Mới 19 tuổi triệt lông bằng laser được không?

Chào bác sĩ. Em mới 19 tuổi nhưng vùng lông chân, tay đã mọc rậm rạp và đậm màu. Em vẫn thường cạo lông bằng dao cạo nhưng không đỡ, chỉ được 3-4 ngày lông mọc lại sần sùi. Em nghe nói triệt lông Laser hiệu quả lâu dài, vậy em mới 19 tuổi triệt lông bằng laser được không?  

 Nguyễn Mai, mainguyen…@gmail.com

19 tuổi triệt lông bằng laser được không

Violong tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng khiến các bạn gái bối rối vì ảnh hưởng đến vẻ đẹp làm da, khiến bạn cảm thấy mất tự tin.

=>> Mẹo hay nên đọc tẩy lông bằng lá cây

Bạn Mai thân mến!

Không chỉ riêng bạn Mai, nhiều bạn gái cùng buồn phiền khi ở độ tuổi dậy thì những thay đổi về cơ thể, nội tiết tố hoặc do yếu tố di truyền,… khiến tình trạng violong càng thêm rậm rạp. Violong tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng khiến các bạn gái bối rối vì ảnh hưởng đến vẻ đẹp làm da, khiến bạn cảm thấy mất tự tin.

Các biện pháp cạo lông, nhổ lông, waxing lông,… mà bạn gái thường áp dụng tại nhà lại chỉ có thể loại bỏ phần lông mọc trên bề mặt da, không có khả năng loại bỏ nang lông, phần gốc lông sâu dưới da. Bởi vậy, các cách loại bỏ lông này hiệu quả chỉ mang tính tạm thời. Không những vậy áp dụng thường xuyên còn gây tổn thương các lỗ chân lông, dễ gây tình trạng viêm nang lông, lông mọc ngược.

triệt lông chân

Các biện pháp cạo lông, nhổ lông, waxing lông,… chỉ mang tính tạm thời, nếu áp dụng thường xuyên còn gây tổn thương các lỗ chân lông, dễ gây tình trạng viêm nang lông, lông mọc ngược.

Bởi vậy, giải pháp triệt lông bằng công nghệ Laser hiện đại là tối ưu nhất.

>> Tìm hiểu thêm cách tẩy lông bằng lá vông

Vậy mới 19 tuổi triệt lông bằng laser được không?  

Công nghệ triệt lông Laser áp dụng để triệt lông toàn thân, cho nhiều đối tượng cả nam, nữ đủ 18 tuổi trở lên nên bạn Mai yên tâm áp dụng biện pháp triệt lông này để lấy lại làn da nhẵn mịn, đều màu nhé.

hiệu quả triệt lông tay tại Thu Cúc

Công nghệ triệt lông Laser áp dụng để triệt lông toàn thân, cho nhiều đối tượng cả nam, nữ đủ 18 tuổi trở lên. Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người.

Tuy vậy, khi triệt lông bạn Mai cũng cần tìm hiểu thông tin kỹ càng về công nghệ Laser áp dụng, cũng như quy trình triệt lông và chuyên môn, kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và an toàn cho da bạn nhé!

Bạn có thể tìm đến những địa chỉ chăm sóc, làm đẹp và điều trị thẩm mỹ da công nghệ cao chuyên nghiệp, nổi tiếng để thực hiện triệt lông bằng công nghệ Laser Diode hiện đại.

Công nghệ Laser Diode có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, được kiểm nghiệm về hiệu quả và đọ an toàn khi triệt lông cho mọi vùng da kể cả vùng da nhạy cảm như vùng bikini, vùng mặt, vùng ngực,…

Để loại bỏ violong, các kỹ thuật viên điều khiển tia Laser Diode tác động lên vùng da cần triệt lông, năng lượng laser sẽ tác động sâu các lớp da để tiêu diệt các nang lông, loại bỏ nguồn dinh dưỡng nuôi dưỡng sợi lông. Bởi vậy hiệu quả triệt lông đạt ở mức cao nhất lên đến hơn 95%, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn violong mọc trở lại, cho làn da bạn tươi sáng, nhẵn mịn, lâu dài hơn.

>> Mẹo tẩy lông tiết kiệm

triệt lông tại thu cúc

Qua trực tiếp cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được các chuyên viên kiểm tra tình trạng violong và xác định liệu trình triệt lông hiệu quả nhất.

Cách tốt nhất là bạn Mai nên tranh thủ thời gian qua trực tiếp cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được các chuyên viên kiểm tra tình trạng violong và xác định liệu trình triệt lông hiệu quả nhất.

Bạn hãy liên hệ tổng đài: 1900.5588.96 để được các chuyên viên Thu Cúc Clinics tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và đăng ký tư vấn miễn phí bạn nhé!

Chúc bạn thành công.

⇒ Tham khảo triệt lông bằng IPL hay laser Diode 

https://trietlongchan.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *