Lông có mọc trở lại sau triệt lông bằng Laser Diode không?

Lông có mọc trở lại sau triệt lông bằng Laser Diode không? Là câu hỏi được nhiều phái đẹp cùng quan tâm. Hãy cùng giải đáp thắc mắc này qua những thông tin hữu ích dưới đây.

Với những lời quảng cáo “ngọt tai” của nhiều địa chỉ làm đẹp về các phương pháp triệt lông “vĩnh viễn một lần duy nhất”  hay “bảo hành triệt lông trọn đời”,… khiến nhiều phái đẹp nửa tin nửa ngờ về thời hạn duy trì hiệu quả triệt lông.

Và theo đánh giá của nhiều chuyên gia thẩm mỹ, cũng như các eva, thì triệt lông bằng công nghệ Laser Diode là giải pháp triệt lông vĩnh viễn tốt nhất hiện nay nhờ: An toàn, thân thiện mà hiệu quả lâu dài hơn cả. Vậy, liệu lông có mọc mọc trở lại sau triệt lông bằng Laser Diode không.

Lông có mọc trở lại sau triệt lông bằng Laser Diode không?

Lông có mọc trở lại sau triệt lông bằng Laser Diode không?

Lông có mọc trở lại sau triệt lông bằng Laser Diode không?

Triệt lông vĩnh viễn bằng các công nghệ laser là phương pháp triệt lông sử dụng năng lượng ánh sáng để tác động vào các nang lông dưới da, phá hủy và cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông. Nhờ vậy, lông bị loại bỏ từ gốc đến ngọn và ngăn không cho mọc lại.

Tuy nhiên, thực tế, sau triệt lông vĩnh viễn, ngay với cả công nghệ Laser Diode, lông vẫn có thể mọc trở lại, vì các lí do sau:

  • Việc loại bỏ các nang lông và nguồn dinh dưỡng nuôi lông chỉ đạt hiệu quả tốt nhất khi những sợi lông đang ở giai đoạn mầm nhú. Với những sợi lông ở giai đoạn sớm hơn hoặc muộn hơn thì hiệu quả sẽ chỉ còn đạt 70 – 80%. Vì vậy, nếu triệt lông không đúng liệu trình, chuyên viên thiếu kiến thức chuyên môn, công nghệ lạc hậu thì các nang lông vẫn bị bỏ sót.
  • Ngay cả khi triệt lông đúng quy trình, nhưng sau triệt, do thay đổi về nội tiết tố, do thói quen ăn uống, phản ứng phụ của một số loại thuốc điều trị nội tiết,…. Vẫn có thể kích thích lông mọc trở lại.
Lông có mọc trở lại sau triệt lông bằng Laser Diode không? phụ thuộc vào cơ địa, liệu trình và địa chỉ triệt lông mà bạn lựa chọn.

Lông có mọc trở lại sau triệt lông bằng Laser Diode không sẽ phụ thuộc vào

Tuy vậy, điểm khác biệt của triệt lông Laser Diode so với các công nghệ khác đó là: Thời gian lông mọc lại lâu hơn, sợi lông khi mọc lại thường mảnh nhẹ, nhạt màu, thưa thớt và không còn ảnh hưởng nhiều về mặt thẩm mỹ như trước nữa.

Giải pháp để duy trì hiệu quả triệt lông lâu dài hơn

Để hiệu quả triệt lông Laser Diode duy trì lâu dài và ngăn lông mọc lại, phái đẹp nên lưu ý những điểm sau:

Có nhiều giải pháp để duy trì hiệu quả triệt lông lâu dài hơn

Có nhiều giải pháp để duy trì hiệu quả triệt lông lâu dài hơn

Triệt lông Laser Dioder tại địa chỉ uy tín

Triệt lông laser Diode tại những địa chỉ uy tín có công nghệ Laser thế hệ mới nên khả năng nhận diện nang lông tốt hơn. Đồng thời các kỹ thuật viên, chuyên viên có chuyên môn cao sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp cho từng vùng lông để đạt kết quả tối ưu và duy trì lâu dài hơn.

Triệt lông đủ liệu trình

Bạn cần triệt lông đủ liệu trình theo tư vấn của chuyên gia, để loại bỏ hết những nang lông và những sợi lông cứng đầu còn nằm lại. Đồng thời, triệt lông theo liệu trình cũng giảm sức ép từ bước sóng năng lượng lên da, tránh gây tổn thương, cho làn da mịn màng, tươi sáng hơn.

Sau triệt lông không nhổ, cạo lông

Sau triệt lông Laser Diode, bạn không cần nhiều thời gian để chăm sóc cho vùng điều trị. Nhưng để hiệu quả lâu dài hơn, bạn không nên dùng tự ý các loại thuốc có thể làm rối loạn nội tiết tố và chỉ dùng theo đơn thuốc của bác sĩ.

Triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc Clinics mang lại hiệu quả tối ưu và duy trì lâu dài.

Triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc Clinics mang lại hiệu quả tối ưu và duy trì lâu dài.

Không tự ý cạo lông, nhổ lông, wax lông, bôi gel tẩy lông,… vì những biện pháp này càng kích thích lông mọc trở lại hơn.

Hy vọng với những những thông tin trên đã giúp các chị em giải đáp được câu hỏi: Lông có mọc trở lại sau triệt lông bằng Laser Diode không? Nếu các phái đẹp còn bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy đến trực tiếp Thu Cúc Clinics, hoặc liên hệ ngay tổng đài: 1900 1920 để được giải đáp chi tiết.

 

Nguồn: https://trietlongchan.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *