1 liệu trình triệt lông tạo hình bikini bao nhiêu lần và giá bao nhiêu?

Tôi nghe nói Thu Cúc Clinics có dịch vụ triệt lông tạo hình vùng bikini hiệu quả rất tốt. Tôi đang có ý định thực hiện dịch vụ này nên mong được tư vấn: 1 liệu trình triệt lông tạo hình bikini bao nhiêu lần và giá bao nhiêu? Triệt lông vùng bikini bằng Laser Diode có đau không? Xin cảm ơn.

Trương Mai Anh, Quảng Ninh, 28 tuổi, maianh…@gmail.com

Bạn Mai Anh thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông tạo hình bikini, câu những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể qua những thông tin sau:

1 liệu trình triệt lông tạo hình bikini bao nhiêu lần và giá bao nhiêu? 2

Triệt lông tạo hình bikini là một trong những dịch vụ làm đẹp đang “hút khách” tại Thu Cúc Clinics.

Triệt lông tạo hình bikini là một trong những dịch vụ làm đẹp đang “hút khách” tại Thu Cúc Clinics. Để đạt hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn của khách hàng, các chuyên viên kiểm tra vùng lông, tạo dáng mà chị em mong muốn, sau đó sử dụng công nghệ Laser Diode để triệt sạch những vùng lông thừa, không cần thiết. Nhờ vậy, bạn sẽ sở hữu tạo hình lông vùng bikini theo sở thích, những sợi lông ở vùng tạo hình mềm mại, đồng thời các vùng da xung quanh nhẵn mịn, tươi sáng, giúp bạn cuốn hút và gợi cảm hơn.

 

1 liệu trình triệt lông tạo hình bikini bao nhiêu lần và giá bao nhiêu?

Triệt lông tạo hình bikini ngay sau lần đầu tiên sẽ đạt được tạo hình như bạn mong muốn, nhưng để hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, không lo những sợi lông mọc lại làm mất đi thẩm mỹ thì cần thực hiện theo liệu trình. Đồng thời, thực hiện theo liệu trình để loại bỏ các nang lông từ từ cũng tránh gây sức ép cho làn da, giúp da tươi sáng, nhẵn mịn hơn.

1 liệu trình triệt lông tạo hình bikini bao nhiêu lần và giá bao nhiêu? 3

1 liệu trình triệt lông tạo hình bikini bao nhiêu lần và giá bao nhiêu? tùy thuộc tình trạng violong của bạn (nhiều hay ít, vùng lông cứng, sậm màu hay mảnh,…)

Liệu trình triệt lông tạo hình bikini tại Thu Cúc Clinics bao nhiêu lần tùy thuộc vào tình trạng lông của bạn, thông thường gồm từ 8- 10 lần/liệu. Với chi phí: 1.000 – 1.300 nghìn đồng.

Mức chi phí này chưa bao gồm khuyến mại. Thông thường khi phái đẹp triệt lông vĩnh viễn theo liệu trình tại Thu Cúc Clinics sẽ chi trả với mức chi phí thấp hơn nhiều nhờ vào các chương trình ưu đãi, giảm chi phí dịch vụ cực lớn.

Để biết chính xác liệu trình triệt lông tạo hình bikini bao nhiêu lần và giá bao nhiêu, phái đẹp nên đến trực tiếp các cơ sở Thu Cúc Clinics để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

1 liệu trình triệt lông tạo hình bikini bao nhiêu lần và giá bao nhiêu? 4

Phái đẹp nên trực tiếp qua các cơ sở của Thu Cúc Clinics để được thăm khám trực tiếp và tư vấn triệt lông miễn phí.

Triệt lông vùng bikini bằng Laser Diode có đau không?

Công nghệ triệt lông Laser Diode có sự tích hợp với tần sóng RF cho phép các năng lượng ánh sáng tác động xuyên qua da và chỉ được nhận dạng bởi các nang lông, nên không hề gây xâm lấn, không gây ảnh hưởng hay bất kỳ phản ứng phụ nào so với vùng da xung quanh.

Đồng thời, khi thực hiện, nhờ cơ chế tác động thông minh, có khả năng điều chỉnh năng lượng khi tác động vào da, nên Laser Diode không gây đau rát, không gây cảm giác khó chịu. Đặc biệt, khi triệt lông Laser Diode tại Thu Cúc Clinics, bạn sẽ được các chuyên gia bôi một lớp gel làm lạnh, mang lại cảm giác dễ, chịu, thoải mái khi thực hiện dịch vụ. Ngay sau khi thực hiện dịch vụ, bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng mà ra về ngay và duy trì chế độ sinh hoạt như bình thường.

1 liệu trình triệt lông tạo hình bikini bao nhiêu lần và giá bao nhiêu? 5

Hình ảnh khách hàng triệt lông với công nghệ Laser Diode hiện tại tại Thu Cúc Clinics.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây đã giúp bạn Mai Anh giải đáp được các câu hỏi: 1 liệu trình triệt lông tạo hình bikini bao nhiêu lần và giá bao nhiêu? Triệt lông vùng bikini bằng Laser Diode có đau không? Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác cần được giải đáp, hãy qua trực tiếp cơ sở Thu Cúc Clinics để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí.

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ ngay tổng đài: 1900 1920 hoặc chát vào khung chát ở góc phải màn hình để được các chuyên viên tư vấn giải đáp tận tình. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *