp tẩy lông hiệu quả. Khi kết hợp hai nguyên liệu tự nhiên này với nhau sẽ giúp thổi bay lông nách nhanh chóng, đồng thời làm mờ vết thâm cho làn da sáng mịn.

Cách làm: Trộn đều 1 thìa bột nghệ với 1/2 hộp sữa chua để tạo thành hỗn hợp sánh mịn. Sau đó, bạn thoa đều hỗn hợp lên vùng da cần tẩy lông và giữ lại khoảng 20 – 30 phút cho miếng giấy dính vào lông nách rồi gỡ bỏ miếng giấy theo chiều ngược của lông nách là được. Bước cuối cùng, bạn rửa sạch lại vùng da với nước ấm. Thực hiện công thức này đều đặn 1-2 lần/ tuần để đạt được hiệu quả tốt nhất chị em nhé.

Công thức tẩy lông nách bằng trứng gà, bột nghệ, sữa tươi

Những loại thực phẩm khi kết hợp lại sẽ có công dụng tẩy lông nách 3

Công thức tẩy lông nách bằng trứng gà, bột nghệ, sữa tươi rất an toàn cho làn da nhạy cảm.

Trứng gà, bột nghệ và sữa tươi không đường là những loại thực phẩm khi kết hợp lại sẽ có công dụng tẩy lông nách hiệu quả. Khi kết hợp các nguyên liệu tự nhiên này với nhau sẽ tạo nên hỗn hợp triệt lông an toàn mà không gây kích ứng.

Cách làm: Công thức triệt lông nách này được thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần trộn đều trứng gà, bột nghệ và sữa tươi không đường theo tỷ lệ 1:1:1. Sau đó, bạn thoa hỗn hợp này đều lên vùng da dưới cánh tay rồi để khoảng 20 phút thì vệ sinh nách lại bằng nước ấm. Áp dụng cách tẩy lông nách này khoảng 2 – 3 lần/tuần và sau khoảng 3 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ lắm đấy.

Công thức tẩy lông nách bằng hỗn hợp mật ong, chanh tươi

Những loại thực phẩm khi kết hợp lại sẽ có công dụng tẩy lông nách 4

Hỗn hợp nước chanh và mật ong giúp cải thiện sấc tố da và nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Mặt nạ chanh tươi và mật ong là phương pháp tẩy lông nách tại nhà an toàn và tiết kiệm chi phí. Hỗn hợp này không chỉ có khả năng loại bỏ lông nách an toàn mà còn giúp cải thiện sấc tố da và nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Cách làm: Bạn hãy trộn đều hỗn hợp mật ong và nước cốt chanh theo tỉ lệ 1:1 để tạo thành hỗn hợp sánh mịn. Sau khi đã rửa sạch vùng da với nước ấm để các lỗ chân lông được giãn nở, bạn thoa đều hỗn hợp lên da kết hợp chăm sóc nhẹ nhàng trong thời gian khoảng 20 phút rồi rửa sạch lại với nước ấm. Kiên trì thực hiện 3 – 4 lần/tuần, các sợi lông sẽ suy yếu và rụng dần khỏi bề mặt da một cách tự nhiên.

Trên đây là những loại thực phẩm khi kết hợp lại sẽ có công dụng tẩy lông nách chị em có thể tham khảo và áp dụng ngay tại nhà. Các mặt nạ triệt lông trên tuy an toàn và dễ thực hiện nhưng chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, sau thời gian 4-5 ngày, lông nách vẫn tái mọc trở lại. Do vậy, để có được hiệu quả tối ưu, các chuyên gia làm đẹp khuyên bạn nên áp dụng triệt lông bằng công nghệ hiện đại tại các cơ sở uy tín.