Làm thế nào để triệt lông tận gốc?

Nhiều bạn gái buồn phiền vì sức sống “mãnh liệt” của những đám “vi-ô-lông” rậm rạp bởi dù dùng biện pháp tẩy lông nào thì những sợi lông cũng mọc trở lại. Vậy làm thế nào để triệt lông tận gốc? Hãy tham khảo kinh nghiệm triệt lông của các eva sau đây để tìm giải pháp tối ưu nhất cho mình nhé!

1. Triệt lông tận gốc là gì?

Trước khi đi tìm cách triệt lông tận gốc thì chị em cần hiểu rõ rằng: Lông mọc trên da là cơ chế tự nhiên cơ thể, những sợi lông cũng có những chức năng nhất định như hình thành lớp bảo vệ trên da, bài tiết da,…

triệt lông tận gốc

Triệt lông tận gốc là sử dụng công nghệ hiện đại triệt tiêu đi các nang lông để kéo dài thời gian lông mọc lại và trả lại làn da nhẵn mịn, tươi sáng

Và triệt lông tận gốc không phải là loại bỏ lông mãi mãi mà là sử dụng công nghệ hiện đại triệt tiêu đi các nang lông nằm ở lớp hạ bì, trung bì để kéo dài thời gian lông mọc lại và trả lại làn da nhẵn mịn, tươi sáng và sau thời gian dài khi mọc lại các sợi lông mỏng, nhẹ, thưa và không còn ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ như trước.

Các phương pháp loại bỏ lông đang được các eva áp dụng tại nhà là nhóm giải pháp tẩy lông tạm thời, không mang lại hiệu quả lâu dài: sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên, sử dụng các tác động cơ hội để lấy đi những sợi lông như tẩy lông, cạo lông, waxing lông, nhổ lông,… Những cách này hiệu quả thấp, không tác động được vào các nang lông nên chỉ làm lông thưa, mảnh hơn mà thôi, lông vẫn mọc lại chỉ sau 2-3 ngày sau khi bị loại bỏ.

==>> Tham khảo: Laser diode là gì

2. Làm thế nào để triệt lông tận gốc?

Sử dụng công nghệ Laser Diode hiện đại là giải pháp triệt lông tận gốc an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ Laser Diode với cơ chế sử dụng năng lượng laser thế hệ mới kết hợp sóng RF để tác động trực tiếp vào từng lớp da, triệt tiêu đi các nang lông, phá vỡ nguồn dinh dưỡng nuôi dưỡng các sợi lông. Đồng thời, ở bước sóng 808 mn, công nghệ Laser Diode còn có khả năng kích thích tăng sinh collagen giúp vùng điều trị tăng đàn hồi, se khít các lỗ chân lông đồng thời còn loại bỏ các hắc tố da, mờ các vết thâm nám, giúp da tươi sáng nhẵn mịn.

triệt lông tận gốc bằng laser diode

Sử dụng công nghệ Laser Diode hiện đại là giải pháp triệt lông tận gốc an toàn, hiệu quả nhất hiện nay.

Theo chia sẻ của các eva thì triệt lông bằng Laser Diode mang lại hiệu quả lâu dài nhất hiện nay mà không hề gây cảm giác khó chịu, châm chích khi thực hiện.

“Tôi đã triệt lông vùng bikini, vùng chân và nách tại Thu Cúc Clinics hơn 5 tháng nhưng làn da vẫn nhẵn mịn, cũng có những sợi lông tơ mọc lại nhưng vô cùng mảnh, thưa, ngắn và rụng đi nhanh chóng nên không hề ảnh hưởng đến vẻ đẹp làn da”- Bạn gái Lan Hương, Hà Nam chia sẻ.

Tôi đã từng tin theo quảng cáo nhiều nơi về cách triệt lông mãi mãi không bao giờ mọc lại nhưng sau khi thử nghiệm đều thất vọng, vì chỉ sau một thời gian những sợi lông đều mọc lại. Riêng với Laser Diode hiệu quả thẩm mỹ khiến tôi rất hài lòng vì duy trì được lâu dài, thực hiện đủ liệu trình thì “vi-ô-lông” không còn là nhược điểm khiến tôi khó chịu nữa” – Nguyễn Ngọc, Bắc Giang.

triệt lông tận gốc tại nhà có hiệu quả

Nếu muốn triệt lông hiệu quả nhất hãy đến ngay các cơ sở Thu Cúc Clinics.

Vì vậy, nếu bạn muốn triệt lông hiệu quả nhất hãy chat trực tiếp tại BOX CHAT của website hoặc đến ngay các cơ sở Thu Cúc Clinics để được các chuyên viên kiểm tra tình trạng lông và tư vấn cụ thể về giải pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode nhé!

==>>Gợi ý – tìm hiểu chi tiết thông tin về: 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *