Liên hệ

Luôn hướng tới sự hoàn thiện về chất lượng dịch vụ, Thu Cúc Clinics sẵn sàng tiếp nhận, giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho mọi khách hàng.

Với uy tín lâu năm trong ngành thẩm mỹ da, Thu Cúc Clinics đến nay đã phát triển thành một hệ thống quy mô toàn quốc, với hàng loạt cơ sở cao cấp trải dài từ Bắc vào Nam. Để có thể phát triển bền vững như vậy, Thu Cúc Clinics không chỉ chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ … mà còn chú trọng về trình độ, kỹ năng của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia và các kỹ thuật viên nơi đây. Song song với đó, yếu tố để tạo nên sự đẳng cấp về chất lượng dịch vụ và được các tín đồ làm đẹp ủng hộ và tin chọn suốt những năm qua chính là sự chăm sóc khách hàng toàn diện.

Tư vấn online

Bạn có thể dễ dàng tiếp cận các thông tin về Thu Cúc Clinics trên internet.

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển đã đem đến nhiều tiện ích cho khách hàng. Chỉ cần tìm kiếm các thông tin, từ khóa về “triệt lông hiệu quả”, “Thu Cúc Clinics” hay “spa Thu Cúc”, bạn sẽ nhận được rất nhiều thông tin bổ ích và tiếp cận trực tiếp với chuyên gia tư vấn của thương hiệu thẩm mỹ này.

Đặc biệt, khi truy cập vào website https://trietlongchan.vn/, bạn có thể gửi câu hỏi qua cửa sổ chat trực tiếp  (góc phải dưới màn hình), hoặc gửi thông tin về địa chỉ emai thuvan@thucucclinics.com. Mọi thắc mắc về dịch vụ, ưu đãi, những ý kiến đóng góp, thông tin về cách chăm sóc và làm đẹp hay thông tin đặt lịch hẹn sẽ được Thu Cúc Clinics tiếp nhận và trả lời chi tiết, chính xác bởi các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và sự cố vấn của các bác sĩ da liễu, chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành.

Bên cạnh đó, fanpage chính thức của Thu Cúc Clinics trên Facebook cũng là nơi khách hàng được tư vấn nhanh chóng, thông qua việc để lại tin nhắn, bình luận, đánh giá.. Đội ngũ tư vấn viên luôn trực chat và sẵn sàng tư vấn cụ thể, giao tiếp liên tục với khách hàng.

Hệ thống tổng đài 1900 1920

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp tại Thu Cúc Clinics luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.

Tổng đài hỗ trợ 24/7 của Thu Cúc Clinics luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng. Đây là lựa chọn hữu hiệu và phổ biến nhất bởi sự tiện lợi, thông tin kịp thời, chính xác và tránh khỏi trường hợp gặp phải những tình huống giả mạo thương hiệu Thu Cúc Clinics. Mọi vấn đề của khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn giải đáp cụ thể, chính xác, đảm bảo sự bảo mật thông tin cá nhân.

Tư vấn trực tiếp

Thu Cúc Clinics xây dựng hệ thống các cơ sở Thu Cúc Clinic được trải dài từ Bắc vào Nam đã giúp nhận rộng cơ hội làm đẹp cao cấp đến đông đảo khách hàng, đồng thời giúp các tín đồ làm đẹp tiện lợi trong việc đi lại để chăm sóc và điều trị các vấn đề về da. Đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị thẩm mỹ, toàn bộ các cơ sở Thu Cúc Clinics đều được cập nhật đồng bộ các công nghệ tối tân để làm đẹp cho khách hàng, trong đó ứng dụng Laser Diode để triệt lông là một trong những dịch vụ tiêu biểu, được nhiều chị em lựa chọn.

Chuyên viên Thu Cúc Clinics đang tư vấn dịch vụ triệt lông cho khách hàng.

Cần tìm hiểu thêm về dịch vụ triệt lông hay các phương pháp làm đẹp khác, bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ Thu Cúc Clinic gần nhất, các chuyên gia sẽ thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn.

Liên hệ:

HỆ THỐNG THU CÚC CLINICS

Tổng đài: 1900 1920.

Chăm sóc khách hàng: 1900 5588 92

Website: https://trietlongchan.vn/

Email tư vấn: tuvan@thucucclinics.vn