Nên hay không nên tẩy lông bằng đường

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng triệt lông bằng đường cũng tồn tại những khuyết điểm nhất định. Vậy nên hay không nên tẩy lông bằng đường?

Tẩy lông bằng đường là phương pháp khá quen thuộc với nhiều chị em phái đẹp

Tẩy lông bằng đường là phương pháp khá quen thuộc với nhiều chị em phái đẹp

Tẩy lông bằng đường là phương pháp khá quen thuộc với nhiều chị em phái đẹp. Đây là cách dùng gel đặc biệt được pha trộn từ đường, chanh, nước ấm cho tạo thành hỗn hợp sánh quyện quết trực tiếp lên vùng da có violong. Tiếp đó, bạn sẽ dùng miếng giấy mỏng đắp lên trên cho đến khi khô thì tiến hành giật ngược theo chiều lông mọc. Quá trình này sẽ loại bỏ hết sợi lông bám trên bề mặt da một cách nhanh chóng.

Tẩy lông bằng đường đứng hàng đầu trong danh mục tìm kiếm các phương pháp triệt lông. Tuy nhiên phương pháp này cũng tồn tại song song cả ưu và nhược điểm nên để tìm ra được câu trả lời nên hay không nên tẩy lông bằng đường hãy cùng tìm hiểu kĩ những điểm cộng và điểm trừ của phương pháp này.

Điểm cộng của phương pháp tẩy lông bằng đường

– Giảm thiểu cảm giác đau

Không giống như việc sử dụng miếng dán waxing truyền thống có thể làm tổn hại 15-20% nang lông sau khi tẩy lông, với cách tẩy lông bằng đường chỉ dính vào lông, không phải là da nên hạn chế cảm giác đau, dễ chịu hơn việc waxing.

Với cách tẩy lông bằng đường chỉ dính vào lông, không phải là da nên hạn chế cảm giác đau, dễ chịu hơn việc waxing.

Với cách tẩy lông bằng đường chỉ dính vào lông, không phải là da nên hạn chế cảm giác đau, dễ chịu hơn việc waxing.

– Có thể thực hiện ở nhiều vùng trên cơ thể

Bạn có thể tẩy lông ở mọi vùng trên cơ thể, ngoại trừ lông mày vì vùng này vô cùng nhạy cảm. Nếu gặp tình trạng rậm lông ở cánh tay, chân, nách, bikini thì bạn cũng đừng lo ngại, triệt lông bằng đường có thể giúp cho bạn.

– Nguyên liệu dễ kiếm, chi phí tiết kiệm

Đường, chanh, mật ong là những nguyên liệu mà bạn có thể dễ dàng mua được ở bất cứ đâu mà không mất nhiều tiền. Đây cũng là một trong những cách tẩy lông tại nhà tiết kiệm chi phí nhất được các chị em ưa chuộng.

Điểm trừ của phương pháp tẩy lông bằng đường

– Lông nhanh chóng mọc tái phát trở lại

Do chỉ loại bỏ sợi lông nằm trên bề mặt da nên tẩy lông bằng đường không đem đến hiệu quả vĩnh viễn. Chỉ sau khoảng vài ngày là lông sẽ mọc lại, thậm chí khi mọc lại chúng còn cứng, đen và rậm hơn trước đây.

Lông sẽ nhanh chóng mọc tái phát khi triệt lông bằng đường

Lông sẽ nhanh chóng mọc tái phát khi triệt lông bằng đường

– Dễ bị viêm nang lông

Tẩy lông bằng đường không không tiêu diệt sợi lông triệt để, khi lông mọc lại dễ mọc ngược vào trong và gây bệnh viêm nang lông. Hoặc đôi khi chế độ chăm sóc da sau tẩy lông không vệ sinh, sạch sẽ cũng là nguyên nhân khiến bệnh viêm nang lông có cơ hội “tung hoành”.

– Mất nhiều thời gian

Mỗi khi chuẩn bị cho việc triệt lông bạn cần khá nhiều thời gian để chuẩn bị. Bên cạnh đó, tẩy lông bằng đường cũng đòi hỏi tần suất bạn phải thực hiện lại khá nhanh nên mất rất nhiều thời gian. Những chị em có quỹ thời gian bận rộn thường không thể dành nhiều thời gian cho việc tẩy lông này.

Như vậy. bài viết đã phân tích kĩ những ưu nhược điểm của cách tẩy lông bằng đường để chị em có thể tự giải đáp được nên hay không nên tẩy lông bằng đường. Theo ý kiến của các chuyên gia thì nhược điểm khá nhiều và những nhược điểm này hoàn toàn có thể khắc phục được bằng cách bạn lựa chọn triệt lông bằng công nghệ Laser Diode hiện đại ở Thu Cúc Clinics.

Với công nghệ Laser Diode, nang lông sẽ được triệt tiêu tận gốc, đồng thời nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông cũng bị cắt đứt khiến lông không thể mọc tái phát trở lại. Theo đó, hiệu quả triệt lông đem lại là vĩnh viễn.

Với công nghệ Laser Diode, nang lông sẽ được triệt tiêu tận gốc

Với công nghệ Laser Diode, nang lông sẽ được triệt tiêu tận gốc

Đặc biệt, quá trình triệt lông được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên giỏi, quy trình bài bản nên triệt lông Laser Diode sẽ không gây ra cảm giác đau, không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của làn da. Dù vùng da triệt lông của bạn là vùng bikini nhạy cảm cũng sẽ không có cảm giác khó chịu. Sau thực hiện triệt lông bạn có thể trở về nhà ngay và sinh hoạt bình thường mà không cần kiêng khem hay chăm sóc đặc biệt.

Vì vậy, giờ đây chị em chẳng cần băn khoăn với câu hỏi nên hay không nên tẩy lông bằng đường nữa mà hãy liên hệ trực tiếp tổng đài 1900 5588 96 của Thu Cúc Clinics để được đăng kí và trải nghiệm triệt lông vĩnh viễn Laser Diode.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *