Lông mày giao nhau có nên cạo không?

Lông mày giao nhau không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến nhân tướng nên cả nam giới và phụ nữ đều tìm cách loại bỏ chúng. Vậy lông mày giao nhau có nên cạo không? Hãy đi tìm câu trả lời qua bài viết sau nhé!

Tìm hiểu hiện tượng lông bụng mọc nhiều khi mang thai
Lông mày giao nhau có nên cạo không

Lông mày giao nhau không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến nhân tướng.

Lông mày giao nhau có nên cạo không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ và nhiều eva thì lông mày giao nhau cần loại bỏ để đảm bảo về mặt thẩm mỹ, cũng như nhân tướng.

Cụ thể, về mặt thẩm mỹ, lông mày giao nhau khiến khuôn mặt bạn bị phân ngang nhìn khá kỳ cục, ngũ quan mất đi vẻ cân đối và nhan sắc kém cuốn hút hơn. Không những vậy, trong nhân tướng học quan niệm: Lông mày giao nhau làm phần ấn đường co hẹp, ấn đường càng nhỏ thì nói lên lòng dạ, tính cách chủ nhân hẹp hòi, cuộc sống gặp nhiều khó khắn, vất vả,….

Lông mày giao nhau có nên cạo không?

Khoảng cách giữa 2 đường lông mày cách nhau 2,5-3cm sẽ đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Vậy có nên cạo để loại bỏ lông mày giao nhau không? Cạo lông mày giao nhau cũng là cách đơn giản, nhanh chóng và có thể áp dụng  để tiết kiệm chi phí. Tuy vậy cách này cũng nhiều nhược điểm: Có thể gây vết xước nhỏ, làm tổn thương các lỗ chân lông,… đặc biệt cách này không loại bỏ được nang lông nên càng kích thích lông mọc lại nhanh chóng, rậm rạp hơn.

Bạn Thu Hồng, 25 tuổi chia sẻ: “Lông mày của mình dài, bị giao nhau. Mình vẫn thường dùng cách cạo lông nhưng thường chỉ 2-3 ngày sau lông đã nhú lên, mọc lại những chấm đen li ti nhìn rất mất thẩm mỹ. Sau thời gian cạo lông vùng da mình bị bào mỏng đi, các lỗ chân lông cũng to ra.”

Giải pháp triệt lông mày giao nhau an toàn, hiệu quả

Thay vì áp dụng cách cạo lông mày nhiều rủi ro thì giải pháp đơn giản, tiết kiệm thời gian mà mang lại hiệu quả vượt trội cho phái đẹp đó là áp dụng công nghệ hiện đại Laser Diode.

Công nghệ này kết hợp hoàn hảo giữa năng lượng laser tiên tiến và tần số vô tuyến RF cho phép đi sâu vào các lớp da triệt tiêu các nang lông mà không hề gây bất kỳ xâm lấn, tổn thương da nào. Bởi vậy công nghệ Laser Diode rất thích hợp để triệt lông trên mọi bộ phận, kể cả vùng da nhạy cảm như triệt lông trên mặt, triệt lông mày giao nhau,…

Giải pháp triệt lông mày giao nhau an toàn, hiệu quả

Triệt lông mặt giao nhau bằng công nghệ Laser Diode là giải pháp an toàn, hiệu quả.

Đặc biệt, nhờ triệt tiêu tận gốc các nang lông nên Laser Diode còn có khả năng ngăn cản các sợi lông mọc lại. Sau thời gian dài, do cơ địa những sợi lông có thể mọc lại nhưng mềm, mảnh và không còn ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ.

Trần Hoàn- 26 tuổi – Bắc Ninh cho biết: “Mình triệt lông mày giao nhau bằng Laser Diode tại Thu Cúc Clinics từ 3 tháng trước và rất hài lòng về hiệu quả. Sau liệu trình, vùng lông mày thừa ra biến mất, các vết thâm sạm li ti cũng không còn và đến bây giờ, soi kỹ mới thấy có những sợi lông tơ mảnh như vùng da khác nên không còn mất thời gian cạo, nhổ nữa”

Với những ưu điểm vượt trội như trên, vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để thực hiện triệt lông mày giao nhau bằng công nghệ Laser Diode hiện đại. Liên hệ: 1900.5588.96 để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan dịch vụ.

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết tư vấn triệt lông hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *