Nguyên lý triệt lông nách của công nghệ Diode Laser

Để hiểu vì sao Diode Laser được nhiều chị em lựa chọn trong loại bỏ violong vùng nách thì bạn cần nắm được nguyên lý triệt lông nách của công nghệ Diode Laser này.

Triệt lông nách bằng Diode Laser – Xu hướng hot của eva hiện đại

Sự xuất hiện của violong trên cơ thể được xem là “vị khách không mời mà đến” vô cùng đáng ghét. Nhất là khi chúng phát triển rậm rạp ở vùng nách thì không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khi diện váy áo sát nách mà còn tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, gây bệnh hôi nách khó chịu. Để khắc phục tình trạng này thì loại bỏ lông nách được xem là giải pháp tối ưu nhất.

Nguyên lý triệt lông nách của công nghệ Diode Laser

Nguyên lý triệt lông nách của công nghệ Diode Laser

Trước đây, để triệt lông nách thì các biện pháp như nhổ, cạo, wax… được lựa chọn khá nhiều. Tuy nhiên, hiện nay nhận thức về việc làm đẹp của chị em được nâng cao, cùng với đó sự phát triển của khoa học công nghệ nên phái đẹp có xu hướng lựa chọn các công nghệ triệt lông hiện đại. Và trong số đó, Diode Laser là công nghệ được eva ưa chuộng nhất để triệt lông nách.

Nguyên lý triệt lông nách của công nghệ Diode Laser

Để giải mã được lý do vì sao Diode Laser lại trở thành trào lưu hot, trước tiên chúng ta cần hiểu được nguyên lý triệt lông nách của thiết bị này.

Máy Diode Laser được thiết kế với bước sóng ánh sáng 810nm, có khả năng tự điều chỉnh mức năng lượng phù hợp để đảm bảo sự ổn định của sản lượng laser lúc phát ra sao cho phù hợp với tình trạng da của khách hàng. Ngoài ra, Diode Laser còn được thiết lập với hệ thống sóng vô tuyến RF thông minh chỉ tác động ở lớp thượng bì của da, giúp vùng da triệt lông sáng hồng, mịn màng hơn.

Nguyên lý triệt lông nách của công nghệ Diode Laser

Máy Diode Laser được thiết kế với bước sóng ánh sáng 810nm, có khả năng tự điều chỉnh mức năng lượng phù hợp

Với cấu tạo như vậy, nguyên lý triệt lông nách của công nghệ Diode Laser là hấp thụ nhiệt ánh sáng có chọn lọc, đi sâu vào lớp thượng bì, gia tăng nhiệt độ ở nang lông đến nhiệt độ vừa đủ để phá hủy tế bào mầm nhú (tế bào cung cấp dưỡng chất nuôi sống nang lông). Các tế bào mầm nhú nàng sau khi bị phá hủy sẽ được đại thực bào đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể. Toàn bộ quá trình này không làm ảnh hưởng tới lớp da biểu bì và các tổ chức xung quanh da. Theo đó, toàn bộ sợi lông sẽ được loại bỏ sạch từ gốc rễ, không có khả năng mọc tái phát trở lại.

Ngoài khả năng triệt tiêu nang lông vĩnh viễn, Diode Laser còn có khả năng làm làn da trở nên sáng hồng, láng mịn hơn. Lý do bởi hệ thống sóng vô tuyến RF tác động vào lớp trung bì da, kích thích da sản sinh collagen và elastin để da mịn màng, ngăn ngừa tình trạng viêm nang lông.

Nguyên lý triệt lông nách của công nghệ Diode Laser 3

Ngoài khả năng triệt tiêu nang lông vĩnh viễn, Diode Laser còn có khả năng làm làn da trở nên sáng hồng, láng mịn hơn.

Ưu điểm khi triệt lông nách bằng công nghệ Diode Laser

Nhờ nguyên lý triệt lông nách thông minh, Diode Laser đem lại rất nhiều ưu điểm vượt trội so với công nghệ cũ trước đó. Có thể kể đến những ưu điểm đó là: hiệu quả tối ưu, sự an toàn được đảm bảo, tiết kiệm thời gian. Vì thế công nghệ này ngay tự khi xuất hiện đã chiếm được tình cảm của mọi chị em và đặc biệt là tất cả chị em sau khi trải nghiệm triệt lông nách bằng công nghệ Laser Diode đều cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

Tại Việt Nam, công nghệ Diode Laser đã và đang được ứng dụng thành công tại các cơ sở thuộc hệ thống Thu Cúc Clinics. Theo đó, khách hàng tới đây sẽ được thăm khám, tư vấn tìm hiểu kĩ lưỡng về nguyên lý triệt lông nách của công nghệ Diode Laser cũng như những hiệu quả vượt trội mà công nghệ đem lại. Tiếp đó, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình triệt lông nách đạt chuẩn của Bộ Y tế gồm các bước bài bản, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên thực hiện giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp quá trình triệt lông đạt được hiệu quả tối ưu và đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe làn da.

Nguyên lý triệt lông nách của công nghệ Diode Laser

Hàng ngàn khách hàng đã trải nghiệm và hài lòng với dịch vụ triệt lông nách tại Thu Cúc Clinics

Đến đây, nếu chị em nào còn thắc mắc về nguyên lý triệt lông nách của Diode Laser ở Thu Cúc Clinics hay cần thêm thông tin tư vấn gì vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1920 hoặc đến trực tiếp cơ sở để được giải đáp chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *