Lông tay dựng đứng nói lên điều gì?

Lông chân, lông tay là điều bình thường và sẽ bắt đầu mọc ở tuổi dậy thì. Tuy vậy, ông bà ta hay có quan niệm xem xét tính cách của người nào đó qua tình trạng lông trên da. Vậy, lông tay dựng đứng nói lên điều gì, hãy đọc bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé.

Nguyên nhân lông tay chân mọc nhiều

Lông tay dựng đứng nói lên điều gì 1

Lông tay dựng đứng nói lên điều gì là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em.

Ở độ tuổi dậy thì là thời gian mà hệ thông lông trong cơ thể phát triển nhanh nhất. Tuy vậy, không phải ai cũng có cơ địa là lông tay chân nhiều, có nhiều nguyên nhân gây ra việc này như: ảnh hưởng bởi gen di truyền từ ông bà hay cha mẹ. Nếu người thân của bạn có hiện tượng mọc nhiều lông trên da thì rất có thể bạn cũng sẽ có tình trạng này. Bên cạnh đó, chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng đến việc mọc lông, nếu cơ thể bạn thường xuyên dung nạp lượng chất ngọt lớn sẽ dẫn đến tình trạng kích thích lông mọc nhiều và rậm hơn. Phụ nữ ở thời kì mãn kinh cũng sẽ tăng nguy cơ mọc lông rất nhiều, bởi trong lúc này lượng nội tiết tố nữ giảm sút và nội tiết tố nam tăng việc này khiến lông trên cơ thể mọc nhiều hơn.

Lông tay dựng đứng nói lên điều gì?

Lông tay dựng đứng nói lên điều gì 2

Những người rậm lông thường có lượng cholesterol trong cơ thể tăng cao hơn so với bình thường.

Đối với phụ nữ thì rậm lông có thể được xem kẻ thù số một bởi gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ. Một số quan niệm cho rằng, những phụ nữ rậm lông và có lông tay dựng đứng thường có nhu cầu sinh lý rất cao. Tuy vậy, các chuyên gia khẳng định, điều này chưa hoàn toàn đúng bởi những người phụ nữ rậm lông thường có lượng cholesterol trong cơ thể tăng cao hơn so với những chị em bình thường. Chính vì vậy, để đảm bảo tính thẩm mỹ và tự tin diện những bộ cánh gợi cảm, rất nhiều người tìm mọi cách để loại bỏ lông trên da.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tẩy lông tay được nhiều người áp dụng như: sử dụng kem tẩy, dao cạo, nhíp nhổ hay tẩy lông bằng các mặt nạ tự nhiên. Các phương pháp tự nhiên này tuy dễ thực hiện nhưng hiệu quả chỉ mang tính chất tạm thời, sau 3-4 ngày, lông vẫn tái mọc trở lại như thời kì đầu. Hơn nữa, trong quá trình thực hiện nếu không đúng cách có thể gây trầy xước và viêm nhiễm cho làn da. Do vậy, để có được hiệu quả lâu dài và đảm bảo an toàn cho làn da, bạn nên áp dụng triệt lông bằng công nghệ hiện đại tại các cơ sở làm đẹp uy tín.

Áp dụng công nghệ triệt lông an toàn và hiệu quả

Lông tay dựng đứng nói lên điều gì 3

Triệt lông bằng Laser Diode là lựa chọn tối ưu giúp chị em lấy lại làn da mịn màng.

Sở hữu làn da mịn màng và tươi sáng và niềm mong ước của phái đẹp. Tuy nhiên, nhiều chị em có tuyến nang lông phát triển lại không may sở hữu vùng vi ô lông rậm rạp gây ra nhiều phiền toái và làm mất đi sự tự tin vốn có. Trong trường hợp như vậy, phương pháp triệt lông bằng Laser Diode là lựa chọn tối ưu giúp chị em lấy lại làn da mịn màng. Công nghệ triệt lông này đươc các chuyên gia đánh giá là một trong những phương pháp hiện đại nhất hiện nay và đã được FDA Hoa Kì kiểm định độ an toàn.

Lông tay dựng đứng nói lên điều gì 4

Laser Diode loại bỏ các sợi lông, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Khác với các phương pháp triệt lông truyền thống, Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency) tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Với bước sóng 808nm (không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như IPL hay các công nghệ Laser khác), Laser Diode loại bỏ các sợi lông, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp băn khoăn lông tay dựng đứng nói lên điều gì. Để biết thêm thông tin về công nghệ triệt lông Laser Diode, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 5588 96.