Mỗi lần triệt lông nách cách nhau bao lâu? Sau bao nhiêu lần thì hết?

Tôi đang có ý định đi triệt lông nách bằng công nghệ laser. Nhờ giải đáp giúp tôi các câu hỏi: Mỗi lần triệt lông nách cách nhau bao lâu? Sau bao nhiêu lần thì hết?

Nguyễn Thúy Linh, Bắc Ninh, linh…@gmail.com

Bạn Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông nách bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc Clinics. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mỗi lần triệt lông nách cách nhau bao lâu? 

Liệu trình triệt lông và mỗi lần triệt lông nách cách nhau bao lâu còn tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng violong của bạn. Nếu lông quá rậm rạp, sợi lông cứng, nang lông khỏe, đồng thời làn da của bạn không quá nhạy cảm, thì khoảng cách sẽ ngắn hơn. Ngược lại, da mỏng yếu, tình trạng violong không quá rậm rạp, thì thời gian giữa những lần triệt lông nách sẽ dài hơn.

Mỗi lần triệt lông nách cách nhau bao lâu? Sau bao nhiêu lần thì hết?

Liệu trình triệt lông và mỗi lần triệt lông nách cách nhau bao lâu còn tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng violong của bạn.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ để đảm bảo hiệu quả triệt lông đạt được tối ưu và duy trì lâu dài thì mỗi lần triệt lông nách nên cách nhau 1 tháng.

*Lưu ý: Sau các lần đầu triệt lông, các nang lông tự đẩy lên bề mặt da, lúc này bạn chỉ cần lấy nhíp gắp đi. Nhưng với trường hợp, khi các sợi lông mọc lại, bạn không được tự ý cạo, nhổ mà cần quay lại nơi triệt lông, để được triệt lông theo đúng liệu trình đã được tư vấn.

Sau bao nhiêu lần thì hết?

Cũng như việc xác định khoảng cách giữa các lần triệt, triệt lông sau bao nhiêu lần thì hết phụ thuộc vào tình trạng violong của bạn.

Mỗi lần triệt lông nách cách nhau bao lâu? Sau bao nhiêu lần thì hết?

Liệu trình triệt lông Laser Diode chuẩn từ 8- 10 lần

Nếu lựa chọn triệt lông bằng công nghệ Laser Diode ở Thu Cúc Clinics, với sự tích hợp với công nghệ RF để phát ra bước sóng chuẩn 808nm, cho phép tác động xuyên qua các lớp da và phá hủy các nang lông, tăng tốc độ triệt lông, giúp bạn đạt hiệu quả triệt lông tối đa và rút ngắn liệu trình triệt lông.

Và theo các chuyên gia thẩm mỹ, để triệt lông nách không lo lông mọc lại và đảm bảo an toàn cho da, thì liệu trình triệt lông Laser Diode đầy đủ nhất phải từ 8- 10 lần. Tuy vậy, bạn không cần lo lắng vấn đề thời gian, bởi mỗi lần triệt lông nách chỉ từ 15 – 20 phút, bạn có thể tranh thủ thời gian nghỉ trưa hoặc ngoài giờ hành chính để thực hiện dịch vụ. Đồng thời, khi mua liệu trình triệt lông tại Thu Cúc Clinics, bạn sẽ nhận được ưu đãi cực khủng, có tháng lên đến 50%.

⇒ Update bảng giá triệt lông vĩnh viễn ở Thu Cúc Clinics TẠI ĐÂY

Ưu điểm khi triệt lông nách bằng Laser Diode tại Thu Cúc Clinics

Triệt lông Laser Diode là một trong những dịch vụ “hút khách” tại Thu Cúc Clinics, nhờ mang lại những ưu điểm vượt trội:

Mỗi lần triệt lông nách cách nhau bao lâu? Sau bao nhiêu lần thì hết?

Triệt lông nách vĩnh viễn bằng Laser Diode tại Thu Cúc Clinics có nhiều ưu điểm vượt trội.

  • Sử dụng công nghệ Laser Diode tiên tiến nhất, giúp đạt hiệu quả triệt lông tối ưu đến hơn 95% và an toàn, thân thiện, không với làn da.
  • Quy trình triệt lông với các bước khoa học, bài bản, được thực hiện bởi các kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm giúp bạn cảm thấy thoải mái.
  • Được tặng thẻ bảo hành triệt lông lâu dài giúp bạn đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.
  • Có nhiều chương trình ưu đãi cực khủng, giảm chi phí dịch vụ giúp bạn triệt lông Laser Diode với chi phí cạnh tranh, tiết kiệm.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo cả trước, trong và sau khi thực hiện dịch vụ.
  • Triệt lông Laser Diode còn giúp bạn cải thiện tình trạng viêm nang lông, lông mọc ngược. Đồng thời, còn kích thích tăng sinh collagen để tăng cường tái tạo các tế bào da cho làn da nhẵn mịn, sáng hồng.

Ngoài những thông tin mỗi lần triệt lông nách cách nhau bao lâu ở trên, nếu bạn Linh còn bất kỳ thắc mắc nào khác về dịch vụ triệt lông nách bằng công nghệ Laser Diode, bạn hãy đến trực tiếp các cơ sở Thu Cúc Clinics để được chuyên viên tư vấn thăm khám và tư vấn miễn phí.

Hoặc liên hệ ngay tổng đài:1900 5588 96 để được các chuyên viên Thu Cúc Clinics tư vấn kỹ hơn.

Nguồn: https://trietlongchan.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *