Khoảng cách giữa các lần triệt lông – mỗi lần triệt lông cách nhau bao lâu?

Tôi đang có ý định đi triệt lông bằng công nghệ laser. Xin hỏi: Một liệu trình triệt lông gồm bao nhiêu buổi? Khoảng cách giữa các lần triệt lông – mỗi lần triệt lông cách nhau bao lâu? Chi phí bao nhiêu và có khuyến mại gì không? Xin cảm ơn.

Nguyễn Lan Anh, Bắc Ninh, lananh….@gmail.com

Bạn Lan Anh thân mến!

Cảm ơn bạn Lan Anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thu Cúc Clinics: tuvan@thucucclinics.vn. Với các thắc mắc của bạn: Một liệu trình triệt lông gồm bao nhiêu buổi? Khoảng cách giữa các lần triệt lông – mỗi lần triệt lông cách nhau bao lâu? Chi phí bao nhiêu và có khuyến mại gì không? chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Những đám violong rậm rạp, kém duyên trên da khiến nhiều chi em cảm thấy mất tự tin vì làn da thiếu nữ tính, thiều mịn màng.

Một liệu trình triệt lông gồm bao nhiêu buổi?

Dù áp dụng công nghệ triệt lông nào, để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, duy trì lâu dài và đảm bảo an toàn, cũng cần triệt lông theo đúng liệu trình đã được chuyên gia thăm khám và xác định từ trước. Bên cạnh đó, triệt lông chia thành nhiều lần giúp giảm sức ép lên da, tránh gây tổn thương da do tác động của năng lượng ánh sáng từ laser. Nhờ vậy, sau triệt lông không chỉ loại bỏ được sợi lông kém duyên mà làn da bạn còn tươi tắn, nhẵn mịn và sáng hồng hơn.

Triệt lông cần thực hiện theo liệu trình mới loại bỏ được các nang lông và phá hủy được nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông, ngăn không cho lông mọc lại.

Liệu trình triệt lông gồm bao nhiêu buổi sẽ khác nhau ở mỗi người, tùy tình trạng violong, vùng lông muốn triệt và cơ địa từng người. Thông thường với tình trạng lông rậm rạp, màu lông sậm, sợi lông cứng, nang lông nằm sâu dưới da thì liệu trình triệt lông sẽ lâu hơn.

Tại Thu Cúc Clinics, các chuyên gia đang ứng dụng công nghệ triệt lông Laser Diode thế hệ mới nhất, có khả năng triệt lông hiệu quả nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí nhờ mang lại hiệu quả triệt lông tối ưu chỉ sau 1 liệu trình từ 8 – 10 buổi tùy vùng lông. Để biết chính xác bạn có thể qua ngay các cơ sở Thu Cúc Clinics để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

==>> Tham khảo ngay khuyến mại triệt lông trong tháng của Thu Cúc Clinics

Khoảng cách giữa các lần triệt lông – mỗi lần triệt lông cách nhau bao lâu?

Khoảng cách giữa các lần triệt lông tùy cơ địa da và tình trạng violong của bạn. Nếu vùng da bạn triệt lông yếu, mỏng manh, sợi lông ít thì khoảng cách sẽ lâu hơn để làn da có thời gian hồi phục và tái tạo. Với làn da khỏe mạnh, vùng da triệt lông không nhạy cảm, lông nhiều và mọc lại nhanh thì khoảng cách giữa các lần triệt lông sẽ ngắn hơn.

Khoảng cách giữa các lần triệt lông hay mỗi lần triệt lông vĩnh viễn bằng laser cách nhau bao lâu thường phụ thuộc cơ địa và tình trạng lông từng người.

Thông thường, khoảng cách giữa các lần triệt lông tối ưu: cách nhau khoảng 1 tháng. Mặt khác, trong 1 liệu trình triệt lông, các lần triệt đầu có thể gần nhau hơn, nhưng các lần triệt sau thì khoảng cách cũng có thể cách nhau lâu hơn.

==>> Update ngay bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Thu Cúc Clinics

Chi phí bao nhiêu và có khuyến mại gì không?

Chi phí triệt lông ở mỗi khách hàng sẽ khác nhau vì còn tùy tình trạng violong của mỗi người. Hiện nay, chi phí triệt lông ở Thu Cúc Clinics dao động từ 700.000 – 2.200.000 đồng cho mỗi lần triệt.

Đây là mức giá chưa bao gồm ưu đãi, thông thường phái đẹp khi triệt lông Laser Diode tại các cơ sở Thu Cúc Clinics sẽ chi trả với mức giá tiết kiệm hơn nhiều nhờ triệt lông theo liệu trình và các chương trình ưu đãi hàng tháng.

Phái đẹp hãy đến ngay Thu Cúc Clinics để được triệt lông Laser Diode với chi phí tiết kiệm nhờ các chương trình ưu đãi cực khủng.

Trong tháng này, toàn hệ thống Thu Cúc Clinics đang áp dụng chương trình ưu đãi, giảm chi phí làm đẹp cực KHỦNG lên đến 50% cho nhiều dịch vụ. Để biết chính xác mức ưu đãi dành cho triệt lông Laser Diode phái đẹp hãy liên hệ ngay đến tổng đài: 1900 1920 để được tư vấn tận tình và miễn phí.

Với những thông tin hữu ích trên đây, hy vọng sẽ giúp chị em giải đáp được những câu hỏi về liệu trình, chi phí hay triệt lông lần 1 cách lần 2 bao lâu,… Chúc chị em dễ dàng tìm được giải pháp triệt lông phù hợp.

==>> Mách bạn địa chỉ triệt lông vùng kín an toàn cho nam nữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *