Lông nách đàn ông nói lên điều gì?

Giải đáp thắc mắc xoay quanh vấn đề lông nách ở nam giới: Lông nách đàn ông nói lên điều gì? Nam giới có nên loại bỏ lông nách không? Biện pháp loại bỏ lông nách tối ưu ở nam giới.

 Lông nách đàn ông nói lên điều gì?

Theo quan niệm của ông bà từ xa xưa, không chỉ ngũ quan, ánh mắt, khuôn mặt, vẻ bề ngoài,… ngay cả những điểm nhỏ trên cơ thể như hình dáng, kích thước, vị trí mọc của sợi lông cũng có thể nói lên tướng số, tính cách, một số khía cạnh về cuộc đời bạn.

Lông nách đàn ông nói lên điều gì

Theo quan điểm của một số người thì lông nách đàn ông có thể nói lên sức khỏe sinh sản của người sở hữu

Theo quan điểm của một số người thì lông vùng nách có thể nói lên tính cách và dự đoán sức khỏe của chủ nhân. Và vẫn có nhiều người thường tin rằng lông nách thường liên quan đến sức khỏe sinh sản và vấn đề ham muốn tình dục, nam giới có vùng lông nách rậm rạp thì nhu cầu tinh dục thường cao hơn người khác. Thậm chí, một số phụ nữ cho biết: nam giới có lông nách khiến họ cảm thấy mạnh mẽ và được chở che hơn nhiều hơn so với người ở nách hoàn toàn không có lông, hoặc chỉ lưa thựa vài sợi.

Lông nách đàn ông nói lên điều gì 2

Tuy nhiên, thực tế chưa có ai chứng minh được mối quan hệ giữa lông nách với tính cách, cuộc sống, sức khỏe của “chủ nhân”

Tuy nhiên, thực tế chưa có ai chứng minh điều này là sự thật, đây cũng chỉ là cảm giác, quan điểm thẩm mỹ của tửng người. Đồng thời, các nhà khoa học cũng chỉ ra rằng lông nách rậm rạp hay ít còn cơ địa, gen di truyền,… Vì vậy, chị em đừng quá tin vào những mỹ liên quan câu hỏi lông nách đàn ông nói lên điều gì?

Đàn ông có nên cạo lông nách hay không?

Một số nam giới thích để lông nách và không muốn cạo, nhổ vì cho rằng lông nách rậm rạp là thể hiện sự nam tính của phái mạnh. Nhưng cũng có nhiều đấng mày râu cho rằng lông nách quá rậm rạp, gây mất vệ sinh, gây mùi hôi, nên thường xuyên cạo nhổ. Nhưng liệu cạo nhổ lông nách nhiều lần có gây vấn đề gì không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, làn da vùng nách ở cả phái nữ hay nam giới đều mỏng manh và khá nhạy cảm. Vì vậy, nếu cạo lông nách nhiều lần, lưỡi dao cạo khi trà xát lên da sẽ gây tình trạng bào mỏng da và tổn thương đến các lỗ chân lông, từ đó dẫn đến việc gây ra các bệnh viêm nang lông.

Lông nách đàn ông nói lên điều gì 3

Nếu lông nách quá rậm rạp, sậm màu thì nam giới nên áp dụng các biện pháp tẩy lông để loại bỏ chúng

Bên cạnh đó, cạo lông chỉ là biện pháp tẩy lông tạm thời, sau tẩy lông chỉ từ 2-3 ngày lông mọc trở lại dày, sậm màu  và cứng hơn. Nhiều người, khi lông mọc lại còn gây ra sự ngứa ngáy, khó chịu. Không những vậy, cạo lông nách thường xuyên cũng sẽ không giúp bạn cải thiện được tình trạng hôi nách, bởi vì lông nách không phải là nguyên nhân dẫn đến mùi hôi.

Tóm lại, đàn ông có nên cạo nhổ lông nách hay không tùy quan điểm thẩm mỹ và thói quen sinh hoạt của từng người. Nhưng với những phái mạnh có tình trạng lông nách quá rậm rạp, để đảm bảo khâu vệ sinh và tính thẩm mỹ thì nên tìm biện pháp an toàn để loại bỏ violong vùng nách.

Để an toàn, hiệu quả, đảm bảo về mặt thẩm mỹ, các đấng mày râu hãy tìm hiểu và tham khảo thêm thông tin về phương pháp triệt lông nách bằng công nghệ Laser Diode hiện đại. Không chỉ giúp triệt sạch lông, trả lại làn da nhẵn mịn cho các chị em phụ nữ, công nghệ Laser Diode còn có chế độ triệt lông riêng dành cho nam giới.

Lông nách đàn ông nói lên điều gì 4

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc Clinics có cả chế độ triệt lông cho nam giới và nữ giới

Cụ thể:

  • Nếu bạn muốn triệt sạch lông, các kỹ thuật viên sau kiểm tra vùng lông nách sẽ tư vấn bạn liệu trình phù hợp để loại bỏ tận gốc các nang lông, triệt sạch sợi lông từ gốc đến ngọn.
  • Nếu bạn chỉ muốn lông thưa mảnh, nhẹ nhàng hơn, các kỹ thuật viên cũng sẽ lựa chọn liệu trình và bước sóng laser phù hợp để tác động vào vùng lông, hạn chế sự phát triển của sợi lông. Giúp lông vùng nách bớt rậm rạp, sậm màu và thưa nhạt hơn.

Để biết thêm thông tin lông nách đàn ông nói lên điều gì và các giải pháp triệt lông dành cho nam giới, các bạn hãy liên hệ tổng đài:1900 5588 96 để được tư vấn kỹ hơn.