Những điều cần lưu ý khi triệt lông

Bạn đang buồn phiền vì tình trạng những “vi-ô-lông” rậm rạp khiến bạn kém tự tin mỗi khi diện đồ thoáng mát. Bạn muốn đi triệt lông nhưng bối rối không biết chọn phương pháp nào? ở đâu? Giải đáp các câu hỏi này trong thông tin những điều cần lưu ý khi triệt lông dưới đây nhé!

Cách triệt lông nào hiệu quả nhất?

Hiện nay có nhiều biện pháp giúp bạn loại bỏ những những đám lông rậm rạp như phương pháp sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên để làm nhạt màu sợi lông, làm yếu và rụng lông; phương pháp cạo, nhổ, waxing lông tại nhà giúp loại bỏ ngay tức thì nhưng mang lại cảm giác đau rát, khó chịu và tổn thương da; phương pháp dùng kem tẩy lông, phương pháp triệt lông bằng công nghệ hiện đại.

>> Tìm hiểu Nguy hại từ việc tẩy lông vĩnh viễn tại nhà

lưu ý khi triệt lông

Có nhiều biện pháp giúp bạn loại bỏ những những đám lông rậm rạp nhưng triệt lông bằng Laser Diode được đánh giá cao nhất.

Theo đánh giá của các chuyên gia và các chị em thì cách triệt lông chân hiệu quả và an toàn nhất, được áp dụng nhiều nhất đó là biện pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode. Đây là một trong những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất của thế kỷ 20, có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. Biện pháp này sử dụng bước sóng năng lượng laser tác động vào từng sợi lông loại bỏ đi các nang lông nằm sâu trong da (đây nguồn dinh dưỡng chính của sợi lông), loại bỏ hết từ gốc đến ngọn mang lại cho bạn làn da nhẵn mịn chỉ sau 15- 30 phút.

Cách triệt lông này mang lại hiệu quả lâu dài, còn có công dụng làm săn chắc da, lại nhẹ nhàng, không đau nên rất được phái nữ yêu thích và ưa chuộng.

>> Bạn đang xem chuyên mục cách làm lông chân chậm phát triển

Triệt lông ở đâu an toàn và hiệu quả?

Triệt lông tại spa uy tín

Thu Cúc Clinics mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ chất lượng, hiệu quả và an toàn.

Hiện tại có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ triệt lông. Tuy nhiên, những lại có rất ít các địa chỉ triệt lông uy tín đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về công nghệ, chuyên môn kỹ thuật viên để triệt lông hiệu quả lâu dài và đảm bảo không gây tổn thương cho làn da.
Nếu bạn đang bối rối để lựa chọn địa chỉ triệt lông thì Thu Cúc Clinics chính là sự lựa chọn thông minh của bạn. Đây là thương hiệu làm đẹp nổi tiếng, với uy tín hơn 20 năm phát triển và là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ, kỹ thuật viên, chuyên viên làm đẹp giỏi. Là một trong những địa chỉ làm đẹp tiên phong trong việc cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất, tiên tiến nhất, Thu Cúc mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ chất lượng, hiệu quả và an toàn.

Chi phí triệt lông là bao nhiêu?

Chi phí triệt lông có sự khác biệt giữa các địa chỉ làm đẹp tùy thuộc vào: Công nghệ triệt lông, phương pháp triệt lông, trình độ kỹ thuật viên, hiệu quả triệt lông,…

Hiện nay chi phí triệt lông bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc dao động từ 700.000 đồng – 2.200.000 đồng tùy theo vùng triệt lông, tình trạng lông của bạn.

>> Tham khảo thêm: Chi phí triệt lông toàn thân

hiệu quả triệt lông tại Thu Cúc

Chi phí triệt lông bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc dao động từ 700.000 đồng – 2.200.000 đồng tùy theo vùng triệt lông, tình trạng lông

Để xác định chi phí chính xác nhất, bạn nên đến một trong các địa chỉ Thu Cúc Clinics trên cả nước để được các chuyên viêm thẩm mỹ kiểm tra và tư vấn miễn phí.

Ngoài những thông tin ở trên nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác về dịch vụ triệt lông xin vui lòng liên hệ tổng đài Thu Cúc Clinics: 1900 1920 để được tư vấn kỹ hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *