Điều cần biết về triệt lông vĩnh viễn

Nếu bạn đang có ý định đi triệt lông bằng công nghệ laser, thì đừng bỏ qua 5 điều cần biết về triệt lông vĩnh viễn sau đây.

Những thông tin hỏi đáp hữu ích về phương pháp triệt lông vĩnh viễn này sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm “quý báu” để triệt lông vừa an toàn, vừa tiết kiệm chi phí, vừa đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

1. Triệt lông vĩnh viễn có vĩnh viễn thật không?

Khi nói đến triệt lông vĩnh viễn là nói về phương pháp triệt lông bằng công nghệ laser hiện đại sử dụng năng lượng ánh sáng để tác động vào các nang lông dưới da, để phá hủy đi nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông, nhờ vậy loại bỏ được sợi lông từ gốc đến ngọn, hiệu quả duy trì và ngăn không cho lông mọc lại. Sau triệt lông vĩnh viễn vẫn có người lông không mọc lại, nhưng có người lông vẫn trở lại nhưng mảnh, mềm mại và nhạt màu hơn.

Điều cần biết về triệt lông vĩnh viễn

Điều cần biết về triệt lông vĩnh viễn đó là: Triệt lông vĩnh viễn cần thực hiện đủ liệu trình mới mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất và duy trì lâu dài

Hiệu quả khi triệt lông vĩnh viễn đạt được tốt nhất và duy trì lâu dài nhất khi bạn thực hiện đủ liệu trình. Vì vậy, khi đã quyết định lựa chọn triệt lông vĩnh viễn bằng các công nghệ hiện đại chị em cần kiên trì thực hiện đủ số buổi trị liệu.

2. Bao nhiêu tuổi được triệt lông vĩnh viễn?

Triệt lông vĩnh viễn với công nghệ Laser Diode áp dụng triệt lông toàn thân: vùng mặt, nách, bikini, chân, tay,… cho cả khách hàng nam, nữ từ 18 tuổi trở lên. Tuy vậy, với những bạn có tình trạng rậm lông sớm trong tuổi dậy thì, lông ảnh hưởng quá nhiều về mặt thẩm mỹ, thì khi đủ 16 tuổi vẫn có thể triệt lông vĩnh viễn được.

Điều cần biết về triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn an toàn, thân thiện nên có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng

Lưu ý: Triệt lông bằng công nghệ laser không áp dụng với phụ nữ đang mang thai.

3. Triệt lông vĩnh viễn có đau không? có ảnh hưởng gì đến da không?

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode đã được cục quản lý dược phẩm Mỹ (FDA) kiểm định, chứng nhận về hiệu quả và an toàn khi triệt lông cho mọi làn da, kể cả vùng da nhạy cảm nhất.

Điều cần biết về triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Diode không gây xâm lấn, không gây bất kỳ tổn thương hay phản ứng phụ nào cho da.

Với sự tích hợp giữa năng lượng Laser tiên tiến và tần sóng vô tuyến RF, triệt lông vĩnh viễn với công nghệ Laser Diode phát ra ánh sáng đơn sắc ở bước sóng 808nm chỉ được nhận dạng bởi các nang lông nên không hề gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, vì vậy sau triệt lông bạn vẫn sinh hoạt như bình thường, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt với cơ chế triệt lông thông minh có khả năng tự điều chỉnh năng lượng laser khi tác động lên da nên triệt lông vĩnh viễn với Laser Diode nhẹ nhàng, thân thiện, không gây cảm giác khó chịu, đau rát như các công nghệ cũ (chỉ châm chích nhẹ)

4. Điều cần biết về triệt lông vĩnh viễn: Trước triệt lông cần wax lông không?

Trước khi triệt lông vĩnh viễn không cần thực hiện wax lông vì không cần thiết, đồng thời wax lông gây cảm giác đau rát, ảnh hưởng đến vùng da trị liệu. Trước khi triệt lông vĩnh viễn bằng Laser Diode các chuyên viên sẽ vệ sinh kỹ càng vùng da cần triệt lông, nếu sợi lông quá cứng, rậm rạp sẽ cạo nhẹ đi để ánh nắng năng lượng hấp thu tốt hơn, hiệu quả triệt lông Laser Diode đạt được cao hơn.

Điều cần biết về triệt lông vĩnh viễn

Trước khi triệt lông vĩnh viễn nếu lông quá rậm rạp và cứng cần cạo đi để triệt lông hiệu quả cao hơn

5. Triệt lông vĩnh viễn có đắt không?

Vấn đề chi phí khi triệt lông vĩnh viễn là một trong những vấn đề được nhiều chị em quan tâm khi triệt lông bằng Laser. Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng lông, công nghệ triệt lông mà bạn lựa chọn, thông thường dao động từ 700k- 2.200k/lần triệt lông.

Tuy vậy, theo kinh nghiệm của nhiều chị em: Khi triệt lông vĩnh viễn để đạt hiệu quả tốt nhất mà chi phí tiết kiệm nhất, cách tốt nhất là chọn những địa chỉ triệt lông nổi tiếng, uy tín như Thu Cúc Clinics và mua dịch vụ khi có các chương trình ưu đãi khuyến mại để được giảm chi phí dịch vụ. Ví dụ như, trong tháng này, Thu Cúc Clinics đang giảm đến 50% chi phí nhiều dịch vụ làm đẹp, điều trị thẩm mỹ da, bao gồm cả triệt lông Laser Diode.

Điều cần biết về triệt lông vĩnh viễn

Phái đẹp nên qua trực tiếp địa chỉ triệt lông uy tín để được tư vấn miễn phí.

Ngoài những thông tin điều cần biết về triệt lông vĩnh viễn trên đây, để nắm rõ hơn chi phí và ưu đãi triệt lông Laser Diode trong tháng này, bạn hãy liên hệ ngay tổng đài: 1900 5588 96 để được tư vấn kỹ hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *