Nhổ lông mày có sụp mí không?

Nhổ lông mày có sụp mí không là băn khoăn của rất nhiều người. Để biết lời giải đáp chính xác, hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.

Một khuôn mặt xinh đẹp, cuốn hút không thể thiếu đôi lông mày thanh tú, sắc nét. Tuy nhiên, không phải bạn gái nào cũng sở hữu được cặp chân mày đẹp như ý mà chúng ta cần phải chăm sóc, “tỉa tót” kĩ lưỡng. Theo đó, một số chị em có đôi lông mày rậm thường chọn cách dùng nhíp nhổ lông mày.

Nhổ lông mày có sụp mí không 1

Với phương pháp nhổ lông mày, bạn chỉ cần sử dụng 1 chiếc nhíp nhẹ nhàng nhổ bớt các sợi lông mày dưa thừa, mọc không theo hàng lối để chúng tạo thành đường nét rõ ràng.

Với phương pháp nhổ lông mày, bạn chỉ cần sử dụng 1 chiếc nhíp nhẹ nhàng nhổ bớt các sợi lông mày dưa thừa, mọc không theo hàng lối để chúng tạo thành đường nét rõ ràng. Ngay sau đó, bạn sẽ sở hữu được hàng lông mày đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, bạn cần phải thực hiện thường xuyên bởi lông mày mọc lại khá nhanh. Thêm nữa, nhiều người lo ngại rằng nhổ lông mày còn có thể khiến mí mắt bị sụp. Vậy thực tế vấn đề này như thế nào?

Nhổ lông mày có sụp mí không?

Cũng như cạo hay waxing, nhổ lông mày sẽ khiến sợi lông mày phát triển nhanh và thậm chí còn mọc ra dài, đen, cứng hơn. Không những vậy, thực hiện nhổ lông mày thường xuyên bạn sẽ phải đối diện với nguy cơ mí mắt bị sụp. Vì vậy cách tốt nhất là chỉ nên nhổ trong vòng 2-3 tuần/lần để có được cặp chân mày đẹp và hạn chế nguy cơ bị sụp mí.

Nhổ lông mày có sụp mí không 2

Thực hiện nhổ lông mày thường xuyên bạn sẽ phải đối diện với nguy cơ mí mắt bị sụp.

Những ảnh hưởng khác do nhổ lông mày gây ra

Ngoài nguy cơ sụp mí thì nhổ lông mày bạn còn có thể bị ảnh hưởng bởi những điều sau:

– Lông mày bị mất dáng

Lông mày quá mỏng hay quá dày sẽ làm mất dáng mày. Khi đó, việc trang điểm của bạn cũng gặp nhiều khó khăn. Nếu lông mày quá mỏng, thưa bạn sẽ phải dùng chỉ kẻ mày kẻ đậm hơn và điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến làn da, khiến da bị kích ứng hoặc mẩn đỏ, nhất là khi sử dụng chì kẻ mày kém chất lượng.

– Da vùng lông mày bị trầy xước, tổn thương

Điều này sẽ xảy ra khi bạn sử dụng nhíp cũ đã dùng nhiều lần. Vì vậy, khi thấy nhíp có hiện tượng trơn, trượt lúc nhổ thì bạn nên bỏ ngay, không được sử dụng, tránh làm da bị trầy xước, tổn thương. Bên cạnh đó, nhíp trước khi dùng cũng nên làm sạch để tránh vi khuẩn xâm nhập, tích tụ và gây viêm nhiễm.

Nhổ lông mày có sụp mí không 3

Khi thấy nhíp có hiện tượng trơn, trượt lúc nhổ thì bạn nên bỏ ngay, không được sử dụng, tránh làm da bị trầy xước, tổn thương.

– Lông mày không đều, cân xứng

Khi nhổ lông mày phái đẹp thường bỏ qua khâu chăm sóc đầu lông mày bởi họ muốn có đầu lông mày đậm, tự nhiên. Nhưng thực tế có 1 sự khác biệt cực lớn giữa đôi lông mày đậm và lông mày lộn xộn nên bạn cần phải chú ý tỉa đầu lông mày gọn gàng, cân đối và hài hòa với gương mặt. Nếu không để ý, nhổ lông mày quá tay hoặc bỏ qua phần đầu sẽ làm lông mày không đều, thiếu cân xứng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Như vậy vấn đề nhổ lông mày có sụp mí không đã quá rõ ràng. Đây là việc tưởng như đơn giản nhưng thực tế lại tiềm ẩn khá nhiều tác dụng phụ. Vì vậy, thay vì nhổ lông mày, các chuyên gia khuyên bạn hãy thực hiện phun xăm lông mày tại Thu Cúc.

Nhổ lông mày có sụp mí không 4

Thay vì nhổ lông mày, các chuyên gia khuyên bạn hãy thực hiện phun xăm lông mày tại Thu Cúc.

Tại Thu Cúc Clinics, phun lông mày được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, công nghệ phun thêu tiên tiến cùng quy trình bài bản và mực xăm chất lượng sẽ giúp bạn sở hữu được cặp chân mày đẹp như ý. Mọi vấn đề như lông mày quá rậm, quá thưa hay không rõ nét đều sẽ được khắc phục tối đa chỉ trong khoảng vài chục phút và điều đặc biệt là hiệu quả này có thể duy trì lâu dài. Theo đó, chẳng cần phải tỉ mỉ nhổ từng sợi hay kẻ vẽ mỗi ngày bạn vẫn tự tin mặt mộc xuất hiện và ghi dấu ấn tượng trong mắt người đối diện.

Ngoài lo lắng nhổ lông mày có sụp mí không, nếu chị em còn điều gì băn khoăn cần giải đáp hãy liên hệ ngay tổng đài 1900 1920 để được tư vấn nhanh nhất.

https://trietlongchan.vn/