Những hiểu lầm của eva khi triệt lông

Nhiều chị em chia sẻ áp dụng nhiều biện pháp tẩy lông và chăm sóc da rất tốt nhưng mãi không thể loại trừ những “đám cỏ” kém duyên trên da. Và dưới đây, chúng tôi chia sẻ với bạn những hiểu lầm của eva khi triệt lông khiến hiệu quả không đạt được như ý muốn.

  1. Không cần thiết phải triệt lông chỉ cần cạo, wax lông tại nhà là được

Nhiều bạn gái cho rằng không cần phải tốn kém để đi triệt lông bằng công nghệ hiện đại, chỉ cần dùng các biện pháp dùng dao cạo, waxing lông tại nhà cũng có thể loại bỏ những sợi lông một cách dễ dàng. Suy nghĩ này khá phổ biến ở nhiều chị em và đó là hiểu lầm cơ bản nhất.

>> Tham khảo lưu ý để triệt lông hiệu quả

Những hiểu lầm khi triệt lông

Nhiều bạn gái nhầm tưởng Không cần thiết phải triệt lông chỉ cần cạo, wax lông tại nhà là được

Bởi theo các chuyên gia, các biện pháp này chỉ có thể loại bỏ được phần sợi lông ở trên bề mặt da, chứ không thể tác động được vào gốc lông, nang lông dưới da. Bởi vậy, hành động này còn kích thích nang lông dưới da phát triển để “hồi sinh” các sợi lông, lông mới mọc lên sẽ rậm rạp, sậm màu và khó loại bỏ hơn với những sợi lông cũ.

Không những vậy, các biện pháp nhổ lông, cạo lông, waxing lông tại nhà thường khiến da tổn thương nhiều hơn, các lỗ chân lông giãn nở, gây tình trạng thâm sần, viêm nang lông, lông mọc ngược.

>> TÌm hiểu: cách chữa viêm dày sừng nang lông

  1. Công nghệ triệt lông nào hiệu quả, an toàn cũng như nhau

Các phái đẹp khá lúng túng không biết lựa chọn công nghệ triệt lông nào vì có quá nhiều công nghệ triệt lông, giải pháp triệt lông được các địa chỉ làm đẹp giới thiệu, quảng cáo. Điều này còn khiến nhiều chị em nhầm tưởng triệt lông bằng công nghệ cao thì công nghệ nào cũng đều mang lại hiệu quả và đảm bảo an toàn như nhau.

=>> Đọc thêm tin tức : những lưu ý khi triệt lông laser diode

Những hiểu lầm khi triệt lông

Mỗi công nghệ khác nhau có nguồn gốc, xuất xứ, có cơ chế hoạt động khác nhau vì vậy hiệu quả và mức độ an toàn khác nhau.

Nhưng thực tế không phải vậy, mỗi công nghệ khác nhau có nguồn gốc, xuất xứ, có cơ chế hoạt động khác nhau vì vậy hiệu quả và mức độ an toàn khác nhau. Vì vậy, khi lựa chọn phương pháp triệt lông tại các địa chỉ làm đẹp bạn cần tìm hiểu kỹ họ đang sử dụng công nghệ nào, nguồn gốc từ đâu, công nghệ sản xuất mới hay thế hệ cũ, có được kiểm định và chứng nhận về hiệu quả, an toàn hay không,..

Hiện nay công nghệ Laser Diode đang là công nghệ triệt lông mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, duy trì lâu dài hơn và đảm bảo an toàn, thân thiện với làn da. Vì vậy, khi triệt lông phái đẹp hãy tìm hiểu và ưu tiên lựa chọn công nghệ này.

>> Bí kíp hay cho bạn lưu ý sau khi triệt lông bằng laser

  1. Triệt lông vĩnh viễn là sau liệu trình triệt lông, lông không bao giờ mọc lại

Nhiều địa chỉ làm đẹp vì lợi nhuận, thu hút khách hàng thường đưa ra những chiêu quảng cáo như triệt lông vĩnh viễn, triệt lông một lần, triệt lông có bảo hành mãi mãi,…

Những hiểu lầm khi triệt lông

Công nghệ Laser Diode là giải pháp triệt lông hiệu quả tốt nhất, duy trì lâu dài và đảm bảo an toàn cho da

Tuy nhiên, sự thực là dù với công nghệ hiện đại nhất, tiên tiến nhất hay bạn có áp dụng biện pháp nào đi nữa thì cũng không thể loại bỏ những sợi lông mãi mãi. Thường để triệt lông có hiệu quả lâu dài bạn cần thực hiện liệu trình để các công nghệ tăng khả năng triệt tiêu và ức chế nang lông ngăn chúng hồi phục.  Bạn cũng lưu ý, không phải sau triệt lông sẽ loại bỏ tất cả những sợi lông mà hiệu quả chỉ thường đạt cao nhất là 95%, vẫn còn những sợi lông nhưng chúng rất nhỏ, mảnh, nhạt màu và rất khó nhìn thấy bằng mắt thường vì vậy đảm bảo vẫn mang lại làn da nhẵn mịn, mềm mượt như ý.

Ngoài những thông tin trên, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác về các phương pháp triệt lông, hãy liên hệ tổng đài: 1900.5588.96 để được các chuyên viên tư vấn tận tình và miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *