Hậu quả khôn lường nhổ lông nách bằng nhíp

Dùng nhíp để dọn cỏ tận gốc là cách làm quen thuộc của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên nó để lại hậu quả khôn lường từ việc nhổ lông nách bằng nhíp mà bạn không lường trước được.

Hậu quả khôn lường nhổ lông nách bằng nhíp: Tăng nguy cơ gây ung thư vú

Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học thì việc nhổ lông nách bằng nhíp kết hợp với việc sử dụng lăn khử mùi sẽ làm gia tăng nguy cơ mắc các bệnh ung thư vú. Chính vì thế, phái đẹp có thói quen nhổ lông nách bằng nhíp hãy bỏ ngay từ bây giờ để tránh những hậu quả không đáng có.

>> Giải đáp thắc mắc : Triệt lông kiêng gì

Nhổ lông nách bằng nhíp gây nên những tổn thương không đáng có.

Giãn nở lỗ chân lông

Khi dùng nhíp nhổ lông sẽ tác động trực tiếp lên các vùng da này, khi đó bạn đã gây nên kích thích đối với lỗ dân chân dễ đến tình trạng giãn nở lỗ chân lông. Chính vì thế, để tránh những tác hại không đáng có từ việc nhổ lông nách bằng nhíp, tốt nhất bạn nên sử dụng các biện pháp tẩy lông nách an toàn và tránh gây tổn thương đến các vùng da dưới nách.

>> Bạn đang xem thêm chuyên mục: gỡ rối có nên cạo lông chân hay không

Gia tăng mùi mồ hôi

Tưởng chừng việc nhổ lông nách bằng nhíp có thể triệt lông nách hoàn toàn và hạn chế mùi mồ hôi, thế những sự thật lại hoàn toàn ngược lại. Nhổ lông nách không đúng cách làm cho khí thoát ra lỗ chân lông càng nhiều hơn cùng với bụi bẩn – nguyên nhân chính sinh ra mùi khó chịu trên cơ thể.

Nhổ lông nách không đúng cách là nguyên nhân gây mồ hôi.

Nhổ lông nách không đúng cách là nguyên nhân gây mồ hôi.

Gây viêm nhiễm vùng da dưới nách

Hậu quả khôn lường nhổ lông nách bằng nhíp là việc gây ra phản ứng phụ và viêm nhiễm tại khu vực bị chấn thương ở nang lông. Biểu hiện của viêm nhiễm vùng da dưới nách là sự xuất hiện các cục đỏ và đau, nhão ở phần bề mặt da và có thể nhìn thấy lông nách ẩn phía trong. Một thời gian sau những vết đỏ và lông nách ẩn sẽ trở nên sần cứng.

Da vùng nách bị thâm đen

Khi nhổ lông nách, bề mặt da ở vùng này rất dễ bị kích thích thêm vào đó là mồ hôi tiết ra nhiều tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển trong lỗ chân lông. Chính vì thế, nhổ lông nách tuổi dậy thì sẽ mọc nhanh nhiều và cứng hơn khiến làn da dưới cánh tay trở nên thâm và xấu xí.

Hậu quả khôn lường nhổ lông nách bằng nhíp bạn không thể lường trước được chính vì thế từ hôm nay chị em nên hạn chế tối đa hoặc dừng ngay thói quen này. Thay vào đó là sử dụng các biện pháp triệt lông nách hiện đại để loại bỏ chúng một cách nhanh chóng và an toàn.

Hậu quả của việc triệt lông gây viêm chân lông và viêm nang lông.

Hậu quả của việc triệt lông gây viêm chân lông và viêm nang lông.

Phương pháp trị lông nách an toàn hiệu quả

Theo các chuyên gia việc nhổ lông nách bằng nhíp hay các phương pháp truyền thông như waxing, kem tẩy lông, thuốc đặc chế tại nhà… để mang những mối nguy hại tiềm ẩn mà bạn không thể lường trước được. Chính vì thế, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng phương pháp tẩy lông hiện đại đây được xem là giải pháp an toàn hiệu quả nhất.

Hiện nay công nghệ tẩy lông bằng Laser Diode được FDA chứng nhận hiệu quả cũng như an toàn cho làn da, công nghệ được áp dụng thành công tại Thu Cúc Clinics. Phương pháp này áp dụng tia laser hiện đại giúp tác động sâu vào các mầm nhú nang lông , tách rễ nang lông khỏi tế bào da và triệt sạch lông từ gốc tới ngọn đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông.

Khách hàng thực hiện công laser Diode hiện đại tại Thu Cúc Clinics.

Khách hàng thực hiện công laser Diode hiện đại tại Thu Cúc Clinics.

Để tránh khỏi các hậu quả khôn lường nhổ lông nách bằng nhíp bạn nên lựa chọn triệt lông vĩnh viễn. Công nghệ triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc Clinics khắc phục khuyết điểm của các phương pháp triệt lông truyền thống, laser Diode tự động điều chỉnh năng lượng tác động trực tiếp vào nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát cho khách hàng thực hiện. Để biết thêm chi tiết về công nghệ triệt lông thế hệ mới Laser Diode bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở gần nhất của Thu Cúc Clinics, hoặc liên hệ tổng đài 1900.5588.96  để được chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

>>Có thể bạn quan tâm hậu quả của nhổ lông nách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *