Mẹo diệt gọn “vi-ô-lông” chỉ trong 20 phút

Bạn đang buồn phiền vì những đám lông rậm rạp vùng chân, tay, nách, ảnh hưởng đến vẻ đẹp làn da, khiến bạn mất tự tin mỗi khi muốn diện những trang phục điệu đà. Đừng lo lắng, hãy “cập nhật” ngay 2 mẹo diệt gọn “vi-ô-lông” chỉ trong 20 phút để lấy lại làn da nhẵn mịn như mơ ước nhé!

>> Tham khảo lý do nên triệt lông bằng laser diode

  1. Mẹo triệt lông với đường, mật ong và chanh

Chuẩn bị nguyên liệu: 100 gam đường, 3 thìa mật ong nguyên chất, 1 quả chanh, 1 miếng dán wax lông chuyên dụng.

Cách waxing lông tại nhà với sáp wax làm từ mật ong, đường chanh áp dụng với vùng lông ở chân và tay.

Hướng dẫn cách wax lông cực hiệu quả tại nhà với đường, mật ong và chanh như sau:

  • Bước 1- Chuẩn bị sáp waxing lông: Bạn lấy 100 gam đường cho vào 3 thìa mật ong, thêm 3 thìa nước cho vào nồi đun ở lửa nhỏ khi đường chuyển sang nâu vàng cô đặc thì cho 1 thìa nước cốt chanh vào đun tiếp đến khi được hỗn hợp dính dẻo.
  • Bước 2- Chờ sáp bớt nóng thì bạn tranh thủ vệ sinh vùng da cần tẩy lông thật sạch.
  • Bước 3- Bôi hỗn hợp đường mật ong, chanh đang còn ấm lên vùng lông. Đặt một miếng dán wax lông và nhẹ nhàng miết xuống để những sợi lông dính vào hỗn hợp đường và miếng wax. Chờ thêm 5-7 phút, thì giật mạnh miếng wax lông thật nhanh ngược chiều lông mọc để lấy đi những sợi lông.

Với cách triệt lông này hiệu quả loại bỏ những sợi lông trên bề mặt da khá tốt, và khoảng 2 tuần sau khi lông mọc lại đủ dài (1cm) thì bạn tiếp tục thực hiện để loại bỏ những sợi lông và lấy lại làn da nhẵn mịn.

Ý kiến của eva: “Cách này thực hiện hơi kỳ công một chút nhưng cuốn đi tới 50% những sợi lông trên bề mặt. Nhưng nhược điểm của cách này là khá đau rát, nên bạn thực hiện khi sáp mật ong còn hơi ẩm để giảm cảm giác đau. Thường 5-7 sau khi thực hiện, lông mới có hiện tượng mọc lại” – Trương Hiền – 27 tuổi chia sẻ.

=>> Tìm hiểu ngay mọi thông tin Địa chỉ triệt lông vùng kín

  1. Mẹo triệt lông hiệu quả với lá bưởi và tro bếp

Chuẩn bị nguyên liệu: 1 nắm lá bưởi, tro bếp còn nóng, 1 sợi chỉ, 1 túi chườm y tế.

Mẹo triệt lông hiệu quả với lá bưởi và tro bếp là mẹo triệt lông của phụ nữ Dao đỏ.

Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1- Làm nóng tro bếp (có thể lấy tro đang ủ bếp hoặc cho vào chảo ủ lại cho nóng) rồi vùi lá bưởi vào cùng tro bếp. Cho lá bưởi vào túi chườm hoặc tấm vải sau đó chườm đều lên vùng da cần tẩy lông, khiến những sợi lông mềm và yếu đi.
  • Bước 2- Sau 10 phút chườm nóng, bạn dùng sợi chỉ miết nhẹ trên da và di chuyển sợi chỉ để cuốn đi những sợi lông. Thực hiện lần lượt với những vùng da khác để loại bỏ đi những sợi lông trên da.
  • Bước 3- Vệ sinh lại vùng da vừa triệt lông với nước lạnh để làm se khít các lỗ chân lông.

=>> Mẹo hay nên đọc tẩy lông bằng giấm

Đây là mẹo triệt lông của người Dao Đỏ và được nhiều chị em các tỉnh miền núi phía Bắc áp dụng theo. Bạn Mai Linh chia sẻ: “Mình được mẹ mình chỉ cho cách triệt lông này, ban đầu thực hiện không quen thấy cũng hơi đau và mất thời gian, nhưng dần thì mình thấy cách này đơn giản, tiết kiệm nên vẫn thực hiện. Chỉ là bây giờ tìm được tro bếp hơi khó nên mình cũng tính tìm cách khác nhanh chóng hơn”.

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode là giải pháp tối ưu để bạn diệt gọn “đám cỏ” trả lại làn da nhẵn mịn lâu dài.

Như vậy, với chia sẻ về 2 mẹo triệt lông tại nhà “cực hot” ở trên giúp bạn gái đánh bay mọi vùng lông rậm rạp ở chân và tay. Tuy nhiên, các chị em lưu ý cách này cũng chỉ mang tính chất tạm thời, nên chị em cần thực hiện đều đặn 2 tuần/lần nhé!

Nếu bạn muốn triệt lông không đau, thực hiện nhanh chóng và hiệu quả triệt lông, dọn dẹp violong duy trì lâu dài thì hãy chuyển sang giải pháp triệt lông nách với công nghệ Laser Diode bạn nhé!

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *