Hơn 1 năm sau khi triệt lông tại Thu Cúc, cô bạn Thùy May giờ ra sao?

“Nhiều bạn bè biết mình từng triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc Clinics nên rất hay hỏi mình về kinh nghiệm triệt lông. Tất nhiên mình luôn sẵn sàng chia sẻ với các bạn. Mình đã từng rất khổ tâm vì cánh tay rậm lông nên mình hiểu sự phiền toái và tự ti mà các bạn vẫn đang hàng ngày đối mặt khi không may bị những sợi violong làm phiền”. Thùy May (26 tuổi, Hà Nội) chia sẻ.

Với tính cách nhiệt tình, cô bạn Thùy May cởi mở chia sẻ về những trải nghiệm triệt lông của cô nàng. Đến nay, trên tay cô vẫn rất nhẵn mịn không tỳ vết, chính vì thế cô vẫn rất “tâm đắc” với quyết định của mình cách đây hơn một năm.

>> Tham khảo triệt lông với ưu đãi tới 50% tại Thu Cúc Clinics

kinh nghiệm triệt lông tại Thu Cúc

Dịch vụ mà Thùy May thực hiện 1 năm trước đây chính là triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc Clinics. Đây là giải pháp tiên tiến, đã được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận nên cô rất yên tâm lựa chọn.

triệt lông tay tại Thu Cúc

Vì sợ đau nên cô đã từng rất e dè khi nghĩ đến liệu pháp Laser thẩm mỹ để triệt lông. Nhưng không ngờ quá trình thực hiện tại Thu Cúc Clinics lại diễn ra một cách nhẹ nhàng, dễ chịu đến thế. Chính vì vậy, nếu ai hỏi cô nàng “triệt lông có đau không? Có hại không?”, Thùy May đều nói: “Ở đâu thì mình không biết, nhưng ở Thu Cúc thì không hề khó chịu hay da bị làm sao cả đâu nhé, da còn trắng mịn ra nữa ấy cơ”.

Hình ảnh trước và sau khi triệt lông tại Thu Cúc

Hình ảnh Thùy May trước và sau khi thực hiện triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc Clinics trở thành động lực cho rất nhiều người trước khi quyết định thực hiện liệu pháp này. (Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Thùy May còn chia sẻ thêm: “Gần đây mình cũng tìm hiểu thêm về công nghệ triệt lông để đăng ký thực hiện cho em gái. Nhưng nghiên cứu kỹ lưỡng và hỏi thêm bạn bè, mình thấy rất nhiều người thực hiện xong lông vẫn mọc lại như cũ, hiệu quả không cao, có người thì lại bị bỏng da, thâm đen do thực hiện ở địa chỉ không uy tín. Vì vậy mình vẫn chỉ tin chọn Thu Cúc Clinics và đăng ký cho cô em thực hiện tại đây thôi”.

>> Xem thêm triệt lông nửa giá.

Thông tin về công nghệ Laser Diode

Giải pháp triệt lông Laser Diode mà cô bạn Thùy May có cơ hội trải nghiệm tuy không mới, nhưng cho đến nay, đây vẫn là công nghệ được đánh giá cao nhất về hiệu quả và sự an toàn. Đó cũng chính là lý do mà Thu Cúc Clinics vẫn áp dụng để làm đẹp cho hàng triệu khách hàng.

triệt lông bằng laser diode tại Thu Cúc Clinics

Chuyên gia Thu Cúc Clinics đang điều chỉnh thiết bị Laser Diode trước khi tiến hành triệt lông cho khách hàng.

Về bản chất, đây là sự kết hợp của hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng  RF (radio frequency). Khi chiếu lên vùng da điều, năng lượng này sẽ tác động có chọn lọc, chỉ có hiệu quả trực tiếp vào mầm nhú nang lông, giúp tách rễ nang lông khỏi tế bào da. Lúc này, melanin có trong lông hấp thu và tự bị tiêu hủy sạch từ gốc tới ngọn, đồng thời nguồn dinh dưỡng nuôi chúng cũng bị tiêu hủy, khiến lông không có cơ hội mọc lại. Đặc biệt, với bước sóng 808nm, năng lượng này không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu khiến da khô hay bỏng như công nghệ cũ nên rất an toàn và không làm ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.

Lưu ý trước khi triệt lông bằng Laser

Giống như cô bạn Thùy May chia sẻ, nếu như tìm kiếm thông tin về các công nghệ triệt lông, các khách hàng có thể bắt gặp rất nhiều công nghệ khác nhau. Đó có thể là tên gọi khác của Laser Diode, hoặc cũng có thể là công nghệ cũ hay những giải pháp mới chưa được kiểm duyệt và chứng nhận. Tốt hơn hết, bạn cần hỏi kỹ về công nghệ trước khi triệt lông để đảm bảo an toàn.

>> Có thể bạn quan tâm khuyến mãi triệt lông tháng 4

Khách hàng ngùn ngụt kéo đến Thu Cúc Clinics

Chỉ nên thực hiện triệt lông bằng Laser Diode tại địa chỉ uy tín.

Ngoài ra, trước khi triệt lông, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

– Chỉ thực hiện khi da khỏe mạnh, không có các vấn đề tổn thương, viêm nhiễm trên da.

– Đối với các trường hợp bệnh lý, cần tham khảo thêm ý kiến của chuyên gia, bác sĩ trước khi thực hiện.

– Không nhổ hay wax lông trước khi thực hiện, bởi khi đó nang lông bị lấy đi nên Laser chiếu vào sẽ không có hiệu quả.

– Do triệt lông bằng Laser Diode đòi hỏi bạn cần quay lại thực hiện theo liệu trình vì vậy hãy chắc chắn mình sắp xếp được thời gian, công việc hợp lý.

– Chỉ thực hiện tại địa chỉ uy tín, có sự đầu tư nghiêm túc về trang thiết bị, máy móc và công nghệ trong việc chăm sóc, điều trị da thẩm mỹ. Bên cạnh đó, cơ sở cần có đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên giỏi, đảm bảo thao tác chuẩn xác trong quá trình triệt lông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *