Giới thiệu

Là thương hiệu hàng đầu về chăm sóc và điều trị da chuyên nghiệp, Thu Cúc Clinics trở thành địa chỉ quen thuộc cho các khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Tại đây cung cấp hàng loạt các giải pháp chăm sóc và điều trị da phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Được thành lập từ năm 1996 với xuất phát điểm là một đơn vị spa y khoa lớn nhất tại Hà Nội, đến nay Thu Cúc Clinics vẫn không ngừng phát triển toàn diện chất lượng dịch vụ và mở rộng hệ thống trên khắp cả nước và nhanh chóng trở thành địa chỉ làm đẹp yêu thích của đông đảo phụ nữ Việt. Riêng với dịch vụ triệt lông, việc sở hữu công nghệ tối tân, dịch vụ chuyên nghiệp và chế độ bảo hành khiến các eva tin tưởng lựa chọn thực hiện.

Vì sao Thu Cúc Clinics là địa chỉ làm đẹp được hàng triệu khách hàng tin chọn?

Chất lượng tối ưu, dịch vụ chuyên nghiệp là những điểm làm nên sự khác biệt và đẳng cấp của Thu Cúc so với những cơ sở khác.

Thu Cúc sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia công nghệ cao hàng đầu giúp khách hàng chăm sóc và điều trị tốt nhất các vấn đề về da. Các bác sĩ ở đây đều được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Đây là một trong những điểm vượt trội của Thu Cúc mà ít cơ sở có được.

Đội ngũ bác sĩ da liễu, chuyên gia công nghệ cao hàng đầu.

Luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tối tân, hiện đại để làm đẹp và điều trị các vấn đề da liễu cho khách hàng.

Thu Cúc Clinics ứng dụng công nghệ triệt lông Laser Diode tối tân để làm đẹp cho khách hàng.

Quy trình thực hiện chuẩn y khoa, được phát triển dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng về đặc điểm làn da của người Việt, theo nền tảng y học.

Chuyên viên Thu Cúc Clinics đang tư vấn quy trình triệt lông bằng Laser Diode cho khách hàng.

Hệ thống cơ sở vật chất cao cấp, trang thiết bị tiện nghi, công nghệ hiện đại được đồng bộ ở tất cả cơ sở làm đẹp cao cấp trên toàn quốc.

Phòng triệt lông tại Thu Cúc Clinics được đồng bộ trên toàn hệ thống.

Chi phí cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi lớn, giúp nhân rộng cơ hội làm đẹp đến với mọi khách hàng.

Các ưu đãi KHỦNG tại Thu Cúc Clinics thu hút rất nhiều khách hàng tới làm đẹp.

Thu Cúc Clinics là đối tác độc quyền tại Việt Nam của các thương hiệu nổi tiếng như Bioline Jato (Ý) và Tập đoàn Kencare (Singgapore). Nhờ đó, khách hàng được trải nghiệm những công nghệ làm đẹp cao cấp, sản phẩm an toàn với hiệu quả chăm sóc và điều trị da ưu việt.

Mỹ phẩm được sử dụng tại Thu Cúc Clinics đều là những sản phẩm cao cấp, đến từ các thương hiệu đối tác độc quyền.

Triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc Clinics

 

Chuyên gia Thu Cúc Clinics đang điều chỉnh năng lượng Laser Diode trước khi triệt lông cho khách hàng.

Để giúp khách hàng nhanh chóng xóa bỏ nỗi lo vùng lông rậm rạp và lấy lại sự tự tin trong cuộc sống, Thu Cúc Clinics sớm tiếp nhận và ứng dụng công nghệ Laser Diode tối tân – giải pháp được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm định về sự an toàn và hiệu quả.

Laser Diode là sự kết hợp của hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency). Năng lượng này có khả năng tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Đặc biệt, với bước sóng 808nm (không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như công nghệ cũ), Laser Diode giúp loại bỏ các sợi lông một cách nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng tới sức khỏe hay các vùng da khác.