Liệu có triệt lông được vĩnh viễn với kem tẩy lông?

Không nhổ, cạo hay waxing, nhiều chị em lại có thói quen sử dụng kem tẩy lông bán sẵn trên thị trường để loại bỏ violong. Nhưng liệu có triệt lông được vĩnh viễn với kem tẩy lông?
Rậm lông không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của làn da mà còn gây ra cảm giác ngứa ngáy, khó chịu

Rậm lông không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của làn da mà còn gây ra cảm giác ngứa ngáy, khó chịu

Rậm lông không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của làn da mà còn gây ra cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, tiềm ẩn nhiều nguy hại cho sức khỏe. Vậy nên triệt lông là nhu cầu của rất nhiều chị em phái đẹp. Và dùng kem tẩy lông là một trong những cách triệt lông đơn giản được áp dụng phổ biến nhất.

Cách triệt lông vĩnh viễn với kem tẩy lông

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều sản phẩm kem tẩy lông và được rất nhiều chị em lựa chọn. Với cách này bạn thực hiện như sau:

– Rửa sạch vùng da cần tẩy lông, lau khô rồi thoa 1 lớp kem dày sát lên da, phủ kín lông.

– Để nguyên kem tẩy lông trong khoảng 3-5 phút.

– Lấy miếng vải hoặc dụng cụ cạo đi kèm để lau sạch lớp kem trên bề mặt da. Sợi lông theo đó sẽ được lấy đi cùng lúc.

– Nếu sợi lông trên da vẫn chưa được lấy đi thì bạn tiếp tục lau cho đến khi sạch lông hoặc đợi thêm 2-3 phút rồi hãy rửa lại.

– Cuối cùng bạn rửa sạch vùng da vừa tẩy lông bằng nước ấm, không để kem dính trên da quá 10 phút vì có thể gây hại cho làn da.

Tẩy lông bằng cách sử dụng kem có ưu điểm lớn nhất đó là tiện lợi, nhanh chóng và thấy được hiệu quả tức thì. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có nhiều nhược điểm khác khiến nhiều người băn khoăn liệu có triệt lông được vĩnh viễn với kem tẩy lông.

Tẩy lông bằng cách sử dụng kem có ưu điểm lớn nhất đó là tiện lợi, nhanh chóng và thấy được hiệu quả tức thì.

Tẩy lông bằng cách sử dụng kem có ưu điểm lớn nhất đó là tiện lợi, nhanh chóng và thấy được hiệu quả tức thì.

Có thể triệt lông vĩnh viễn với kem triệt lông?

Có thể khẳng định ngay được rằng bạn sẽ không thể triệt lông vĩnh viễn được bằng kem triệt lông. Nguyên nhân là kem triệt lông chỉ làm sợi lông trên bề mặt yếu đi và bạn dùng vải miết sẽ dễ dàng loại bỏ. Còn phần gốc nang lông nằm sâu trong da kem triệt lông không can thiệp được nên lông loại bỏ nhanh nhưng cũng nhanh mọc lại. Chỉ sau khoảng vài ngày sợi lông mọc lên sẽ cứng và đen hơn trước.

Violong trên da phát triển do được mạch máu nuôi sống nên muốn triệt lông vĩnh viễn ngoài tác động vào sâu bên trong nang lông còn phải triệt tiêu được mạch máu nuôi nang lông. Theo đó, sợi lông được triệt bỏ sẽ không có khả năng mọc tái phát trở lại, đem đến hiệu quả vĩnh viễn. Và phương pháp có khả năng làm được điều này chính là Laser Diode.

Công nghệ Laser Diode được thiết kế thông minh với sự kết hợp hài hòa giữa máy Laser Diode thế hệ mới và hệ thống sóng RF. Khi tác động lên da, Laser Diode có khả năng tự điều chỉnh ánh sáng, năng lượng để làm sợi lông yếu và rụng đi 1 cách tự nhiên. Bên cạnh đó, mầm nhú nang lông được phá hủy hoàn toàn, nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông bị cắt đứt khiến lông không có khả năng mọc tái phát trở lại.

Khi tác động lên da, Laser Diode có khả năng tự điều chỉnh ánh sáng, năng lượng để làm sợi lông yếu và rụng đi 1 cách tự nhiên.

Khi tác động lên da, Laser Diode có khả năng tự điều chỉnh ánh sáng, năng lượng để làm sợi lông yếu và rụng đi 1 cách tự nhiên.

Do sử dụng năng lượng laser để triệt lông nên quá trình này không hề gây cảm giác đau rát, không khó chịu, không xâm lấn và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe làn da của khách hàng. Chính vì những ưu điểm đó nên Thu Cúc Clinics đã nhanh chóng tiếp nhận và ứng dụng công nghệ này trong triệt lông vĩnh viễn và đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng trải nghiệm.

Tại Thu Cúc Clinics, triệt lông Laser Diode được thực hiện theo quy trình bài bản đạt chuẩn của Bộ Y tế gồm các bước: thăm khám, tư vấn, làm sạch, thoa gel lạnh, chiếu tia laser, làm sạch và dưỡng ẩm. Tất cả các bước này đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, chuyên viên giỏi có trình độ cao, đã được đào tạo bài bản. Theo đó, cả hiệu quả và sự an toàn luôn được đáp ứng tối ưu nhất.

Làn da sau triệt lông sẽ trở nên mềm mại, mịn màng và sáng hồng

Làn da sau triệt lông sẽ trở nên mềm mại, mịn màng và sáng hồng

Với công nghệ Laser Diode ở Thu Cúc Clinics, khách hàng chỉ cần thực hiện 1 lần đã có thể triệt bỏ vĩnh viễn sợi lông. Vì vậy, thay vì băn khoăn liệu có triệt lông được vĩnh viễn với kem tẩy lông không thì chị em hãy tham khảo ngay Laser Diode ở Thu Cúc Clinics.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *