Làm sao để tẩy lông chân vĩnh viễn?

Lông chân sậm màu, rậm rạp khiến bạn cảm thấy bối rối, kém tự tin khi diện váy ngắn, quần sooc. Vậy làm sao để tẩy lông chân vĩnh viễn? Hãy tìm cho mình giải pháp triệt lông an toàn, hiệu quả lâu dài qua bài viết sau nhé!

Làm sao để tẩy lông chân vĩnh viễn?

Để hiểu hơn về cách tẩy lông chân vĩnh viễn, trước hết bạn cần biết về cấu tạo và cơ chế mọc lại của sợi lông. Theo các chuyên gia, cấu tạo cơ bản theo chiều dọc của sợi lông gồm 3 phần chính: Phần lông nằm trên bề mặt da, phần ống lông nằm ở lớp trung bì da và phần nang lông nằm ở lớp hạ bì.

Trong đó, phần lông trên bề mặt da thường rất dễ loại bỏ bằng các biện pháp tẩy lông truyền thống. Nhưng phần nang lông nằm sâu dưới da chứa nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông lại rất khó loại bỏ. Và các nang lông này thường có nhiệm vụ tái tạo phần lông khi chúng bị mất đi.

=>> Xem thêm dịch vụ triệt lông mu phụ nữ

Làm sao để tẩy lông chân vĩnh viễn là thắc mắc được nhiều phái đẹp quan tâm.

Làm sao để tẩy lông chân vĩnh viễn là thắc mắc được nhiều phái đẹp quan tâm.

Nếu biện pháp tẩy lông bạn chọn, chỉ loại bỏ phần lông trên bề mặt da, các nang lông dưới da sẽ tự sản sinh mầm nhú nang lông và kích thích sợi lông mọc trở lại. Đó là nguyên nhân vì sao sau khi cạo lông, nhổ lông, bôi gel tẩy lông, wax lông… bạn sẽ thấy những sợi lông thường mọc lại nhanh chóng chỉ sau 3-5 ngày.

Tẩy lông chân vĩnh viễn chính là áp dụng phương pháp triệt lông để vừa loại bỏ phần lông trên bề mặt, đồng thời làm teo biến các ống lông, nang lông nằm sâu dưới da để ngăn chặn lông mọc trở lại. Và giải pháp tối ưu nhất, chính là sử dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại để sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng đi xuyên qua các lớp da mà không gây tổn thương.

=>> Giải đáp thắc mắc:  triệt lông nách có hết hôi nách không

Sử dụng công nghệ Laser Diode để tác động vào các lớp da triệt tiêu đi các nang lông, loại bỏ nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông là giải pháp triệt lông mang lại hiệu quả lâu dài nhất,

Sử dụng công nghệ Laser Diode để tác động vào các lớp da triệt tiêu đi các nang lông, loại bỏ nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông là giải pháp triệt lông mang lại hiệu quả lâu dài nhất,

Trong các công nghệ triệt lông hiện nay, thì công nghệ Laser Diode được các chuyên gia đánh giá cao nhất. Điểm khác biệt của công nghệ này đó là: Có sự kết hợp sóng Laser và tần sóng vô tuyến RF để nhận diện các nang lông nằm sâu, đồng thời ở bước sóng 808nm nó dễ dàng bị hấp thu bởi nang lông khiến nang lông bị triệt tiêu tối đa, mà không gây xâm lấn hay cảm giác khó chịu. Đồng thời, công nghệ này có cơ chế tác động thông minh nên an toàn, thân thiện với da.

 

Tẩy lông chân vĩnh viễn ở đâu?

Hiện nay có nhiều địa chỉ áp dụng phương pháp triệt lông bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên bạn: Ngoài yếu tố công nghệ, hiệu quả triệt lông còn phụ thuộc rất lớn vào chuyên môn, kinh nghiệm của kỹ thuật viên, quy trình triệt lông,… Vì vậy, nếu bạn muốn triệt lông an toàn, hiệu quả thì bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Thu Cúc Clinics là địa chỉ triệt lông uy tín bằng công nghệ Laser Diode được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn.

Theo nhiều ý kiến đánh giá của phái đẹp, thì Thu Cúc Clinics là một trong những địa chỉ triệt lông tốt cho chị em. Đây là thương hiệu chăm sóc, làm đẹp, điều trị thẩm mỹ da công nghệ cao nổi tiếng hàng đầu. Để giúp triệt lông chân hiệu quả lâu dài, các chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc Clinics ứng dụng công nghệ triệt lông Laser Diode từ Hoa Kỳ với quy trình triệt lông chuẩn từng khâu, từng bước.

Triệt lông Laser Diode tại Thu Cúc Clinics không chỉ giúp bạn loại bỏ hơn 95% sợi lông, triệt tiêu tối đa nang lông, ngăn sợi lông mọc trở lại, mà còn mang lại cho bạn phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo.

=>>  Xem thêm: Những sai lầm khi wax lông tại nhà

Làm sao để tẩy lông chân vĩnh viễn hiệu quả

Làm sao để tẩy lông chân vĩnh viễn hiệu quả: Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo khắt khe, bài bản sẽ giúp bạn đạt hiệu quả triệt lông tốt nhất và đảm bảo an toàn.

Đặc biệt, trong tháng này, Thu Cúc Clinics đang dành ưu đãi cực lớn cho các khách hàng triệt lông. Hãy liên hệ ngay tổng đài: 1900.5588.96 để được các chuyên viên tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và chương trình khuyến mại. Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://trietlongchan.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *