Vì sao kem tẩy lông chân không thể triệt lông vĩnh viễn?

Dùng kem tẩy lông là giải pháp loại bỏ violong tạm thời đang được áp dụng rộng rãi, tuy vậy, không phải ai cũng hiểu đúng về cách làm đẹp này. Vậy: Vì sao kem tẩy lông chân không thể triệt lông vĩnh viễn? Có giải pháp triệt lông hiệu quả vĩnh viễn không?

Dùng kem để tẩy lông chân có nhiều ưu điểm: Cách thực hiện đơn giản tiện lợi, có thể tự tẩy lông tại nhà. Cũng không gây đau rát, khó chịu như cạo, nhổ lông. Đồng thời, nhờ tác dụng của thành phần hóa chất nên gây yếu gốc lông, có thể làm sạch lông chân chỉ sau 15- 30 phút thực hiện.

Vì sao kem tẩy lông chân không thể triệt lông vĩnh viễn

Vì sao kem tẩy lông chân không thể triệt lông vĩnh viễn

Tuy vậy, cách tẩy lông này lại không được nhiều phái đẹp lựa chọn bởi: kem tẩy lông chân chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, không thể triệt lông vĩnh viễn, và thường chỉ 2-3 ngày sau tẩy lông, lông sẽ mọc trở lại, thường cứng, xoăn, sậm màu hơn.

Vậy vì sao kem tẩy lông chân không thể triệt lông vĩnh viễn?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ: mỗi sợi lông trên da được sinh ra và được nuôi dưỡng bởi các nang lông nằm ở trung bình, hạ bì da. Các nang lông này là một phần của cấu trúc da nên khá “cứng đầu” và rất khó loại bỏ.

Biện pháp dùng kem tẩy lông chỉ tẩy được phần sợi lông nằm trên bề mặt da, chứ không thể tác động được đến các nang lông này. Vì thế, những nang lông này sẽ tiếp tục cung cấp dinh dưỡng để kích thích các mầm nhú nang lông hoạt động mạnh hơn để sợi lông phát triển nhanh hơn.

Và không chỉ dùng kem tẩy lông, các biện pháp cạo lông, nhổ lông, wax lông cũng không mang lại hiệu quả lâu dài, cũng bởi nguyên nhân này.

Dùng kem tẩy lông còn có nhiều nhược điểm khác như gây bít tắc lỗ chân lông,...

Dùng kem tẩy lông còn có nhiều nhược điểm khác như gây bít tắc lỗ chân lông,…

 *Lưu ý: Ngoài không có khả năng triệt lông vĩnh viễn, dùng kem tẩy lông chân còn có nhiều nhược điểm khác như: Có thể gây bít tắc, gây bệnh viêm nang lông, lông mọc ngược, hoặc gây dị ứng,…. Vì vậy, trước khi thực hiện phái đẹp cần cân nhắc thật kỹ.

Giải pháp nào triệt lông hiệu quả vĩnh viễn?

Tuy các biện pháp tẩy lông tại nhà hiệu quả thấp, không lâu dài, nhưng phái đẹp cũng không cần phải lo lắng, bởi đã có giải pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn, hiệu quả bằng công nghệ Laser Diode.

Giải pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn, hiệu quả bằng công nghệ Laser Diode.

Giải pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn, hiệu quả bằng công nghệ Laser Diode.

Sử dụng bước sóng năng lượng 808nm (bước sóng chỉ được nhận dạng bởi các nang lông) cùng công nghệ RF, Laser Diode có khả năng làm triệt tiêu tận gốc các nang lông, đồng thời kích thích tái tạo tế bào mới, giúp se khít các lỗ chân lông, không cho những sợi lông có cơ hội mọc trở lại.

Sau khi triệt lông Laser Diode, 95% tình trạng violong trên da được loại bỏ từ gốc đến ngọn, làn da bạn cũng căng mịn, sáng hồng hơn. Đặc biệt, nhờ cơ chế tác động thông minh nên công nghệ Laser Diode rất an toàn, thân thiện, không gây đau rát, khó chịu, không gây ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

Giải pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn, hiệu quả bằng công nghệ Laser Diode.

Giải pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn, hiệu quả bằng công nghệ Laser Diode.

Để triệt lông chân an toàn, hiệu quả, không lo lông mọc lại, các chị em hãy đến ngay những địa chỉ điều trị thẩm mỹ da uy tín đang áp dụng biện pháp triệt lông Laser Diode như các cơ sở Thu Cúc Clinics, để nhanh chóng lấy lại làn da chân nhẵn mịn, tươi sáng, đều màu hơn.

Đặc biệt, trong tháng này, Thu Cúc Clinics áp dụng chương trình ưu đãi, giảm chi phí làm đẹp cực lớn lên đến 50% chi phí. Phái đẹp hãy liên hệ ngay tổng đài tư vấn: 1900 5588 96 để được các chuyên viên làm đẹp tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và chi tiết chương trình khuyến mãi dành cho dịch vụ triệt lông Laser Diode.

Chúc phái đẹp thành công!

Nguồn : https://trietlongchan.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *