Những điều không thể bỏ qua nếu muốn triệt lông hiệu quả

Nếu bạn thắc mắc vì sao mình dùng mọi biện pháp tẩy lông nhưng những sợi lông vẫn nhanh chóng mọc lại, ảnh hưởng đến vẻ đẹp nhẵn mịn của làn da, thì hãy tham khảo ngay những điều không thể bỏ qua nếu muốn triệt lông hiệu quả dưới đây nhé!

Các biện pháp thiên nhiên không thể loại bỏ sợi lông

Trên nhiều diễn đàn làm đẹp, chia sẻ về các công thức tẩy lông được giới thiệu “dọn sạch vi-ô-lông”, hiệu quả nhanh chóng,…

>>Xem thêm những lưu ý khi triệt lông laser diode

lưu ý để triệt lông hiệu quả

Các công thức tẩy lông thiên nhiên này chỉ áp dụng với tình trạng lông thưa thớt, nhạt màu và không có hiệu quả loại bỏ sợi lông mà chỉ giúp làm sợi lông mềm yếu đi.

Nhưng sự thực các công thức tẩy lông từ thiên nhiên này chỉ áp dụng với tình trạng lông thưa thớt, nhạt màu và không có hiệu quả loại bỏ sợi lông mà chỉ giúp làm sợi lông mềm yếu đi, nhanh rụng hơn mà thôi.

Vì vậy, nếu bạn kiên trì áp dụng các biện pháp thiên nhiên trong thời gian dài mà thấy tình trạng “vi-ô-lông” không được cải thiện thì hãy chuyển sang cách triệt lông hiệu quả hơn nhé.

Waxing lông, nhổ lông, cạo lông chỉ là biện pháp tẩy lông “cứu cánh” tạm thời

Nhiều bạn gái vẫn thường dùng các waxing lông, nhổ lông, cạo lông để loại bỏ những đám lông rậm rạp. Và theo chia sẻ, cách này giúp bạn loại bỏ phần lông trên bề mặt da một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Tuy vậy, cách này chỉ được xem là biện pháp “cứu cánh” giúp loại bỏ lông tạm thời chỉ trong 2-3 ngày, khoảng 3-5 ngày sau những sợi lông sẽ nhanh chóng mọc lại và thường bị cứng, sậm màu hơn.

>> Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết Những hiểu lầm khi triệt lông

không nên waxing lông tại nhà thường xuyên

Waxing lông, nhổ lông, cạo lông chỉ là biện pháp tẩy lông “cứu cánh” tạm thời, chỉ duy trì hiệu quả từ 3-5 ngày mà thôi.

Không những vậy, các bác sĩ vẫn thường khuyên các eva không nên tự ý wax, cạo, nhổ lông tại nhà vì những biện pháp này có thể gây tổn thương da, gây tình trạng viêm nhiễm, lông mọc ngược, viêm nang lỗ chân lông,…

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode là biện pháp triệt lông tốt nhất 

Theo đánh giá của các chuyên gia cũng như kinh nghiệm của nhiều phái đẹp thì giải pháp triệt lông tốt nhất vẫn là cách triệt lông bằng công nghệ Laser Diode, bởi mang lại hiệu quả 3 trong 1:

cách tẩy lông hiệu quả

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode là biện pháp triệt lông tốt nhất, vừa loại bỏ từng sợi lông từ gốc đến ngọn vừa đảm bảo vẻ đẹp làn da.

  • Triệt sạch từng sợi lông, loại bỏ đi các nang lông- nguồn dinh dưỡng nuôi dưỡng sợi lông vì vậy hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.
  • Ở bước sóng hợp lý Laser YAG còn có khả năng làm mờ các vết thâm nám, cải thiện tình trạng viêm nang, lông lông mọc ngược vì vậy làn da tươi sáng hơn.
  • Các lỗ chân thu nhỏ, mang lại cho bạn làn da nhẵn mịn, tươi trẻ hơn.

Địa chỉ để phái đẹp triệt lông an toàn, hiệu quả đó là những địa chỉ làm đẹp uy tín được trang bị đầy đủ các công nghệ, thiết bị hiện đại, có đội ngũ chuyên gia, chuyên viên làm đẹp đáp ứng về chuyên môn và được đào tạo bài bản đảm bảo về hiệu quả thẩm mỹ và an toàn cho làn da.

triệt lông chân bằng laser diode

Thu Cúc Clinics là địa chỉ triệt lông an toàn, đang ứng dụng biện pháp tẩy lông bằng Laser Diode và các dịch vụ waxing lông với quy trình thực hiện an toàn, hiệu quả.

>> Đọc thêm mẹo lưu ý sau khi triệt lông bằng laser.

Nếu bạn muốn triệt lông nhanh chóng, hiệu quả, duy trì lâu dài thì bạn có thể đến các cơ sở của Thu Cúc Clinics gần nhất để được các chuyên viên kiểm tra tình trạng lông, sau đó tư vấn quy trình triệt lông. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được các chuyên viên làm đẹp tư vấn kỹ hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *