Laser diode là gì mà được các tín đồ làm đẹp ưa chuộng đến vậy?

Nếu đang tìm hiểu về những cách tẩy lông an toàn, hiệu quả, bạn rất dễ bắt gặp những thông tin về Laser Diode. Nhưng liệu bạn có biết bản chất Laser Diode là gì? Vì sao giải pháp này lại được ưa chuộng đến vậy?

Laser Diode là gì?

Laser diode là gì

Thiết bị Laser Diode dùng để triệt lông an toàn, hiệu quả.

Mặc dù đã xuất hiện từ 2-3 năm trở lại đây, nhưng cho đến nay Laser Diode vẫn được đánh giá là giải pháp tối ưu để triệt lông hiệu quả. Về bản chất, công nghệ triệt lông này là sự kết hợp của hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới với sóng radio frequency (RF). Khi chiếu lên vùng da điều trị, năng lượng được phát ra từ thiết bị này sẽ tác động chọn lọc vào những sợi lông đang trong giai đoạn phát triển, tách rễ nang lông khỏi tế bào da. Lúc này, melanin có trong các sợi lông hấp thu và tự bị tiêu hủy sạch từ gốc tới ngọn, đồng thời nguồn dinh dưỡng có trong nang lông cũng bị tiêu hủy, khiến 90 – 95% lông không có cơ hội mọc lại.

>> Đọc thêm mẹo triệt lông tận gốc

Vì sao triệt lông bằng Laser Diode được ưa chuộng?

Công nghệ Laser Diode đã được kiểm duyệt về sự an toàn và hiệu quả

triệt lông bằng laser diode

Khách hàng đang trải nghiệm dịch vụ triệt lông Laser Diode tại Thu Cúc Clinics – thương hiệu  chăm sóc và điều trị thẩm mỹ da uy tín hàng đầu khu vực.

Trải qua hàng loạt tiêu chuẩn khắt khe của FDA, công nghệ Laser Diode đã được chứng nhận về hiệu quả và sự an toàn trong việc triệt lông. Vì vậy, rất nhiều trung tâm thẩm mỹ uy tín trên thế giới, trong đó có Thu Cúc Clinics tại Việt Nam đề cao và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ laser này.

Trên thực tế, nếu tìm hiểu về công nghệ triệt lông bạn có thể được tiếp cận với rất nhiều cái cái tên khác. Thực tế đó có thể là tên gọi khác của Laser Diode, công nghệ cũ hoặc những giải pháp khác chưa được kiểm duyệt và chứng nhận để triệt lông an toàn. Để chắc chắn, bạn cần hiểu rõ bản chất, bạn cần nắm rõ Laser Diode là gì, đồng thời hỏi kỹ về công nghệ và cơ chế hoạt động của thiết bị sử dụng triệt lông và xem liệu đó có phải là Laser Diode hay không.

Laser Diode triệt lông an toàn và hiệu quả

Trước đây, khi triệt lông bằng Laser, khách hàng thường phải chấp nhận sự đánh đổi giữa vấn đề an toàn và hiệu quả: chịu cảm giác đau và nguy cơ bỏng rát cao nhưng triệt sạch lông và duy trì thẩm mỹ dài lâu, hoặc thực hiện nhẹ nhàng nhưng hiệu quả không cao.

Da trắng mịn không tì vết sau khi triệt bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc Clinics. (Lưu ý: Hiệu quả điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Công nghệ Laser Diode xuất hiện đã khắc phục được những vấn đề trên và đảm bảo cả 2 yếu tố hiệu quả và an toàn. Với bước sóng 808nm, năng lượng này chỉ chọn lọc tác động vào melanin có trong lông mà không ảnh hưởng đến vùng da khác, cũng không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu khiến da khô, bỏng như công nghệ cũ. Thậm chí, Laser Diode còn khắc phục được hàng loạt hậu quả do áp dụng các biện pháp tẩy lông truyền thống mà bạn áp dụng trước đây. Sau liệu trình, da dần trở nên sáng mịn đều màu và duy trì kết quả thẩm mỹ dài lâu theo năm tháng.

>> Tìm hiểu thêm triệt lông vùng kín đúng cách

Liệu trình thực hiện được rút ngắn

Điểm đặc biệc của Laser Diode chính là khả năng tự điều chỉnh khi chiếu lên vùng da điều trị. Tùy vào màu sắc đậm – nhạt và độ nông – sâu của gốc lông mà thiết bị sẽ tự động chỉnh mức năng lượng cần thiết và phù hợp. Điều  này không chỉ an toàn với da mà còn tăng cường hiệu quả triệt lông, rút ngắn thời gian mỗi lần thực hiện.

Những lưu ý không thể bỏ qua để triệt lông an toàn, hiệu quả

Bạn chỉ nên thực hiện tại trung tâm thẩm mỹ da uy tín lâu năm, được nhiều người tin chọn và đánh giá cao.

Việc tìm hiểu kỹ Laser Diode là gì không có nghĩa là cứ địa chỉ nào áp dụng công nghệ này đều đảm bảo an toàn và cho kết quả sau cùng khiến bạn hài lòng bởi hiệu quả còn phụ thuộc vào quy trình và thao tác thực hiện của chuyên viên. Tốt hơn hết,  bạn chỉ nên thực hiện tại trung tâm có thương hiệu, uy tín lâu năm. Bên cạnh đó, yếu tố con người cũng là vấn đề không nên bỏ qua. Bạn chỉ nên thực hiện khi nới đó đảm bảo có đội ngũ chuyên gia giỏi, kỹ thuật viên có kiến thức chuyên môn về công nghệ thẩm mỹ da bài bản và giàu kinh nghiệm.

Là một trong những thương hiệu chăm sóc và điều trị thẩm mỹ da uy tín hàng đầu khu vực, Thu Cúc Clinics là gợi ý lý tưởng cho những ai đang có nhu cầu triệt lông hiệu quả và an toàn. Nếu còn băn khoăn Laser Diode là gì, hay cần tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 1920, các tư vấn viên chuyên nghiệp của Thu Cúc Clinics luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn 24/7.

>> Tham khảo Liệu trình triệt lông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *